top-banner-miss-charm-2023

Sự kiện Thứ năm, 12/04/2018, 08:51 GMT+7
Học viện Kevin Lê Academy được vinh danh Top 10 Dịch vụ Chăm sóc Sức khỏe

Với những dịch vụ về phun thêu và đào tạo nghề, Học viện Kevin Lê Academy do Master Kevin Lê sáng lập và điều hành đã vinh dự lọt vào Top 10 thương hiệu chăm sóc sắc đẹp uy tín tại Việt Nam do các tạp chí thẩm mỹ có uy tín tham gia bình chọn.

hoc-vien-kevin-le-academy-top-10-thuong-hieu-wshowbiz

kevin-le-academy-duoc-vinh-danh-top-10-thuong-hieu-cham-soc-sac-deP-WSHOWBIZ

 Thứ 3 từ trái qua: Master Kevin Lê nhận giải "Top 10 thương hiệu chăm sóc sắc đẹp được tin dùng tại Việt Nam” cho Học viên đào tạo điêu khắc chân mày & phun thêu thẩm mỹ Kevin Le Academy

 PHU5011

kevin-le-academy-2

Tối qua ngày 11/4 tại trung tâm hội nghị Adora Hoàng Văn Thụ đã long trọng diễn ra buổi lễ vinh danh “Top 10 thương hiệu chăm sóc sắc đẹp châu Á được tin dùng tại Việt Nam”. Chương trình có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, là nơi tôn vinh và quảng bá các đơn vị chăm sóc sắc đẹp uy tín, chất lượng và có những đóng góp to lớn trong công cuộc làm đẹp và gìn giữ nét thanh xuân cho khách hàng hiện nay.

hoc-vien-kevin-le-academy-duoc-vinh-danh-top-10-thuong-hieu-cham-soc-sac-dep-7

 Master Kevin Lê được Nữ hoàng Trang sức Thanh Trúc trao giải thưởng 3.000 USD trong phần bốc thăm may mắn từ Jewelry Plastic Surgery  - Bệnh viện thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại Hàn Quốc

Kevin Lê Academy không những là địa điểm làm đẹp uy tín của TPHCM mà vừa qua còn vinh dự được nhận danh hiệu Học viện đào tạo nhiều tài năng trong lĩnh vực phun xăm. Đây chính là thành quả khẳng định cho quá trình làm việc hăng say không ngừng nghỉ của Kevin Lê trong thời gian qua.

hoc-vien-kevin-le-academy-duoc-vinh-danh-top-10-thuong-hieu-cham-soc-sac-dep-6

Kevin Lê chụp ảnh cùng Bông Hồng Quyền Lực 2018 - Trương Ngọc Ánh

Học viện Kevin Lê Academy được biết đến là một trong những cái tên đi đầu trong việc giảng dạy các công nghệ và phương pháp làm đẹp tiên tiến nhất về phun thêu thẩm mỹ với các trang thiết bị máy móc hiện đại và đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm. Trong đó, phun thêu chân mày được xem là thế mạnh đào tạo của Học viện Kevin Lê Academy với việc hội tụ đủ các yếu tố cần thiết từ cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên, giáo trình quốc tế đáp ứng 100 % nhu cầu học phun xăm của học viên. Chính vì thế mà cũng không lấy gì là khó hiểu khi Học viện Kevin Lê Academy được cộng đồng mạng đánh giá thuộc Top 5 địa chỉ phun thêu chân mày đẹp và uy tín của quận 10.

Tính cho đến hiện nay, Học viện Kevin Lê Academy đã thu hút được một lượng lớn học viên đến học nghề phun thêu và hầu hết các học viên sau khi tốt nghiệp đều có tay nghề vững, có thể tự tin vận dụng những kiến thức đã được học vào công việc thực tế. 

hoc-vien-kevin-le-academy-duoc-vinh-danh-top-10-thuong-hieu-cham-soc-sac-dep-5

hoc-vien-kevin-le-academy-duoc-vinh-danh-top-10-thuong-hieu-cham-soc-sac-dep-4

 Cùng Hoa khôi Thể thao Hoàng Anh  và NTK Quỳnh Pari đồng thời chị cũng được vinh danh Nhà thiết kế thương hiệu thời trang của Năm 

hoc-vien-kevin-le-academy-duoc-vinh-danh-top-10-thuong-hieu-cham-soc-sac-dep-9

hoc-vien-kevin-le-academy-duoc-vinh-danh-top-10-thuong-hieu-cham-soc-sac-dep-10

Đây cũng là lần thứ hai anh nhận được danh hiệu này

 hoc-vien-kevin-le-academy-duoc-vinh-danh-top-10-thuong-hieu-cham-soc-sac-dep-2

Cùng MC Anh Quân tại sự kiện

hoc-vien-kevin-le-academy-duoc-vinh-danh-top-10-thuong-hieu-cham-soc-sac-dep-3

Dịch vụ phun thêu thẩm mỹ của Học viện Kevin Lê Academy được vinh danh là Thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ được tin dùng năm 2018 

Là một trong những nghệ nhân phun xăm nổi tiếng, Master Kevin Lê - cũng vừa mới nhận danh hiệu 1 trong 100 nghệ sĩ phun xăm giỏi nhất châu Á tại trường Đại học Bangkok vào ngày 11/3. Đây là một vinh dự lớn lao cũng là niềm vui, hạnh phúc mà Kevin Lê có được trong hành trình học hỏi, phấn đấu và làm nghề với cái tâm đầy trân quý và đam mê sáng tạo.

Không những được giới phun xăm trong và ngoài nước biết đến và đánh giá cao, Kevin Lê còn liên tục được mời làm giám khảo nhiều cuộc thi phun xăm mang tầm quốc tế. Anh đã từng đảm nhiệm vai trò Phó Ban giám khảo của cuộc thi Phun thêu Quốc tế International Entertionnal Eyebrows Tattoos Make Up Contest 2017 do Hiệp hội Phun xăm thẩm mỹ Đông Nam Á tổ chức, Đồng thời, anh cũng chính thành viên của Hội đồng BGK của cuộc thi Hội ngộ đỉnh cao tài năng Phun xăm – Điêu khắc nghệ thuật 2018.

hoc-vien-kevin-le-academy-duoc-vinh-danh-top-10-thuong-hieu-cham-soc-sac-dep-wshowbiz

Xuất thân từ 4 học viện về thẩm mỹ uy tín hàng đầu thế giới, Master Kevin Lê đã có những bước tiến ngoạn mục trong ngành phun xăm

Bên cạnh đó, chàng trai tài hoa Kevin Lê cũng là một người có nhiều tâm huyết với cộng đồng. Bên cạnh công việc kinh doanh, anh còn thực hiện nhiều dự án cộng đồng để chia sẻ bớt khó khăn của những hoàn cảnh thiếu may mắn. Gần đây nhất, Kevin Lê đã khởi động dự án giảng dạy miễn phí cho những ai trong cộng đồng LGBT muốn học nghề về thẩm mỹ, phun xăm, điêu khắc nhằm giúp các bạn học ra trường có công việc ổn định để có cuộc sống tốt hơn.

Hà Phương

Theo Ấn phẩm Kết nối doanh nhân


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

metro-sai-gon

bia-kndn

hoa-moc-thien

moc-beauty

miss-charm

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp