top-banner-miss-charm-2023

Sự kiện Thứ sáu, 13/04/2018, 14:26 GMT+7
Sự trở lại đầy ấn tượng trên sân khấu Bông hồng Quyền lực của Á hậu Băng Châu

Mới đây, Á hậu Băng Châu đã có sự trở lại đầy ấn tượng trên sân khấu Bông hồng Quyền lực trong vai trò khách mời trao giải, người mẫu và kiêm luôn ca sĩ.

bang-chau-bhql-1

Á hậu Băng Châu trở lại đường băng với vai trò vedette bộ sưu tập áo dài truyền thống của NTK Tạ Linh Nhân trong chương trình vinh danh Bông hồng Quyền lực. Những bước đi uyển chuyển của Á hậu nhận được những tràn pháo tay nồng nhiệt của quan khách.

bang-chau-bhql-14

Phá cách, mới lạ trong trang phục của Quỳnh Paris kết hợp nữa trang Ngọc trai Hoàng Gia

bang-chau-bhql-2

Ngay sau đó, Á hậu đã có phần trình diễn không thể ấn tượng hơn với ca khúc Nếu em được lựa chọn của nhạc sĩ Thái Thịnh.

bang-chau-bhql-3

Trước đó, Á hậu Băng Châu đảm nhận vai trò khách mời trao giải cho Bông hồng Quyền lực 2018 - Hoa hậu Hạ My

bang-chau-bhql-5

Á hậu Băng Châu cùng Bông hồng Quyền lực 2018 - NTK Quỳnh Paris

bang-chau-bhql-6

Á hậu Băng Châu quyến rũ trên thảm đỏ chương trình Bông hồng Quyền lực. Từng được vinh danh ở chương trình này lần đầu vào năm 2017, Á hậu Băng Châu tiếp tục những hoạt động của mình một cách sôi nổi hơn ở nhiều lĩnh vực. Sự trở lại lần này của Á hậu nhận được nhiều sự quan tâm.

bang-chau-bhql-8

Băng Châu không chỉ được biết đến với danh hiệu Á hậu Thể thao và vai trò ca sĩ, cô còn là Giám đốc Học viện Hoàng tử và công chúa, Giám đốc tư vấn Công ty Dean Vietnam Access EB5, Phó chủ tịch Quỹ từ thiện Open Arms. Người đẹp thường xuyên được mời tham gia các chương trình nghệ thuật với vai trò người mẫu, ca sĩ, diễn viên.

 

bang-chau-bhql-7

Đây là một trong hai chương trình thường niên do Trường Sơn Media tổ chức cùng với Lễ vinh danh "Nữ Doanh nhân Sắc Tâm Tài". Tiếp nối thành công của Lễ tôn vinh Bông hồng Quyền lực 2017, năm nay chương trình tiếp tục gây được tiếng vang khi diễn ra trong một không khí trang trọng và ý nghĩa.

bang-chau-bhql-10

Đây cũng là dịp Á hậu Băng Châu gặp gỡ bạn bè như Á khôi Trần Ngọc Lan - Diễn viên Mai Thu Huyền - Hoa khôi Thể thao, Bông hồng Quyền lực 2017 Trần Hoàng Anh

bang-chau-bhql-12

Diễn viên, nhà sản xuất phim Trương Ngọc Ánh cũng được đề cử và vinh danh Bông hồng Quyền lực 2018

bang-chau-bhql-13

Cùng cặp đôi doanh Đoàn Anh - Ngọc Dung

 

bang-chau-bhql-15

Được biết, vào ngày 22/4, Á hậu Băng Châu sẽ hát và diễn thời trang tại Chương trình ca nhạc, thời trang Đại hội Phật Đản

Trang phục: Cai's Bridal - Make up: Tina Nguyen, Trinh Nguyen

Ảnh: Phú Trần, Khanh Nguyễn, Trương Phước Lộc

Theo Ấn phẩm Kết nối doanh nhân


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

metro-sai-gon

bia-kndn

hoa-moc-thien

moc-beauty

miss-charm

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp