top-banner-miss-charm-2023

Sự kiện Thứ sáu, 18/05/2018, 14:27 GMT+7
Hoa hậu Hoàn vũ Riyo Mori khoe vẻ đẹp quyến rũ tại Cannes

Đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ thế giới năm 2007, sau đó dành thời gian tập trung cho đam mê múa của mình, 11 năm sau quay trở lại, Hoa hậu Riyo Mori với tài năng và vẻ đẹp, vẫn là tượng đài sắc đẹp bền vững trong lòng người hâm mộ.

Người đẹp đến nhiều quốc gia khác nhau để thực hiện các hoạt động từ thiện cho cộng đồng, mở trường dạy múa mang tên I.R.M Academy. Hiện tại, ngoài công việc làm giám đốc nghệ thuật, Riyo Mori còn kinh doanh, làm người mẫu hay tham gia các hoạt động thiện nguyện. Năm 2018, nhận lời mời của Menard, thương hiệu mà cô đang làm gương mặt đại diện tại Việt Nam, Hoa hậu Riyo Mori tham dự show diễn "Những ngôi sao Cannes" của NTK Hoàng Hải tại Cannes. Menard đồng hành cùng phụ nữ trên con đường vươn tới vẻ đẹp đích thực là tôn chỉ của Menard Nhật Bản kể từ ngày thành lập.

hoa-hau-hoan-vu-riyo-mori-khoe-ve-dep-quyen-ru-tai-cannes-2

Hoa hậu Hoàn vũ Riyo Mori biến hóa trong bộ váy đuôi cá gợi cảm và sang trọng, khoe trọn vóc dáng yêu cầu của một Hoa hậu Hoàn vũ

Đó là một vẻ đẹp tự nhiên, tỏa rạng từ bên trong mỗi người phụ nữ: không chỉ là sức khoẻ của làn da mà hơn thế nữa, còn là một cuộc sống nội tâm hạnh phúc. Văn hóa, nghệ thuật đã trở thành một phần nổi trội trong tính cách thương hiệu Menard. Tại Nhật Bản, Menard sở hữu một Viện bảo tàng lưu giữ những tác phẩm nổi tiếng của nhiều danh hoạ và nhà điêu khắc nổi tiếng thế giới. Nếu như Menard tìm được tiếng nói chung với NTK Hoàng Hải về tôn vinh vẻ đẹp đích thực của người phụ nữ, thì Menard cũng tìm thấy được ở Hoa hậu Riyo Mori sự đồng điệu về vẻ đẹp kết hợp giữa trí tuệ và nhan sắc.

hoa-hau-hoan-vu-riyo-mori-khoe-ve-dep-quyen-ru-tai-cannes-4

Riyo Mori là vedette mở đầu màn trình diễn trong bộ áo dài được đính kết tinh tế, sánh đôi cùng Nam vương Nguyễn Văn Sơn

hoa-hau-hoan-vu-riyo-mori-khoe-ve-dep-quyen-ru-tai-cannes-1

Thần thái rạng rỡ, tươi trẻ của cô cùng với vương miện Hoa hậu làm tỏa rạng cả khán phòng

hoa-hau-hoan-vu-riyo-mori-khoe-ve-dep-quyen-ru-tai-cannes-3

NTK Hoàng Hải cùng 2 “nàng thơ” Hoa hậu Riyo Mori và Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

hoa-hau-hoan-vu-riyo-mori-khoe-ve-dep-quyen-ru-tai-cannes-6

Đặc biệt, show diễn “Những ngôi sao Cannes” là sự kiện đầu tiên Riyo Mori đeo lại vương miện Hoa hậu Hoàn vũ sau khi đăng quang và đương nhiệm 11 năm trước đây. Riyo Mori chia sẻ cô cảm thấy rất xúc động và hạnh phúc như được sống lại khoảnh khắc đăng quang của mình.

 hoa-hau-hoan-vu-riyo-mori-khoe-ve-dep-quyen-ru-tai-cannes-7

Hoa hậu Hoàn vũ Riyo Mori tỏa sáng tại kinh đô điện ảnh và thời trang thế giới. 

 hoa-hau-hoan-vu-riyo-mori-khoe-ve-dep-quyen-ru-tai-cannes-8 

Trước đó, Riyo Mori cũng xuất hiện lộng lẫy trong chiếc váy của NTK Hoàng Hải để tham dự thảm đỏ Cannes.

hoa-hau-hoan-vu-riyo-mori-khoe-ve-dep-quyen-ru-tai-cannes-5 

Riyo Mori được chăm sóc sau hậu trường bởi chuyên gia trang điểm Nam Trung cùng mỹ phẩm Menard.

 PV

Theo Ấn phẩm Kết Nối Doanh Nhân


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

metro-sai-gon

bia-kndn

hoa-moc-thien

moc-beauty

miss-charm

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp