top-banner-miss-charm-2023

Sự kiện Thứ năm, 12/04/2018, 17:05 GMT+7
Hoành tráng Lễ tôn vinh Bông Hồng Quyền Lực 2018

Tối qua (11/4), Lễ vinh danh Bông Hồng Quyền Lực (Empowering Women Award 2018) đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Trung tâm hội nghị The Adora Luxury (198 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM)) nhằm tôn vinh những người phụ nữ xinh đẹp, là các Hoa hậu, Á hậu, người đẹp doanh nhân đầy tài năng, trí tuệ, bản lĩnh và luôn tỏa sáng như những đóa hồng đầy quyền năng.

bonghongquyenluc 2018 tonghoptin24h 1 1

Những Bông hồng quyền lực 2018 đầy xinh đẹp và tài năng được vinh danh trên sân khấu

Sự kiện thu hút sự quan tâm của truyền thông và đông đảo giới văn nghệ sĩ, các người đẹp, doanh nhân đến từ khắp cả nước như: Hoa hậu Đền Hùng Giáng My, Hoa hậu Bùi Thị Hà, diễn viên Trương Ngọc Ánh, diễn viên Mai Thu Huyền, Hoa hậu Thể thao Việt Nam Trần Hoàng Anh, Á hậu Thể thao Việt Nam Băng Châu, Hoa hậu Áo dài Nguyễn Trần Hải Dương, Hoa hậu Hoàng Dung, Fashionistar Thuận Nguyễn, Hoa khôi Doanh nhân Lê Thị Bích Trâm, NTK Quỳnh Paris, ca sĩ Nguyên Vũ, ca sĩ Đinh Hiền Anh, MC Thanh Bạch và doanh nhân Thúy Nga - Paris by Night....

bonghongquyenluc 2018 tonghoptin24h 1 10

Diễn viên - Nhà sản xuất phim Trương Ngọc Ánh khoe 3 vòng gợi cảm với đầm ôm quyến rũ  

Chương trình được tổ chức hoành tráng, các khách mời được một đêm mãn nhãn với sự hội tụ của sắc đẹp, trí tuệ và được thưởng lãm các tiết mục thời trang, những tiết mục ca nhạc đặc sắc, tiệc ẩm thực dành cho tất cả quan khách tham dự trong không khí chia sẻ thân tình và kết nối. Điều đặc biệt, năm nay còn có phần bốc thăm trúng thưởng hấp dẫn với 1 voucher thẩm mỹ tại Bệnh viện Jewelry Hàn Quốc trị giá 3.000$ đã dành tặng cho chủ nhân may mắn - Master Kevin Lê.

bonghongquyenluc 2018 tonghoptin24h 1 11

 Hoa hậu Áo dài Nguyễn Trần Hải Dương thanh lịch nhưng đầy quyền uy với vest đen

bonghongquyenluc 2018 tonghoptin24h 1 9

Hoa hậu Bùi Thị Hà sang trọng với đầm đỏ quyến rũ 'đọ dáng' cùng Á hậu Băng Châu

bonghongquyenluc 2018 tonghoptin24h 1 4

Hoa khôi doanh nhân Lê Thị Bích Trâm nổi bật với đầm bó sát

bonghongquyenluc 2018 tonghoptin24h 1 7

Hoa hậu Thể thao Việt Nam Trần Hoàng Anh quyễn rũ với đầm tua rua

CA-SI-NGUYEN-VU-WSHOWBIZ

Ca sĩ Nguyên Vũ

Thanh Bạch từng 9 lần tổ chức tiệc cưới với bà Thúy Nga - chủ một trung tâm ca nhạc nổi tiếng ở hải ngoại. Nam MC giải thích, đó là những buổi tiệc để gây quỹ từ thiện, giúp những người có hoàn cảnh khó khăn. Anh và vợ tin đồn thường xuyên xuất hiện tình tứ bên nhau, bất chấp lời dị nghị, bàn tán của mọi người. Cặp đôi hội ngộ nhà thiết kế Quỳnh Paris (đứng sau) trong sự kiện tại TP HCM.

 Thanh Bạch mặc ton-sur-ton, sánh đôi 'vợ tin đồn' đi tiệc

Đặc biệt, sự kiện có sự góp mặt của Bà Tôn Nữ Thị Ninh - Nguyên Phó Chủ nhiệm Ủy ban Đối ngoại Quốc hội Việt Nam, Chủ tịch Quỹ Hòa bình và Phát triển TP.HCM (HPDF), Bà Đinh Thị Phượng - Giám đốc Trung tâm Phát triển Doanh nhân Việt Nam, PGS.TS Nguyễn Văn Cường - Phó Cục trưởng Văn phòng Chính phủ.

bonghongquyenluc 2018 tonghoptin24h 1 12

Bà Nguyễn Thị Minh Thúy (Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Trường Sơn Media) và  Bà Đinh Thị Phượng - Giám đốc Trung tâm Phát triển Doanh nhân Việt Nam trao thư và hoa cảm ơn cho Bà Tôn Nữ Thị Ninh - Nguyên Phó Chủ nhiệm Ủy ban Đối ngoại Quốc hội Việt Nam

bonghongquyenluc tonghoptin24h 16

Được biết thương hiệu của Master Kevin Lê - Trung tâm TNHH TM-DV KL – Kevin Le Academy cũng được vinh danh

Vinh danh Bông Hồng Quyền Lực (Empowering Women Award 2018) nhằm tôn vinh các Bông Hồng Quyền Lực để ghi nhận những thành tựu, sự đóng góp và nỗ lực không ngừng nghỉ của người phụ nữ, nhất là trong bối cảnh xã hội ngày càng phát triển và đòi hòi họ có nhiều trách nhiệm hơn kể cả đối với bản thân, gia đình lẫn xã hội.

Bông hồng Quyền lực 2018 đó chính là các gương mặt nữ doanh nhân tiêu biểu được Ấn phẩm Kết nối Doanh nhân đề cử vinh danh, do Trung tâm Phát triển Doanh nhân Việt Nam trao tặng bao gồm: Hoa hậu Quý bà thế giới tại Nga - Nữ hoàng Kim cương - Ca sĩ Đinh Hiền Anh; Diễn viên - Nhà sản xuất phim Trương Ngọc Ánh; Hoa hậu Doanh nhân người Việt Thế giới Nguyễn Lam Cúc; Doanh nhân Nguyễn Thụy Giang Châu; Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thị Thanh Hương; Hoa hậu Nhân ái - Hoa hậu Áo dài Việt Nam 2017 Đỗ Thị Lan; Nữ doanh nhân không biên giới Thái Hương Lan; Doanh nhân Trần Thị Tuyết Mai; Hoa hậu Thế giới người Việt Nguyễn Hoàng Hạ My; Hoa hậu Áo dài Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á 2017 Nguyễn Thị Kim Nhung; Doanh nhân Nguyễn Ngọc Thúy; Doanh nhân - Nhà giáo Ngô Thị Tuyến.

bonghongquyenluc 2018 tonghoptin24h 1 16

Ca sĩ Nguyên Vũ và Hoa hậu Đền Hùng Giáng My tặng hoa và cup Bông hồng Quyền lực 2018 cho diễn viên, nhà sản xuất phim Trương Ngọc Ánh

bonghongquyenluc 2018 tonghoptin24h 1 15

Bông hồng Quyền lực 2018 - Hoa hậu Quý bà Thế giới tại Nga - Nữ hoàng Kim cương - Ca sĩ Đinh Hiền Anh

bonghongquyenluc 2018 tonghoptin24h 1 17

Hoa hậu Doanh nhân người Việt Thế giới Nguyễn Lam Cúc

bonghongquyenluc 2018 tonghoptin24h 1 18

PGS.TS Nguyễn Văn Cường - Phó Cục trưởng Văn phòng Chính phủ cùng Bông hồng Quyền Lực 2017 - Nữ hoàng Truyền Thông Nguyễn Phạm Khánh Vân trao hoa và cup cho Doanh nhân Nguyễn Thụy Giang Châu

bonghongquyenluc 2018 tonghoptin24h 1 19

Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thị Thanh Hương

bonghongquyenluc 2018 tonghoptin24h 1 20

Nữ doanh nhân không biên giới Thái Hương Lan

bonghongquyenluc 2018 tonghoptin24h 1 21

Hoa hậu Bùi Thị Hà cùng Hoa khôi Lê Thị Bích Trâm trao hoa và cup cho Hoa hậu Nhân ái - Hoa hậu Áo dài Việt Nam 2017 Đỗ Thị Lan

bonghongquyenluc 2018 tonghoptin24h 1 22

Doanh nhân Trần Thị Tuyết Mai

bonghongquyenluc 2018 tonghoptin24h 1 23

Hoa hậu Thế giới người Việt Nguyễn Hoàng Hạ My

bonghongquyenluc 2018 tonghoptin24h 1 24

Hoa hậu Thể Thao Trần Hoàng Anh và Fashionista Thuận Nguyễn trao hoa và cup cho Hoa hậu Áo dài - Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á 2017 Nguyễn Thị Kim Nhung

bonghongquyenluc 2018 tonghoptin24h 1 30

Doanh nhân - Nhà giáo Ngô Thị Tuyến

bonghongquyenluc 2018 tonghoptin24h 1 29

Doanh nhân Nguyễn Ngọc Thúy

Đồng thời, Ban tổ chức cũng gọi tên vinh danh chân dung nữ doanh nhân là “Bông hồng Quyền lực - Gương mặt của năm” cho Hoa hậu Áo dài Việt Nam tại Mỹ Hải Dương, Chủ tịch Diễn đàn phụ nữ châu Á Thái Bình Dương tại Việt Nam - một trong những Bông hồng Quyền lực 2017 đã tích cực thực hiện vai trò, xây dựng hình ảnh của mình đối với công chúng và được xã hội ghi nhận với những đóng góp to lớn cho các mặt kinh tế - nghệ thuật - hoạt động cộng đồng thực sự nổi bật và ý nghĩa trong năm qua.

 bonghongquyenluc 2018 tonghoptin24h 1 14

Bà Tôn Nữ Thị Ninh - Nguyên Phó Chủ nhiệm Ủy ban Đối ngoại Quốc hội Việt Nam và PGS.TS Nguyễn Văn Cường - Phó Cục trưởng Văn phòng Chính phủ trao “Bông hồng Quyền lực - Nhân vật của năm” cho Hoa hậu Áo dài Việt Nam tại Mỹ Hải Dương, Chủ tịch Diễn đàn phụ nữ châu Á Thái Bình Dương tại Việt Nam

Trong khuôn khổ chương trình, Lễ vinh danh “Bông hồng Quyền lực” cũng đã mở rộng thêm một hạng mục Bông hồng Quyền lực - NTK Thương hiệu Thời trang của năm dành cho NTK Nguyễn Quỳnh Như - Chủ thương hiệu thời trang Quỳnh Paris.

 bonghongquyenluc 2018 tonghoptin24h 1 28

Đồng thời, chương trình Bông Hồng Quyền Lực cũng tôn vinh Top Thương hiệu mỹ phẩm và chăm sóc sắc đẹp quốc tế được tin dùng tại Việt Nam và đặc biệt là Thương hiệu của năm. Đây là các sản phẩm được đánh gia cao bởi chất lượng, mẫu mã, doanh số bán hàng và sự tín nhiệm của người tiêu dùng. Thông qua giải thưởng này, Kết nối Doanh nhân nhằm ghi nhận sự đóng góp của các thương hiệu tin dùng trên đối với thị trường mỹ phẩm và chăm sóc sắc đẹp tại Việt Nam. Đồng thời, cũng sẽ là cầu nối giúp chị em lựa chọn các sản phẩm đến từ những thương hiệu tốt nhất để chăm sóc sắc đẹp cho mình một cách an toàn và hiệu quả.

 dich vu

Top 10 dịch vụ chăm sóc sắc đẹp được tin dùng tại Việt Nam 

bonghongquyenluc 2018 tonghoptin24h 1 2

 Top 10 sản phẩm chăm sóc sắc đẹp được tin dùng tại Việt Nam

Bên cạnh đó, năm nay, sự kiện còn tôn vinh một thương hiệu ở hạng mục Thương hiệu của năm đó là Thương hiệu HD Korea Beauty Center, thuộc Công ty TNHH Ocean Nha Trang. Trong một thời gian ngắn, HD Korea Beauty Center đã nhanh chóng chứng minh mình là một trong những trung tâm chăm sóc sắc đẹp hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung.

bonghongquyenluc 2018 tonghoptin24h 1 3

Thương hiệu của năm được trao cho HD Korea Beauty Center

Chương trình tôn vinh Bông Hồng Quyền Lực năm thứ 2 do Ấn phẩm Kết Nối Doanh Nhân khởi xướng dưới sự chỉ đạo của Trung tâm Phát triển Doanh nhân Việt Nam, được thực hiện bởi Công ty Cổ phần Trường Sơn Media. Chương trình vinh hạnh nhận được sự ủng hộ của các nhà tài trợ như: Nội thất Phố Xinh (Nhà tài trợ Vàng), Công ty TNHH Thương mại tổng hợp Kosxu (Nhà tài trợ Bạc), Công ty TNHH Tiến Thịnh Migration & Investment Consulting (Nhà tài trợ Đồng); các đơn vị đồng hành như: Thương hiệu thời trang Quỳnh Paris, Thương hiệu Áo dài Tuấn Hải, Thương hiệu PELANI, Tranh gạo Quỳnh Vy, Nước khoáng Fiji, Ngọc trai Hoàng gia, Chăn ga gối nệm Edena, Thương hiệu giày thời trang GAFA, Bệnh viện thẩm mỹ Jewelry, Trung tâm hội nghị The Adora Luxury.

bonghongquyenluc 2018 tonghoptin24h 1 13

 Ban tổ chức trao hoa và thư cảm ơn cho các đơn vị tài trợ và hỗ trợ đồng hành cùng chương trình

Phương Nguyên - Ảnh: Ê-kíp Phú Trần

Theo Ấn phẩm Kết nối doanh nhân


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

metro-sai-gon

bia-kndn

hoa-moc-thien

moc-beauty

miss-charm

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp