top-banner-miss-charm-2023

Sự kiện Thứ năm, 10/05/2018, 13:55 GMT+7
Sao Việt nô nức chúc mừng dàn diễn viên phim Yêu Nữ Siêu Quậy

Tối qua (9/5), bộ phim Yêu Nữ Siêu Quậy do nữ diễn viên Diệu Nhi thủ vai chính vừa có buổi ra mắt thân mật trước báo giới và fan hâm mộ tại rạp Lotte Cinema Cộng Hòa, TP.HCM.

Tham gia buổi ra mắt phim có đạo diễn Nguyễn Ngọc Hùng và các diễn viên trong phim: Diệu Nhi, Khương Ngọc, Gia Bảo, Thanh Tùng, Phương Lan...

dieu-nhi-ra-mat-yeu-nu-sieu-quay-wshowbiz

Đạo diễn và dàn diễn viên giao lưu với khán giả trước giờ chiếu phim

dieu-nhi-ra-mat-yeu-nu-sieu-quay-1

Diệu Nhi đàm nhận vai "yêu nữ siêu quậy" mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả

dieu-nhi-ra-mat-yeu-nu-sieu-quay-2

Diệu Nhi & Đạo diễn Ngọc Hùng

Dàn khách mời nổi tiếng cũng đã đến tham dự và ủng hộ đoàn làm phim trước ngày công chiếu chính thức như: diễn viên hài Tiến Luật, Nam Thư, BB Trần, diễn viên Anh Tú.

dieu-nhi-ra-mat-yeu-nu-sieu-quay-7

dieu-nhi-ra-mat-yeu-nu-sieu-quay-4

dieu-nhi-ra-mat-yeu-nu-sieu-quay-5

dieu-nhi-ra-mat-yeu-nu-sieu-quay-6

Bộ phim là câu chuyện cảm động về tình yêu và gia đình khi người em (Ngân) yêu thầm người anh nuôi (Khanh). Trong khi đó, Khanh lại xem Ngân như là người thân duy nhất, ân cần chăm sóc bảo vệ cô từ thuở ấu thơ. Còn tình yêu, Khanh chỉ dành duy nhất cho Lê Trinh - bạn diễn của anh trong đoàn làm phim. Tai nạn đột ngột xảy ra với Ngân khi cứu một cụ già qua đường. Cô trở thành hồn ma vất vưởng và luôn thắc mắc về tình cảm mà Khanh dành cho cô thật sự là gì. Với sự giúp đỡ của ba “thần chết tập sự”, Ngân bước vào cuộc phiêu lưu ly kỳ của một “yêu nữ siêu quậy” khi chọc ghẹo đoàn làm phim của Khanh và anh đạo diễn tưng tửng Thịnh Nguyễn. Liệu kết cuộc Ngân có giải đáp được câu hỏi của lòng mình?

dieu-nhi-ra-mat-yeu-nu-sieu-quay-8

Với nhiều chi tiết hài hước trong một cốt truyện cảm động, Yêu Nữ Siêu Quậy chắc chắn sẽ mang lại tiếng cười lẫn nước mắt cho khán giả.

Bộ phim Yêu Nữ Siêu Quậy do Happy Entertainment sản xuất và Lotte Entertainment phát hành, khởi chiếu từ ngày 11/5 tại các rạp trên toàn quốc.

Hà Phương

*Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media 


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

metro-sai-gon

bia-kndn

hoa-moc-thien

moc-beauty

miss-charm

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp