top-banner-miss-charm-2023

Sự kiện Thứ tư, 11/04/2018, 14:13 GMT+7
Bệnh viện thẩm mỹ Jewelry - Nhà tài trợ của Bông Hồng Quyền Lực 2018

Với cương vị đại diện Bệnh viện thẩm mỹ Jewelry tại Việt Nam, cũng là Nhà tài trợ của chương trình Bông Hồng Quyền Lực năm 2018 diễn ra tại Trung tâm hội nghị Adora Luxury Hoàng Văn Thụ vào tối 11/4/2014, Nữ hoàng Trang Sức Thanh Trúc xuất hiện với phong thái ngọt ngào, cuốn hút, sang trọng, quyến rũ, làm say mê lòng người.

benh-vien-tham-my-Jewelry-nha-tai-tro-bong-hong-quyen-luc-2018

Nữ hoàng Trang sức Trần Thị Thanh Trúc đại diện Nhà tài trợ Bệnh viện thẩm mỹ Jewelry lên sân khấu nhận hoa

hoc-vien-kevin-le-academy-duoc-vinh-danh-top-10-thuong-hieu-cham-soc-sac-dep-7

 Nữ hoàng Trang sức Thanh Trúc đại diện cho Bệnh viện thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại Hàn Quốc Jewelry Plastic Surgery lên trao giải thưởng 3.000 USD cho khách hàng trong phần bốc thăm may mắn

“Tôi muốn chia sẻ 1 vấn đề trăn trở đến các chị em doanh nhân chúng ta: Gương mặt của chúng ta, nhiều khi đáng giá bằng cả doanh nghiệp của chúng ta, đừng bao giờ giao nó vào tay các cơ sở thẩm mỹ thiếu uy tín, rẻ tiền trong nước. Nếu bạn có thể mua 1 cái túi hàng hiệu Hermes, 1 đôi giày Laboutine, 1 chiếc nhẫn Cartier, thì bạn hoàn toàn có thể tìm đến các bác sĩ của Jewelry tại Seoul – thiên đường của thẩm mỹ trên toàn thế giới – để nâng tầm, hoàn thiện nhan sắc và tiếp cận với thành công cùng bạn bè doanh nhân đồng trang lứa !”

Nữ hoàng Trang Sức Thanh Trúc - Đóa hồng tài ba của Jewelry Việt Nam

Với niềm đam mê ngành thẩm mỹ từ nhỏ, người đẹp Thanh Trúc đã có nhiều cơ hội tiếp xúc và học hỏi những thành tựu trong lĩnh vực này. Đồng thời, quan sát thấy những yếu kém và bất cập còn tồn tại trong lĩnh vực thẩm mỹ của Việt Nam như sự manh mún trong việc phân bổ nguồn lực, sự chụp giật trong việc tìm kiếm nguồn khách hàng, sự thiếu chuyên môn y khoa… nên Thanh Trúc mong muốn tạo dựng một nơi làm đẹp uy tín, chuyên nghiệp và hiệu quả nhất cho mọi khách hàng.

benh-vien-tham-my-jewelry-5

Thanh Trúc từng thẩm mỹ nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Jewelry

Ấp ủ niềm khát khao lớn lao như vậy, dù vượt qua nhiều gian khổ và bão tố, Thanh Trúc vẫn từng ngày học hỏi, tích lũy kinh nghiệm và trưởng thành. Nhiều bước ngoặc đánh dấu sự thành công đã đến với Thanh trúc, nhất là khi cô trở thành Nữ hoàng trang Sức vào năm 2011. Từ đó, Trúc tập trung toàn bộ thời gian, sức lực cho việc học tập, nghiên cứu cũng như phát triển sự nghiệp.

Vốn sở hữu nhan sắc cuốn hút, ngọt ngào và quyến rũ, cũng như có tiếng trong giới thời trang, vào cuối tháng 12 năm 2017, Nữ hoàng Trang sức Thanh Trúc trở thành đại diện thẩm mỹ viện Hàn Quốc Jewelry Plastic Surgery tại Việt Nam – một trong 3 thẩm mỹ viện uy tín nhất tại Hàn Quốc. Đây chính là một trong những cột mốc đánh dấu thành công cho niềm đam mê làm việc trong ngành thẩm mỹ của người đẹp Thanh Trúc, cũng là cơ hội mang lại cho phụ nữ Việt Nam một trung tâm thẩm mỹ cực kỳ uy tín, chất lượng cao.

nu-hoang-trang-suc-thanh-truc-doa-hong-tai-ba-cua-jewelry-viet-nam-wshowbiz-2

Nói về chất lượng, hiệu quả làm đẹp với tư cách đại diện cho Jewelry, Thanh Trúc chia sẻ: “Tôi muốn chia sẻ 1 vấn đề trăn trở đến các chị em doanh nhân chúng ta: Gương mặt của chúng ta, nhiều khi đáng giá bằng cả doanh nghiệp của chúng ta, đừng bao giờ giao nó vào tay các cơ sở thẩm mỹ thiếu uy tín, rẻ tiền trong nước. Nếu bạn có thể mua 1 cái túi hàng hiệu Hermes, 1 đôi giày Laboutine, 1 chiếc nhẫn Cartier, thì bạn hoàn toàn có thể tìm đến các bác sĩ của Jewelry tại Seoul – thiên đường của thẩm mỹ trên toàn thế giới – để nâng tầm, hoàn thiện nhan sắc và tiếp cận với thành công cùng bạn bè doanh nhân đồng trang lứa !”

nu-hoang-trang-suc-thanh-truc-doa-hong-tai-ba-cua-jewelry-viet-nam-wshowbiz-3

Với trang phục sang trọng, thanh lịch và cực kỳ quyến rũ, Nữ hoàng Trang sức Thanh Trúc xuất hiện tại sự kiện đã làm tỏa sáng cả một khung trời Bông Hồng Quyền Lực. Với tư cách đại diện cho Nhà tài trợ Jewelry của sự kiện, cô cũng hạnh phúc chia sẻ: “Đây là sự kiện có ý nghĩa nhân văn cao đẹp. Sự kiện nhằm tôn vinh cũng như đánh cao giá trị người phụ nữ, tạo điều kiện cho phụ nữ phát triển bản thân. Đồng thời, tạo môi trường kết nối giao thương cho các doanh nhân, doanh nghiệp. Tôi chúc cho chương trình luôn thành công và phát triển hơn nữa trong tương lai.”

benh-vien-tham-my-jewelry-wshowbiz

Jewelry Plastic Surgery - Bệnh viện thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại Hàn Quốc

Là 1 trong các bệnh viện thẩm mỹ uy tín tại Hàn Quốc, Jewelry cũng là Bệnh viện thẩm mỹ duy nhất thuộc sở hữu tư nhân, đứng đầu là Tiến sĩ Shin Yong Won Won (1 trong 6 Tiến sĩ giải phẫu thẩm mỹ duy nhất tại Hàn Quốc) với văn phòng đại diện tại các nước Thổ Nhĩ Kỳ, Thái Lan, Trung Quốc, Việt Nam, Nhật Bản và Indonesia. Không chỉ là cái tên quen thuộc với mỗi người dân Hàn Quốc mà đã vươn ra nhiều nước và có danh tiếng tại châu Á, trong đó có Việt Nam. Với uy tín lâu năm, Jewelry tại Việt Nam đã trở thành Nhà tài trợ của sự kiện Bông Hồng Quyền Lực năm năm thứ 2 do Ấn phẩm Kết Nối Doanh Nhân khởi xướng dưới sự chỉ đạo của Trung tâm Phát triển Doanh nhân Việt Nam, được thực hiện bởi Công ty Cổ phần Trường Sơn Media.

benh-vien-tham-my-jewelry-wshowbiz-4

Chương trình vinh hạnh nhận được sự ủng hộ của các nhà tài trợ như: Nội thất Phố Xinh (Nhà tài trợ Vàng), Công ty TNHH Thương mại tổng hợp Kosxu (Nhà tài trợ Bạc), Công ty TNHH Tiến Thịnh Migration & Investment Consulting (Nhà tài trợ Đồng); các đơn vị đồng hành như: Thương hiệu thời trang Quỳnh Paris, Thương hiệu Áo dài Tuấn Hải, Thương hiệu PELANI, Tranh gạo Quỳnh Vy, Nước khoáng Fiji, Ngọc trai Hoàng gia, Chăn ga gối nệm Edena, Thương hiệu giày thời trang GAFA, Bệnh viện thẩm mỹ Jewelry, Trung tâm hội nghị The Adora Luxury.

benh-vien-tham-my-jewelry

benh-vien-tham-my-jewelry-2

Gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc, Jewelry được bình chọn giải thưởng “Trusted Brand Award” vào năm 2015. Jewelry phát triển dựa trên đam mê của Tiến sĩ Shin Yong Won là nhà giải phẫu thẩm mỹ, với thế mạnh là đội ngũ bác sĩ làm việc toàn thời gian (full-time). Mỗi ngày, bệnh viện Jewelry đón tiếp khoảng 70 ca phẫu thuật chia đều cho 14 giáo sư, bác sĩ thẩm mỹ có chuyên môn & tay nghề cực cao. Đặc biệt, Jewelry cam kết nói không với “ghost doctor” & nạn môi giới thẩm mỹ Hàn Quốc đang rộ lên tại Việt Nam trong thời gian qua.

benh-vien-tham-my-jewelry-6

Là đại diện của Jewelry tại Việt Nam, Thanh Trúc chia sẻ: “Phụ nữ chúng ta ngoài giỏi làm kinh doanh thì phải đẹp, vì trong sâu thẳm của bất cứ chị em nào cũng đều muốn được đẹp hơn, hơn nữa, đẹp mãi. Jewelry với tôn chỉ hoạt động trong vòng 5 năm tới là: Mong muốn được làm đẹp cho tất cả phụ nữ Việt Nam, sẽ tạo điều kiện tốt nhất để thoả mãn khát khao làm đẹp của chị em chúng ta.”

benh-vien-tham-my-jewelry-3

Hiện nay, Jewelry Plastic Surgery là bệnh viện Hàn Quốc đầu tiên xây dựng văn phòng đại diện (VPĐD) tại các nước Châu Á, bao gồm Thổ Nhĩ Kỳ, Thái Lan, Trung Quốc, Việt Nam, Nhật Bản, Indonesia. Các VPĐD chịu trách nhiệm hỗ trợ khách hàng trong việc tư vấn, chuẩn bị hồ sơ, khám sức khoẻ, sắp xếp lịch phẫu thuật, nơi ăn chốn ở cho các khách hàng của Jewelry. Thời gian sau hậu phẫu, nếu khách hàng có bất kỳ thắc mắc hay lo lắng gì thì nhân viên VPĐD sẽ là người giải đáp tất cả.

benh-vien-tham-my-jewelry-wshowbiz-7

benh-vien-tham-my-jewelry-wshowbiz-5

Chia sẻ về dự định năm mới của Jewelry, Nữ hoàng Trang sức Thanh Trúc cho biết: “Trong tương lai, Jewelry vẫn trung thành với tiêu chí ban đầu, tập trung vào phần phẫu thuật thẩm mỹ thật tốt cho tất cả khách hàng Việt Nam. Giữa năm 2019, VPĐD Jewelry sẽ chính thức tiếp quản 1 bệnh viện lớn vào hệ thống Jewelry trên toàn cầu. Bệnh viện sẽ tọa lại tại địa ngay quận 1 của TP.HCM, mang nhiều thuận lợi đến cho những ai yêu thích và muốn làm đẹp tại Jewelry Việt Nam với chất lượng Hàn Quốc mà không cần phải bay sang Hàn Quốc.”

Thông tin liên lạc:

Công ty TNHH Jewelry

Địa chỉ: Lầu 21, Tòa nhà Mê Linh, số 2 Ngô Đức Kế, Q.1, TP. HCM

ĐT: 028 226 552 55

Website: http://jewelryps.vn/vi/trang-chu/

Theo Ấn phẩm Kết nối doanh nhân


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

metro-sai-gon

bia-kndn

hoa-moc-thien

moc-beauty

miss-charm

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp