top-banner-miss-charm-2023

Sự kiện Thứ năm, 03/05/2018, 10:47 GMT+7
Ca sĩ Nguyên Vũ thăng hoa với loạt hit vang bóng một thời

Ca sĩ Nguyên Vũ khuấy động đêm nhạc Đừng Hỏi Em với loạt ca khúc hit Dòng Sông Tình Yêu, Tình Yêu Thầm Kín, Khúc Dương Cầm Cho Em, Đã Không Yêu Thì Thôi...

NGUYEN-VU-WSHOWBIZ

ca-si-nguyen-vu-thang-hoa-voi-loat-hit-vang-son-wshowbiz-8

Ca sĩ Nguyên Vũ thăng hoa với loạt hit vàng son

ca-si-nguyen-vu-thang-hoa-voi-loat-hit-vang-son-wshowbiz-9

Nguyên Vũ khiến người xem hưng phấn trước màn phô diễn chất giọng ngày càng điêu luyện của một nam ca sĩ dày dạn kinh nghiệm và thành công ở nhiều lĩnh vực như: Diễn viên, MC… Những tràng vỗ tay không ngớt của khán giả đã chứng minh cho tài năng nghệ thuật của anh.

nguyen-vu-dhe-nnt-8

nguyen-vu-dhe-nnt-2

nguyen-vu-dhe-nnt-10

nguyen-vu-dhe-nnt-5

Trong chương trình, ca sĩ Nguyên Vũ cũng gây bất ngờ khi trình bày ca khúc 7 Ngày Đợi Mong song ca cùng ca sĩ Mỹ Dung.

Chương trình còn cuốn hút khán giả với sự xuất hiện của ca sĩ Mỹ Tâm và ca sĩ Jimmi Nguyễn. Phần trình diễn đầy thăng hoa, cảm xúc của 'Họa mi tóc nâu' và nam ca sĩ hải ngoại đã khiến hàng ngàn khán giả có mặt vô cùng hào hứng, phấn khích. Xuất hiện trong chiếc đầm màu xanh dịu dàng, nữ tính, Mỹ Tâm đem tới đêm nhạc hơn một nửa ca khúc nằm trong album "Tâm 9" như "Người hãy quên em đi", "Đừng hỏi em", "Đâu chỉ riêng em", "Nếu anh đi", "Chuyện buồn", "Muộn màng là từ lúc" và "Biết khi nào gặp lại "... và ca sĩ Jimmy Nguyễn cũng gửi tặng khán giả những ca khúc quen thuộc, gắn bó với tên tuổi của anh và được nhiều người yêu thích.

nguyen-vu-dhe-nnt-14

nguyen-vu-dhe-nnt-12

Trong đêm nhạc Đừng Hỏi Em tại thủ đô Hà Nội, Jimmy Nguyễn, Nguyên Vũ, Mỹ Tâm, Mỹ Dung, Hoàng Chiến Pinko, Đan Phương, Ngọc Phạm... đã thay phiên nhau mang đến những màn trình diễn hết sức ấn tượng, không khỏi để lại cho người xem cảm xúc ngạc nhiên hết lần này đến lần khác do đạo diễn kiêm bầu show Henry Nguyễn dàn dựng.

nguyen-vu-dhe-nnt-6

.PV

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

metro-sai-gon

bia-kndn

hoa-moc-thien

moc-beauty

miss-charm

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp