top-banner-miss-charm-2023

Sự kiện Thứ sáu, 18/05/2018, 15:12 GMT+7
Master Kevin Lê điêu luyện trình diễn 'Điêu khắc chân mày châu Âu kết hợp Shading'

Hôm 16/5/2018 vừa qua, Master Kevin Lê đã thực sự chinh phục được đông đảo quan khách và khán giả trong chương trình Hội thảo đỉnh cao chia sẻ kỹ thuật phun xăm - thẩm mỹ mới nhất châu Á & châu Âu và kết nối văn hóa 3 đất nước Việt Nam – Thái Lan – Hàn Quốc bằng tiết mục trình diễn “Điêu khắc chân mày châu Âu kết hợp Shading” tại Hà Nội.

MASTER-KEVIN-LE-WSHOWBIZ

Master Kevin Lê điêu luyện trình diễn 'Điêu khắc chân mày châu Âu kết hợp Shading' 

master-kevin-le-dieu-luyen-trinh-dien-dieu-khac-chan-may-chau-au-ket-hop-shading-wshowbiz

Master Kevin Lê với phong thái lịch lãm và rạng ngời tại các sự kiện

Thẩm mỹ là lĩnh vực được cả thế giới nghiên cứu và phát triển vì ý nghĩa nhân văn cao đẹp của nó đối với cuộc sống mỗi người. Vì vậy, nhằm hướng đến xây dựng một thị trường thẩm mỹ Việt Nam an toàn, chuyên nghiệp để cùng hòa nhập vào thị trường quốc tế, Mrs. Ngọc Anh đã cùng Hiệp hội phun xăm thẩm mỹ châu Á kết hợp tổ chức Hội thảo đỉnh cao chia sẻ kỹ thuật phun xăm - thẩm mỹ mới nhất châu Á & châu Âu và kết nối văn hóa 3 đất nước Việt Nam – Thái Lan – Hàn Quốc.

master-kevin-le-dieu-luyen-trinh-dien-dieu-khac-chan-may-chau-au-ket-hop-shading-wshowbiz-3

Master Kevin Lê cùng với Master Kevin Thiên Kim và đại diện BTC Hội thảo là Mrs. Ngọc Ánh

Hội thảo là chuỗi hoạt động thú vị, bổ ích nhằm truyền bá, lan tỏa những công nghệ, kỹ thuật tiên tiến nhất của ngành đến các bạn yêu thích và làm việc về phun xăm thẩm mỹ. Tại Hội thảo, các thí sinh tham gia đã được học hỏi những kỹ thuật mới nhất của ngành phun xăm thẩm mỹ được trình diễn bởi các chuyên gia hàng đầu của ngành.

master-kevin-le-dieu-luyen-trinh-dien-dieu-khac-chan-may-chau-au-ket-hop-shading-wshowbiz-4

Cùng các chuyên gia tham dự và biểu diễn tại Hội thảo

Trong hội thảo này, Master Kevin Lê cùng các chuyên gia hàng đầu trong ngành phun thêu điêu khắc của Việt Nam, Hàn Quốc & Thái Lan như Master Jong Tea Ha (Hàn Quốc), Master Jo Ha Na (Hàn Quốc), Master Kan (Thái Lan) và Master Thiên Kim (Việt Nam) đã được mời tham gia trình diễn những kỹ thuật tiên tiến nhất của ngành.

master-kevin-le-dieu-luyen-trinh-dien-dieu-khac-chan-may-chau-au-ket-hop-shading-wshowbiz-5

Cùng với các chuyên gia đến từ Hàn Quốc và Thái Lan

Vốn xuất thân từ các học viện Phun xăm nổi tiếng thế giới, trong đó có Phibrows, Master Kevin Lê - Giám đốc của Học viện Academy Kein Lê – đã được Hội đồng chương trình Hội thảo đỉnh cao chia sẻ kỹ thuật phun xăm - thẩm mỹ mới nhất châu Á & châu Âu mời tham gia và trình diễn một tiết mục điêu khắc của châu Âu.

 master-kevin-le-dieu-luyen-trinh-dien-dieu-khac-chan-may-chau-au-ket-hop-shading-wshowbiz-8

Master Kevin Lê trình diễn tiết mục “Điêu khắc chân mày châu Âu kết hợp Shading”

Yêu thích ngành làm đẹp, chuyên tâm tu nghiệp va thành công trong lĩnh vực này, anh không dừng lại mà tiếp tục học hỏi. Hiện nay, bên cạnh công việc đào tạo cho các học viên tại Học viện Academy Kevin Lê tại TP.HCM, Hà Nội và thành phố Sa Đéc - Đồng Tháp, anh liên tiếp tiếp thực hiện vai trò của Giám khảo chuyên nghiệp trong và ngoài nước của nhiều cuộc thi trong ngành làm đẹp. Hơn nữa, anh cũng là thành viên tích cực, hăng hái với các hoạt động trong ngành làm đẹp của nước nhà.

master-kevin-le-dieu-luyen-trinh-dien-dieu-khac-chan-may-chau-au-ket-hop-shading-wshowbiz-8

Tập trung cao độ với tiết mục điêu khắc để đem đến nét đẹp hoàn hảo nhất giúp các học viên học hỏi được nhiều kinh nghiệm.

Với phong thái chỉn chu, tinh thần cầu tiến với tình yêu nghề và niềm khao khát xây dựng một nền thẩm mỹ Việt Nam hiện đại, Master Kevin Lê đã thuyết phục tất cả mọi người có mặt tại chương trình bởi tài năng và phong thái làm việc chuyên nghiệp, điêu luyện qua tiết mục trình diễn điêu khắc chân mày châu Âu kết hợp Shading. Đây không chỉ là tiết mục trình diễn giúp các học viên có thêm nhiều kiến thức mà còn là một trong những nỗ lực lớn lao của anh nhằm góp phần giúp ngành thẩm mỹ Việt Nam hòa nhập với quốc tế.

 master-kevin-le-dieu-luyen-trinh-dien-dieu-khac-chan-may-chau-au-ket-hop-shading-wshowbiz-9

Các học viên tập trung quan sát tiết mục trình diễn của Master Kevin Lê.

Trong Hội thảo phun xăm, Kevin Lê cũng có cơ hội hội ngộ người chị thân thiết cũng là một chuyên gia trong lĩnh vực phun xăm là Master Thiên Kim, người có nhiều năm kinh nghiệm và đã truyền cảm hứng nghề cho hàng ngàn nghệ nhân phun xăm Việt Nam đã trình diễn kỹ thuật phun mày Hiệu Ứng Bút Chì. Tại chương trình, Master Thiên Kim cũng là người đại diện của Việt Nam dự dự Hội thảo.

 master-kevin-le-dieu-luyen-trinh-dien-dieu-khac-chan-may-chau-au-ket-hop-shading-wshowbiz-2

Master Kevin Lê và Master Thiên Kim

Đặc biệt, Master Kevin Lê và Master Thiên Kim đều là những chuyên gia đã có nhiều nỗ lực trong việc thành lập Ban Phun thêu thẩm mỹ Việt Nam. Đây là một sân chơi chính thống và chuyên sâu của Hội đào tạo phát triển nghề làm đẹp Việt Nam dành cho các thành viên yêu thích Phun thêu – Thẩm mỹ cũng vừa mới được ra mắt gần đây. Trong đó, cả hai chuyên gia phun xăm đều được thực hiện giao trọng trách Phó Ban Chuyên môn của Ban Phun thêu thẩm mỹ Việt Nam.

Trong Hội thảo, Master Kevin Lê cũng được BTC mời lên sân khấu trao chứng chỉ Quốc tế chứng nhận nâng cao kỹ thuật mới do Hiệp hội Phun xăm Thẩm mỹ châu Á cấp cho các học viên tham dự Hội thảo.

 master-kevin-le-dieu-luyen-trinh-dien-dieu-khac-chan-may-chau-au-ket-hop-shading-wshowbiz-12

Kevin Lê trao chứng chỉ chứng nhận cho các học viên tham dự Hội thảo.

 master-kevin-le-dieu-luyen-trinh-dien-dieu-khac-chan-may-chau-au-ket-hop-shading-wshowbiz-10

Và chụp hình lưu niệm cùng các học viên.

 master-kevin-le-dieu-luyen-trinh-dien-dieu-khac-chan-may-chau-au-ket-hop-shading-wshowbiz-11

Chụp hình lưu niệm cùng các thành viên tham dự Hội thảo

master-kevin-le-dieu-luyen-trinh-dien-dieu-khac-chan-may-chau-au-ket-hop-shading-wshowbiz-6

 Master Kevin Lê cùng Master Thiên Kim và các chuyên gia đến từ Hàn Quốc và Thái Lan nhận hoa cảm ơn của BTC

Phương Nguyên

Theo Ấn phẩm Kết nối doanh nhân


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

metro-sai-gon

bia-kndn

hoa-moc-thien

moc-beauty

miss-charm

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp