44190296 350013338900174 851715186145361920n

Sự kiện Thứ tư, 17/01/2018, 10:07 GMT+7
Master Kevin Lê tìm kiếm những tài năng mới cho lĩnh vực phun thêu

Kevin Lê sẽ cùng với những giám khảo khác lựa chọn và tìm ra những gương mặt xuất sắc nhất của cuộc thi Phun thêu Quốc tế 2018.

Vừa qua ngày 15/1/2018, Master Kevin Lê đã đảm nhiệm xuất sắc vai trò “cầm cân nảy mực” của cuộc thi Phun thêu Quốc tế - International Eyebrows Tattoo Professional Contest 2018 Hồ Chí Minh do Hiệp hội Thẩm mỹ quốc tế châu Á tổ chức tại Trung tâm Hội nghị & Tiệc cưới Metropole Lý Chính Thắng, quận 3. 

master-kevin-le-ngoi-ghe-nong-cuoc-thi-phun-theu-quoc-te-2018-wshowbiz

Kevin Lê sẽ cùng với những giám khảo khác lựa chọn và tìm ra những gương mặt xuất sắc nhất của cuộc thi.

Phun thêu Quốc tế - International Eyebrows Tattoo Professional Contest 2018 là nơi tập trung nhiều chuyên gia thẩm mỹ, nghệ nhân điêu khắc hàng đầu. Cuộc thi có sự tham gia tranh tài của hơn 200 thí sinh trong cả nước tham dự nhằm tìm ra những tài năng phun xăm, đồng thời cũng là nơi chia sẻ kinh nghiệm, giao lưu và có những trải nghiệm mới giúp các thí sinh nâng cao tay nghề thẩm mĩ.

Đến với cuộc thi Phun thêu Quốc tế - International Eyebrows Tattoos Make Up Contest Professional Contest 2018, Master Kevin Lê đã vinh dự cùng 20 giám khảo đảm nhận vai trò “cầm cân nảy mực” trong cuộc thi.

master kevin le ngoi ghe nong cuoc thi phun theu quoc te 2018 toancanhbaochi 3

Với phong cách làm việc nghiêm túc của một chuyên gia phun xăm, Kevin Lê cùng với 20 giám khảo đã làm việc công tâm, trách nhiệm suốt thời gian cuộc thi ngày 15/1 và tìm ra những tài năng mới cho lĩnh vực phun thêu.

master kevin le ngoi ghe nong cuoc thi phun theu quoc te 2018 toancanhbaochi 6

Cũng trong cuộc thi này, 4 học trò của Kevin Lê đã tranh tài cùng 200 thí sinh và đạt những giải thưởng cao. Giải xuất sắc môn phun chân mày đã thuôc về Mai Như Ngọc, giải nhất môn điêu khắc chân mày thuộc về Nguyễn Thị Ngọc Bích và Lê Thị Hoài Trang, giải nhì thuộc về Nguyễn Thị Thuý. Trong đó thí sinh Mai Như Ngọc sẽ cùng 3 thí sinh xuất sắc nhất của cuộc thi sang Thái Lan dự lễ vinh danh 100 gương mặt tiêu biểu Doanh nhân xuất sắc.

master kevin le ngoi ghe nong cuoc thi phun theu quoc te 2018 toancanhbaochi 7

Mai Như Ngọc - học trò Kevin Lê xuất sắc đoạt giải nhất về môn phun chân mày

master kevin le ngoi ghe nong cuoc thi phun theu quoc te 2018 toancanhbaochi 8

 4 học trò của Kevin Lê xuất sắc đạt những giải thưởng cao nhất của cuộc thi

Với đôi bàn tay đạt đến trình độ cao trong ngành phun xăm thẩm mỹ, cùng với KL Beauty, Kevin Lê là một trong số những nhà đào tạo phun xăm có tiếng tại Hồ Chí Minh. Chàng trai 8X là giáo viên giảng dạy nghề làm đẹp cho hàng trăm học viên tại Hồ Chí Minh, từ các tỉnh thành trong cả nước.

master kevin le ngoi ghe nong cuoc thi phun theu quoc te 2018 toancanhbaochi 5

Kevin Lê là một chuyên gia phun xăm có tiếng được nhiều sao Việt yêu mến, tin tưởng và thường xuyên được đài truyền hình HTV mời quay takshow về chuyên mục làm đẹp và chuyện nghề.

master kevin le ngoi ghe nong cuoc thi phun theu quoc te 2018 toancanhbaochi 13

master kevin le ngoi ghe nong cuoc thi phun theu quoc te 2018 toancanhbaochi12

Thế mạnh số 1 của Kevin Lê cũng như Trung tâm phun thêu thẩm mỹ KL Beauty đó chính là Phun thêu chân mày, mí, mắt, môi. Đối với Kevin Lê, mỗi một sản phẩm mà anh tạo ra phải là một tác phẩm nghệ thuật vì đam mê và ham muốn đạt tới sự hoàn mỹ nhất.

master kevin le ngoi ghe nong cuoc thi phun theu quoc te 2018 toancanhbaochi 12

master kevin le ngoi ghe nong cuoc thi phun theu quoc te 2018 toancanhbaochi 11

Trong suốt 5 năm hoạt động trong nghề, Kevin Lê cũng đầu tư khá nhiều thời gian công sức, anh thường xuyên ra nước ngoài tu nghiệp học hỏi kỹ thuật phun thêu mới cũng như nghiên cứu chuyên sâu về công tác đào tạo nghề Thẩm Mỹ chuyên nghiệp, bài bản theo quy chuẩn. Khi được hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước yêu mến, anh xem đó là một sự cống hiến được đền đáp thành công nhờ sự cố gắng của cả hệ thống.

Khi được hỏi “Một người theo nghề làm đẹp cần có những kỹ năng và đức tính gì?”, Kevin Lê không ngại chia sẻ rằng “quyết tâm, chịu khó, sáng tạo” đó là 3 phẩm chất quyết định sự thành công. Xây dựng niềm đam mê với nghề, yêu nghề và sống chết với nghề mà mình đã lựa chọn. Ngoài ra còn một số yếu tố cũng rất quan trọng đó là nội lực của bản thân, nền tảng kiến thức, kỹ thuật, gu thẩm mỹ và khả năng nắm bắt xu hướng quyết định 80% thành công trong nghề phun xăm.

master kevin le ngoi ghe nong cuoc thi phun theu quoc te 2018 toancanhbaochi 04

Một yếu tố nữa cũng vô cùng quan trọng đó là luôn dùng cái tâm của người làm nghề để tiếp xúc với khách hàng, phải đặt mình vào vị trí của khách hàng, để hiểu được khách hàng mong muốn gì và định hướng khách hàng đến những điều hoàn mỹ nhất.

Năm 2017 đánh dấu nhiều dấu ấn của Kevin Lê trong vai trò giám khảo tại nhiều cuộc thi Phun thêu Quốc tế  trong và ngoài nước, Kevin Lê lại một lần nữa đã khẳng định được tầm ảnh hưởng và khả năng chuyên môn cao của mình.

PV

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

du lịch thái lan

banner

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

kosxu

Google Plus WSHOWBIZ.COM