top-banner-miss-charm-2023

Sự kiện Chủ nhật, 01/04/2018, 12:19 GMT+7
CLB Doanh nhân họ Trần - Mốc son đáng nhớ với hơn 100 thành viên

Với ý nghĩa hướng về cội nguồn, đồng thời tạo môi trường gắn kết, giao thương và chia sẻ trong cộng đồng doanh nhân Việt, sau một quá trình hình thành và phát triển, CLB doanh nhân họ Trần đã tạo được những dấu ấn sâu sắc. Đặc biệt, chương trình kỷ niệm 1 năm CLB tổ chức ngày 30/3/2018 vừa qua chính là mốc son đáng nhớ đối với hơn 100 thành viên CLB.

1-nam-clb-dn-ho-tran-wshowbiz-2

Ông Trần Văn Nhượng, Ông Trần Văn Nghĩa, Ông Trần Tấn và Ông Trần Đình Mười trao Ấn Trần cho các hội viên của CLB

Chương trình Kỷ niệm 1 năm thành lập CLB Doanh nhân họ Trần với chủ đề “Kết Nối – Giao Thương” diễn ra tại Trung tâm hội nghị 272 Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM có sự tham gia của hàng trăm doanh nghiệp là thành viên CLB Doanh nhân họ Trần, đối tác và thành viên CLB họ bạn.

1-nam-clb-dn-ho-tran-2

Tiết mục mở màn hào hùng kỷ niệm 1 năm thành lập

Có thể nói, sau hơn 1 năm hình thành và phát triển, CLB Doanh nhân họ Trần đã cho thấy sự hoạt động hiệu quả và tạo được giá trị đáng quý trong cộng đồng doanh nhân và đối với xã hội. Từ con số 30 doanh nghiệp, đến nay, CLB đã có hơn 100 doanh nghiệp tham gia, gắn kết và ngày càng phát triển, cùng nhau chia sẻ những khó khăn, thuận lợi trong kinh doanh, tạo ra môi trường kinh doanh lành mạnh, bền vững.

Phát biểu tại đêm tiệc, Ông Trần Đình Mười - Phó TGĐ Cty Searefico, Chủ tịch CLB Doanh nhân họ Trần bày tỏ sự hài lòng dù CLB gặp không ít khó khăn nhưng với sự đồng lòng của các thành viên đã vượt qua tất cả. "CLB Doanh nhân họ Trần được hình thành với mục tiêu Kết nối – Kinh doanh dòng tộc, chúng tôi với sứ mệnh cao cả đó đã làm được những việc hết sức ý nghĩa trong thời gian rất ngắn. Đó là những hoạt động xã hội đến các tỉnh thành, những vùng xa xôi của đất nước" - Ông nói.

1-nam-clb-dn-ho-tran-4

Ông Trần Đình Mười – Phó TGĐ Cty Searefico, Chủ tịch CLB DN họ Trần phát biểu trong buổi lễ.

Đặc biệt, ngày 24/10/2017, CLB Doanh nhân họ Trần đã vinh dự được chứng nhận chính thức là thành viên của Họ Trần Việt Nam, đây là điều có ý nghĩa rất lớn trong năm qua. BCH trong nhiệm kỳ vừa qua luôn nhận thức sứ mệnh cao cả cua mình để gắn kết các thành viên, điều hành CLB theo nguyên tắc dân chủ, chuyên nghiệp và luôn hướng về họ tộc. Bên cạnh đó, CLB Doanh nhân họ Trần trong năm vừa qua cũng đã kết nạp thêm nhiều hội viên mới. Nhân dịp này, BTC cũng đã thực hiện nghi thức ra mắt các hội viên và kết nạp thêm nhiều thành viên mới.

1-nam-clb-dn-ho-tran-3

Các thành viên BCH CLB Doanh nhân họ Trần chào ra mắt

1-nam-clb-dn-ho-tran-12

Các hội viên mới ra mắt mọi người

Cuối chương trình, phần đấu hai giá vật phẩm là tranh đá quý Logo CLB Doanh nhân họ Trần của chị Cẩm Lai và bức tranh thư pháp chữ Trần nhằm gây quỹ từ thiện cho CLB cũng đã thu hút sự quan tâm của nhiều đơn vị tham gia.

Một số hình ảnh nổi bật trong chương trình:

1-nam-clb-dn-ho-tran-11

 Nghi thức ký kết hợp đồng giữa Ông Trần Đình Mười Chủ tịch CLB Doanh nhân họ Trần & Ông Phạm Văn Thành - Chủ tịch CLB Doanh nhân Tây Ninh - Sài Gòn. Bên cạnh là 2 thư ký CLB: Bà Trần Lê Uyên Phương (bìa trái) & Bà Trần Mỹ Kim (bìa phải).

clb-dn-ho-tran-1-nam

Ông Trần Minh Thanh đã đấu giá thành công bức tranh với giá 30 triệu đồng

1-nam-clb-dn-ho-tran-7

Ông Trần Văn Nghĩa - Chủ tịch Họ Trần TPHCM trao tặng hoa cho các thành viên sáng lập CLB Doanh nhân họ Trần

1-nam-clb-dn-ho-tran-8

Đại diện BTC chương trình trao hoa tri ân cho các đơn vị tài trợ

1-nam-clb-dn-ho-tran-9

Anh Trần Văn Công với bài nói chuyện về họ Trần trong lịch sử Việt Nam

1-nam-clb-dn-ho-tran-10

Ông Trần Đình Mười tặng hoa chúc mừng thành quả hoạt động 1 năm qua cho Ông Trần Bình - Trưởng ban Kinh tế của CLB

1-nam-clb-dn-ho-tran-5

Ông Trần Đình Mười – Chủ tịch CLB DN họ Trần trao hoa tri ân cho Ông Trần Văn Nghĩa – Chủ tịch Họ Trần TPHCM.

1-nam-clb-dn-ho-tran-6

Ông Trần Đình Mười – Chủ tịch CLB DN họ Trần trao hoa tri ân cho Ông Trần Văn Nhượng – Phó Chủ tịch Họ Trần Việt Nam

1-nam-clb-dn-ho-tran-1

Trước đó, trong khuôn khổ chương trình, các doanh nghiệp cũng đã có thời gian kết nối giao thương với nhau, giới thiệu sản phẩm đến với khách mời và thành viên trong CLB.

1-nam-clb-dn-ho-tran-17

CLB ngày đang phát triển với sự tham gia của nhiều thành viên là chủ các doanh nghiệp trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh lân cận đây là tín hiệu vui cho những chặng đường phát triển sau này của doanh nghiệp.

Mai Hoa

Theo Ấn phẩm Kết Nối Doanh Nhân


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

metro-sai-gon

bia-kndn

hoa-moc-thien

moc-beauty

miss-charm

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp