44190296 350013338900174 851715186145361920n

Sự kiện Thứ tư, 10/10/2018, 14:32 GMT+7
Vietnam CEO Forum 2018 - CEO 4.0: Lướt trên cơ hội hay Chìm trong thách thức?

Hội Doanh nhân trẻ TP.HCM (YBA-HCM) vừa tổ chức buổi họp báo giới thiệu sự kiện Vietnam CEO Forum 2018 - “CEO 4.0: Lướt trên cơ hội hay chìm trong thách thức?” tại Hội trường Thành Đoàn TP.HCM, sáng 9/10.

vietnam-ceo-forum-1

“Vietnam CEO Forum” là sự kiện thường niên được trông đợi nhất của cộng đồng CEOs Việt Nam, là dịp các Nhà hoạch định chính sách - Chuyên gia kinh tế - CEOs chia sẻ, thảo luận và khai phá những tư duy mới cho các vấn đề mang tính “sống còn” tác động tới các doanh nghiệp và nền kinh tế Việt Nam. Từ đó, xây dựng chính sách, chiến lược kinh tế phù hợp với doanh nghiệp Việt và xu thế thế giới. Qua 05 lần tổ chức, sự kiện nhận được sự phản hồi, đánh giá cao từ các Lãnh đạo Bộ, Sở, Ngành, các Hội, Hiệp hội ngành nghề và của các chuyên gia; sự ghi nhận, động viên từ UBND TP cùng sự chia sẻ của gần 100 diễn giả và đặc biệt là sự tham gia của hơn 5.000 Doanh nhân trong và ngoài nước.

vietnam-ceo-forum-vanhoadoanhnhan-3

Đông đảo cơ quan thông tấn báo chí, khách mời đã đến tham dự

Năm nay, Vietnam CEO Forum 2018 với chủ đề “CEO 4.0 – Lướt trên cơ hội hay Chìm trong thách thức?” được lựa chọn trong bối cảnh Việt Nam bước vào kỷ nguyên kinh tế số, cũng như chứng kiến sự phát triển bùng nổ và chịu sự ảnh hưởng của khoa học kỹ thuật trên thế giới với những công nghệ đột phá như Big data, Internet vạn vật, Trí tuệ nhân tạo, Thực tế ảo/Thực tế tăng cường, Công nghệ tài chính số, Mạng xã hội… Trong đó, khối doanh nghiệp tư nhân là thành phần quan trọng trong nền kinh tế Việt Nam và doanh nghiệp siêu nhỏ, nhỏ và vừa chiếm 96% sẽ là nơi cần áp dụng công nghệ trong quá trình sản xuất kinh doanh để tồn tại, phát triển và cạnh tranh. Và, để tiến tới việc áp dụng công nghệ thành công cũng như hướng tới nền kinh tế số thì quá trình chuyển đổi số (digital transformation) của khối kinh tế tư nhân là bước đi tiên quyết để Việt Nam hướng đến mục tiêu này.

 vietnam-ceo-forum-vanhoadoanhnhan-2

vietnam-ceo-forum-vanhoadoanhnhan-9

Diễn giả VCF2018 Ông Christian Nguyễn – CEO Weezi Digital Corp – Quán quân Vietnam Fintech Challenge 2018

vietnam-ceo-forum-vanhoadoanhnhan-5

vietnam-ceo-forum-vanhoadoanhnhan-6

Những câu hỏi thú vị đã được các chuyên gia giải đáp tại sự kiện

Nhận thấy việc hỗ trợ lực lượng doanh nghiệp SMEs nắm bắt tư duy mới, định hình chiến lược phù hợp trong quá trình chuyển đổi số là yếu tố quan trọng và cấp thiết đối với yêu cầu phát triển nền kinh tế số, tham gia vào cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 mà Chính phủ đã đưa ra, BTC Vietnam CEO Forum 2018 đã xây dựng chương trình chú trọng tính “Sáng tạo (Innovative) - Giàu thông tin (Informative) - Tương tác (Interactive). Sự đầu tư và khác biệt của sự kiện năm nay nhằm hướng đến mục tiêu chia sẻ nhiều hơn nữa các thông tin giá trị, gợi mở tư duy, góc nhìn đa chiều và giúp các CEOs trả lời câu hỏi: “CEO ở các doanh nghiệp đang đứng trước những cơ hội và thách thức gì?”, “Làm sao để “lướt” trên các đại cơn sóng công nghệ?”, “Nên bắt đầu từ đâu và như thế nào?”.

vietnam-ceo-forum-vanhoadoanhnhan-1

vietnam-ceo-forum-vanhoadoanhnhan-7

vietnam-ceo-forum-vanhoadoanhnhan-8

Vietnam CEO Forum 2018 – “CEO 4.0: Lướt trên cơ hội hay Chìm trong thách thức?” sẽ được tổ chức vào ngày 24/10/2018 tại Trung tâm Hội nghị The Adora Center, Số 431 Hoàng Văn Thụ, P.4, Q.Tân Bình.

Sự kiện dự kiến thu hút trên 1.000 CEOs và sẽ có sự tham gia của gần 10 diễn giả trong nước, quốc tế. Họ là những lãnh đạo cấp cao đến từ các công ty hàng đầu (Ernst & Young, Công ty TNHH Minh Long, Công ty Cổ phần VNG, Công ty CP Vàng Bạc Đá Quý Phú Nhuận, Công ty CP Weezi Digital…) và nội dung chia sẻ từ các diễn giả hứa hẹn rất giá trị và thiết thực với các doanh nghiệp SMEs.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Phụ trách truyền thông sự kiện

Ms. Hồ Huỳnh Cẩm Tú – 0919 801 313 –  Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Ms. Phan Thị Yến Thu – 0933 695 445 –  Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Website: www.vietnamceoforum.com.vn                            

Photo: Phú Trần

*Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

banner

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

kosxu

kosxu

Google Plus WSHOWBIZ.COM