44190296 350013338900174 851715186145361920n

Sự kiện Thứ ba, 23/10/2018, 14:09 GMT+7
Á hậu Hoàng Hạnh xuất hiện trẻ trung, rạng rỡ tại Quy Nhơn

Mới đây, Á hậu Hoàng Hạnh xuất hiện trẻ trung, xinh đẹp trong bộ váy cup ngực quyến rũ, khoe làn da trắng hồng rạng rỡ tại sự kiện ở Quy Nhơn.

hoang-hanh-su-kien-quy-nhon-02

Hoàng Hạnh rạng rỡ bước xuống xe và được chào đón bởi rất đông khán giả tại đây.

hoang hanh 2

Được biết, người đẹp mới đổi tên trang facebook cá nhân là “Phúc Đan Thanh”

hoang-hanh-su-kien-quy-nhon-01

Á hậu Hoàng Hạnh hội ngộ chuyên gia make up Duy Anh

hoang hanh 8

Người đẹp vô cùng bất ngờ khi được ekip mở ca khúc “Hãy tin nơi em” do Hoàng Hạnh mua bản quyền và ca khúc chưa được công bố truyền thông và cô chia sẻ những dự định sắp tới với vài dự án âm nhạc giành cho riêng mình.

hoang hanh 6

Hoàng Hạnh chia sẻ: “Cô đến với âm nhạc như một nhân duyên và niềm đam mê. Mở ra một cánh cửa mới cô tìm đến âm nhạc như một niềm hạnh phúc của cuộc sống và cô nói không với scandal để ca khúc của mình được nổi tiếng. Chỉ mong rằng mỗi ca khúc cô hát là món quà giành tặng cho những người thân yêu bên cạnh mình”.

hoang hanh 7

hoang hanh 5

“Showbiz chỉ là cuộc dạo chơi nhất thời để thanh xuân của mình ghi lại những gì đẹp nhất. Mỗi con người chỉ sống một lần duy nhất vì vậy hãy cháy hết mình với đam mê và luôn trao tặng niềm hạnh phúc cho người xung quanh”.

hoang hanh a

Vừa qua, trên trang facebook cá nhân “Phúc Đan Thanh” của Á hậu Hoàng Hạnh cũng vừa đăng tải tấm poster “Ngày hội thời trang Quy Nhơn”. Tấm poster xuất hiện thông tin Á Hậu Hoàng Hạnh tham gia chương trình và thông tin hành trình nhan sắc của người đẹp được trau chuốt kỹ lưỡng.

Make up: Tâm Trần Minh - Stylist: Bia Nguyễn

Photo: Ekip ChuotBridal

*Nội dung được thực hiện theo GPKD của TSM


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

banner

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

kosxu

kosxu

Google Plus WSHOWBIZ.COM