44190296 350013338900174 851715186145361920n

Sự kiện Thứ ba, 16/10/2018, 09:52 GMT+7
Cô chủ thương hiệu 'Vị Phố' - Hồng Nhung được trao tặng Top 30 Phụ nữ Tài năng Hạnh phúc

Vừa qua, nữ doanh nhân 9X Vũ Thị Hồng Nhung được vinh danh trong top 30 Phụ nữ Tài năng Hạnh phúc thuộc mạng lưới Happy Women Leader Network.

Top 30 Phụ nữ Tài năng Hạnh phúc là giải thưởng của mạng lưới Happy Women Leader Network do Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương sáng lập. Happy Women Leader Global Award là chương trình vinh danh định kỳ hàng năm của tổ chức Happy Women Leader Global.

vu-nhung-vinh-danh-happy-15

Doanh nhân Vũ Thị Hồng Nhung

Happy Women Leader Global định hướng là mạng lưới kết nối những người phụ nữ làm chủ tài chính trên toàn cầu, tạo sân chơi, giao lưu học hỏi, giúp hoàn thiện bản thân. Thành viên của HWLN là những nữ Chủ doanh nghiệp/ CEO và Quản lý cấp cao có ảnh hưởng đến cộng đồng, năng nổ, chân thành, sẵn sàng gánh vác các công việc chung để chia sẻ các giá trị tích cực tới cộng đồng.

vu-nhung-vinh-danh-happy-1

Doanh nhân Hồng Nhung bên bàn trưng bày sản phẩm của Vị Phố

Mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu Happy Women Leader Network được sáng lập bởi Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương. Sau một thời gian hoạt động đã kết nối với một cộng đồng rộng lớn những nữ quản lý cao cấp. Mạng lưới phát triển tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và Singapore, đã định kỳ tổ chức được các buổi chia sẻ kết nối quy mô lớn gây ảnh hưởng tích cực và mạnh mẽ đến cộng đồng nữ quản lý, được ủng hộ và bảo trợ bởi các cơ quan truyền thông và nhà nước chính quy.

vu-nhung-vinh-danh-happy-2

Doanh nhân Hồng Nhung và Chồng

Được sự tín nhiệm của doanh nhân Lương Thanh Lan - Chủ tịch HPWM Queen, doanh nhân Vũ Thị Hồng Nhung giữ vai trò là Phó chủ tịch Thường Trực HPWM Queen, và chị coi nơi đây như là chính doanh nghiệp của mình và mong muốn được đóng góp công sức nhỏ bé của mình để cùng phát triển tổ chức ngày một lớn mạnh và mang nhiều giá trị hơn để tất cả chị em cùng hạnh phúc và thành công.

vu-nhung-vinh-danh-happy-4

Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương - Trưởng BTC chương trình, người sáng lập Happy Women Leader Network

"Cảm ơn chị Bùi Thanh Hương đã sáng lập ra một tổ chức thật ý nghĩa để các chị em có cơ hội được kết nối, giao lưu, học hỏi. Tôi vô cùng ngưỡng mộ chị bởi chị luôn tâm huyết và sát sao tới từng thành viên để tạo nên một tổ chức tuyệt vời. Và đặc biệt cảm ơn tới đầm tiệc Hương Queen đã giúp tôi thật lung linh và toả sáng" - Doanh nhân Hồng Nhung chia sẻ.

vu-nhung-vinh-danh-happy-13

"Tôi yêu những người phụ nữ ấy vô cùng. Họ là nhưng người vô cùng xinh đẹp, giỏi giang và tài năng... Mỗi người phụ nữ sẽ có một câu chuyện và một hoàn cảnh khác nhau, chẳng ai được hoàn hảo trọn vẹn, tuy nhiên mỗi một người phụ nữ tích cực lại là một màu sắc thật sự tuyệt vời.

Khi tôi tham gia vào tổ chức HWLN tôi đã thấy được sự tuyệt vời ấy từ chính những người chị em trong tổ chức. Tôi thích phụ nữ xinh đẹp. Tôi thích phụ nữ nhẹ nhàng, hạnh phúc. Tôi thích phụ nữ luôn suy nghĩ tích cực. Tôi thích phụ nữ luôn nở nụ cười trên môi, khuôn mặt rạng ngời. Tôi thích phụ nữ tài giỏi, năng động, đầy nhiệt huyết. Và HWLN là nơi hội tụ đầy đủ những người phụ nữ xinh đẹp - tài năng - hạnh phúc.

vu-nhung-vinh-danh-happy-11

Người tích cực giống như ánh mặt trời vậy, chiếu đến nơi đâu nơi ấy liền sáng bừng lên. Người tiêu cực giống như mặt trăng, mùng một, mười lăm không giống nhau, thay đổi thất thường. Thật may mắn khi tôi được là thành viên của tổ chức và được đề cử là thành viên xuất sắc vinh danh Top 30 trong sự kiện Happy Women Leader Global Award. Cảm ơn những người thân yêu đã luôn động viên và sát cánh bên tôi. Thật sự là nhiều cảm xúc mà không thể diễn tả hết được bằng lời nữa. Tôi chỉ biết nói rằng là "Tôi yêu Happy Women" - Nữ doanh nhân 9X hạnh phúc tâm sự.

vu-nhung-vinh-danh-happy-3

vu-nhung-vinh-danh-happy-12

vu-nhung-vinh-danh-happy-10

vu-nhung-vinh-danh-happy-6

vu-nhung-vinh-danh-happy-8

vu-nhung-vinh-danh-happy-9

Huỳnh Linh

*Nội dung được thực hiện bởi hoạt động kinh doanh của Trường Sơn Media theo GPKD


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

banner

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

kosxu

kosxu

Google Plus WSHOWBIZ.COM