44190296 350013338900174 851715186145361920n

Sự kiện Thứ ba, 02/10/2018, 15:26 GMT+7
Hoa hậu Stella Chang ngời khí chất ngồi ghế nóng Hoa hậu Doanh nhân Hoàn cầu tại Malaysia

Hoa hậu Đại sứ Doanh nhân Toàn năng Châu Á 2018 thu hút sự chú ý với vẻ đẹp nhè nhàng và thướt tha.

stella-chang-2

Là một doanh nhân trẻ tài năng và bản lĩnh, Chủ tịch Mli Việt Nam – Hoa hậu đại sứ Stella Chang được BTC Hoa hậu Doanh nhân Hoàn cầu chọn mặt gửi vàng cho vị trí “cầm cân nảy mực”.

stella-chang-5

Người đẹp là nguồn cảm hứng cho thế hệ doanh nhân trẻ, dám nghĩ dám làm và sẵn sàng đối mặt với khó khăn để đạt được mục tiêu của mình. Việc ngồi cùng hàng ghế với các giám khảo quá nổi tiếng vừa là vinh dự vừa là áp lực đối với người đẹp. Tuy nhiên, cùng với các thành viên hội đồng giám khảo, người đẹp đã làm việc rất nghiêm túc và công tâm để tìm ra người xứng đáng nhất cho chiếc vương miện cao quý của Hoa hậu Doanh nhân Hoàn cầu 2018.

stella-chang-hhdnhc-9

“ Đây là một trải nghiệm rất tuyệt vời, Stella Chang đã được giao lưu, tiếp xúc và học hỏi rất nhiều từ các anh chị. Càng tham gia nhiều sự kiện hoành tráng và uy tín như thế này, mình cảm thấy bản thân cần phải học hỏi nhiều hơn nữa, cố gắng nhiều hơn nữa ở chặng đường phía trước”. Người đẹp chia sẻ.

stella-chang-hhdnhc-6

Hoa hậu Stella Chang hội ngộ Hoa hậu Lam Cúc trên hàng ghế giám khảo, cả hai đều sở hữu vẻ đẹp kiêu sa. Dù ở bất cứ góc nhìn nào, Hoa hậu Đại sứ cũng khiến người đối diện không thể rời mắt.

stella-chang-hhdnhc-5

Ngoài vai trò cầm cân nảy mực, người đẹp vinh dự được BTC mời lên sân khấu trao giải Hoa hậu Thời trang cho thí sinh Vy Thị Hồng Hạnh cùng siêu mẫu Nam Phong.

stella-chang-hhdnhc-4

Hoa hậu Stella Chang cùng với các thành viên Hội đồng giám khảo nhận thư cảm ơn từ BTC. Sự góp mặt của người đẹp đã góp một phần không nhỏ tạo nên sự thành công của cuộc thi tại đất nước Malaysia. "Stella Chang hy vọng, Tân Hoa hậu Doanh nhân Hoàn cầu 2018 Paula Lam sẽ tiếp tục tỏa sáng và phấn đấu không ngừng trong cuộc sống lẫn sự nghiệp để ngày càng xứng đáng hơn với chiếc vương miện được trao". Người đẹp chia sẻ sau cuộc thi.

stella-chang-3

Hoa hậu Stella Chang hội ngộ, Hoa hậu Diễm Hương, Hoa hậu Lam Cúc và Doanh nhân - Diễn viên Phan Minh Huyền tại cuộc thi.

stella-chang-phan-minh-huyen-5

Trong những ngày ở Malaysia, Hoa hậu Stella Chang còn được mời tham dự Ngày hội Doanh nhân Việt Nam – Malaysia 2018. Người đẹp đến chúc mừng CEO của MLi Việt Nam - Phan Minh Huyền được vinh danh Top 25 Doanh nhân Asean tiêu biểu 2018.

stella-chang-4

Tại sự kiện này, người đẹp có dịp khoe giọng hát mượt mà trong ca khúc “Non nước hữu tình”.

Nam Anh

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

banner

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

kosxu

kosxu

Google Plus WSHOWBIZ.COM