44190296 350013338900174 851715186145361920n

Sự kiện Thứ hai, 01/10/2018, 12:27 GMT+7
Hoa hậu chuyển giới Hạ Vy - Duy Anh - Tâm Trần nắm tay nhau tại sự kiện truyền cảm hứng LGBT

Sự kiện Pride 2018 với chủ đề ''Bạn là người truyền cảm hứng''. Đây là một trong những hoạt động được cộng đồng LGBT ở Bình Định tổ chức thường niên suốt 5 năm qua với sự đồng hành của Hoa hậu chuyển giới Hạ Vy, Duy Anh và Tâm Trần.

hoa-hau-chuyen-gioi-ha-vy-duy-anh-tam-tran-nam-tay-nhau-tai-su-kien-truyen-cam-hung-lgbt-sao365

Sự kiện chọn Hoa Hậu Trương Hạ Vy làm đại sứ vì cô đăng quang Hoa Hậu Chuyển Giới năm 2000 khi truyền thông chưa phát triển để cho giới trẻ thấy rằng ở những khó khăn của những người chuyển giới đi trước và tạo được động lực mạnh mẽ nhất cho giới trẻ LGBT thế hệ mới.

 hoa-hau-chuyen-gioi-ha-vy-duy-anh-tam-tran-nam-tay-nhau-tai-su-kien-truyen-cam-hung-lgbt-sao365-ha-vy
Trương Hạ Vy đội vương miện trong thiết kế dạ hội của Chuột Bridal

Được biết Trương Hạ Vy đăng quang khi cô chưa thực hiện chuyển giới và khó khăn lúc đó rất ít được cộng đồng chấp nhận. Để được sống trọn vẹn hơn, cô muốn mình được lao động chân chính để giúp xã hội hiểu hơn về những con người trong cộng đồng LGBT.
hoa-hau-chuyen-gioi-ha-vy-duy-anh-tam-tran-nam-tay-nhau-tai-su-kien-truyen-cam-hung-lgbt-sao365-8

Sự kiện thu hút nhiều bạn trẻ từ Gia Lai, Bình Định, Phú Yên tham gia

hoa-hau-chuyen-gioi-ha-vy-duy-anh-tam-tran-nam-tay-nhau-tai-su-kien-truyen-cam-hung-lgbt-sao365-3

Duy Anh thân thiết Tâm Trần tại sự kiện

Duy Anh hiện là đại diện hình ảnh cho các bạn trẻ thế hệ mới và việc tham gia sự kiện lần này với vai trò nhà tài trợ và kêu gọi từ thiện giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong cộng đồng. Duy Anh và Tâm Trần đều là chuyên gia trang điểm tại Quy Nhơn và cả hai hiện tại khá thân thiết nhau trong công việc và cuộc sống.
 hoa-hau-chuyen-gioi-ha-vy-duy-anh-tam-tran-nam-tay-nhau-tai-su-kien-truyen-cam-hung-lgbt-sao365-4

Duy Anh khiến cả khán giả LGBT bất ngờ về câu nói: “ Chúng ta sinh ra có thể không cùng huyết thống nhưng chúng ta có chung xuất phát điểm. Có thể mọi chúng ta mỗi người một con đường nhưng trái tim thì luôn chung nhịp đập vì vậy cộng đồng chúng ta phải luôn cho xã hội thấy rằng những con người LGBT làm được, sống được và yêu thương được”. hoa-hau-chuyen-gioi-ha-vy-duy-anh-tam-tran-nam-tay-nhau-tai-su-kien-truyen-cam-hung-lgbt-sao365-5

Duy Anh và Hoa hậu chuyển giới Hạ Vy khá thân thiết với nhau trong cuộc sống

hoa-hau-chuyen-gioi-ha-vy-duy-anh-tam-tran-nam-tay-nhau-tai-su-kien-truyen-cam-hung-lgbt-sao365-9

Ca Sỹ Hùng Cường cũng tham gia mở đầu chương trình với 2 ca khúc. Đây là lần trở lại ý nghĩa nhất vì anh mang năng lượng tích cực cho cộng đồng LGBT và thông qua chương trình a muốn nhắn nhũ các bạn trẻ hãy luôn sống là chính mình và tích cực để xã hội nhìn nhận cộng đồng hơn.

Mặc dù còn nhiều thiếu sót, nhưng chương trình đã nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt của các thành viên tham dự. Chặng đường mới tiếp tục được mở ra cho cộng đồng LGBT Bình Định với tự hào và sự đón nhận của xã hội.

 Minh Mẫn

*Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

banner

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

kosxu

kosxu

Google Plus WSHOWBIZ.COM