tsm-top-banner

Sự kiện Thứ tư, 19/09/2018, 15:09 GMT+7
Mạng lưới Happy Women giao lưu cùng Bộ trưởng và 30 Doanh nghiệp Bulgaria

Buổi giao lưu 200 doanh nghiệp thuộc mạng lưới Happy Women Leader Network với 30 doanh nghiệp Bulgaria và ngài Bộ Trưởng đã được diễn ra một cách trang trọng nhưng ấm cúng vào tối qua (ngày 18/9/2018) tại số 6 Degrees Restaurant, tầng 9, 189 Nghi Tàm, Hồ Tây, Hà Nội.

Sự kiện giao lưu doanh nghiệp mang tên "Fall Cocktail Party - Bữa tiệc cocktail mùa thu" là sự mở đầu cho một loạt các hoạt động quốc tế ấn tượng đang được Happy Women Leader Network ấp ủ, thai nghén và từng bước triển khai cho các thành viên.

coctail-mua-thu-5

"Bữa tiệc cocktail mùa thu" vinh dự phối hợp cùng Magic Stick, Đại sứ quán của một quốc gia châu Âu như Bộ trưởng bộ kinh tế Ngài Vladimir Tudzharov,  Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Bulgaria tại Việt Nam bà Marinela Petkova, Lãnh đạo bộ kinh tế Bulgaria, Tham tán đại sứ quán Bulgaria tại Việt Nam, Đoàn Doanh nhân Bulgaria và 200 thành viên mạng lưới Happy Women. Chương trình được tài trợ bởi một hãng rượu vang nổi tiếng của châu Âu.

coctail-mua-thu-1

Sự kiện bao gồm các nội dung chính như Giao lưu gặp mặt các doanh nghiệp Việt Nam thuộc mạng lưới Happy Women và Doanh nghiệp Bulgaria, mở rộng cơ hội kinh doanh, kết nối; Giao lưu văn hoá văn nghệ; Vinh danh Nữ hoàng của tháng, Nữ hoàng của đêm tiệc và Doanh nhân toả sáng trong khuôn khổ mạng lưới Happy Women...

coctail-mua-thu-2

Mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu Happy Women Leader Network được sáng lập bởi Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thị Thanh Hương Bùi. Sau một thời gian hoạt động đã kết nối với một cộng đồng rộng lớn những nữ quản lý cao cấp. Mạng lưới phát triển tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và Singapore, đã định kỳ tổ chức được các buổi chia sẻ kết nối quy mô lớn gây ảnh hưởng tích cực và mạnh mẽ đến cộng đồng nữ quản lý, được ủng hộ và bảo trợ bởi các cơ quan truyền thông và nhà nước chính quy.

coctail-mua-thu-3

Happy Women Leader Network Global là tổ chức kết nối những nữ quản lý cấp cao có ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng, năng nổ, chân thành sẵn sàng gánh vác chia sẻ các công việc vì mục tiêu cộng đồng.

coctail-mua-thu-6

Tầm nhìn của Mạng lưới là Kết nối các nữ quản lý tự chủ về kinh tế, tự chủ kinh doanh của mình cùng sứ mệnh kết nối và lan tỏa ra cộng đồng thông điệp giúp phụ nữ độc lập, tự chủ và hạnh phúc.

Happy Women Global được hình thành với mục đích giúp cho hoạt động của các tổ chức, khu vực được bài bản, chuyên nghiệp, đồng nhất trong toàn khối HPWM Global. Đảm bảo hoạt động đúng định hướng chiến lược, xây dựng 1 cộng đồng văn minh; Giúp hoạt động quản trị trên toàn cầu được thông suốt, kịp thời.

coctail-mua-thu-229

Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thị Thanh Hương - Chủ tịch mạng lưới Happy Women Leader Network, chủ thương hiệu thời trang Hương Queen

Đến với Mạng lưới, các hội viên sẽ được Kết nối, chia sẻ, thấu hiểu và đồng cảm với nhau trong công việc và cuộc sống; Mở rộng quan hệ; Đào tạo, nâng cao kỹ năng; Xây dựng hình ảnh cá nhân và Tạo phễu kinh doanh.

coctail-mua-thu-7

Hiện nay, có 11 tổ chức thuộc mạng lưới Happy Women như: Happy Women QUEEN - Lương Thanh Lan làm chủ tịch, Happy Women SHINE - Nguyễn Thanh Hương Chủ tịch, Happy Women RUBY - Phạm Quỳnh Chủ tịch, Happy Women ROSE - Vi Doãn Anh chủ tịch, Happy Women DIAMOND - Kiều Thanh Chủ tịch, Happy Women SUCCESS - Hoàng kim Phượng chủ tịch, Happy Women ROYAL - Hoa Quỳnh Chủ tịch, Happy Women FLOWER - Mai Trang Chủ tịch, Happy Women BEAUTYFUL - An Nhiên Chủ tịch, Happy Women NATURAL - Vương Thu Hương Chủ tịch, Happy Women TOP CENTER - Võ Phương Tâm chủ tịch.

coctail-mua-thu-9

Từ năm 2018 - 2025, Mạng lưới sẽ tổ chức sinh hoạt cho nữ kết nối được 15 nước trên toàn cầu; tổ chức chính quy có tư cách pháp nhân, có văn phòng hoạt động và có định biên nhân sự, đón các dự án lớn dành cho phụ nữ của Việt Nam và thế giới. Và trong năm 2019 tới, Happy Women sẽ tổ chức Hội nghị thượng đỉnh Nữ doanh nhân toàn cầu tại Băng Cốc với sự tham gia của 1500-2000 doanh nhân trên toàn thế giới.

Một số hình ảnh khác tại sự kiện "Bữa tiệc cocktail mùa thu":

coctail-mua-thu-8

coctail-mua-thu-10

coctail-mua-thu-11

coctail-mua-thu-12

coctail-mua-thu-13

coctail-mua-thu-14

coctail-mua-thu-15

coctail-mua-thu-16

coctail-mua-thu-17

coctail-mua-thu-18

coctail-mua-thu-19

Bảo Lê


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

bia-kndn

poster miss mighty-2021

poster sen vang dat viet

Genli

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp