44190296 350013338900174 851715186145361920n

Thời trang Thứ bảy, 15/09/2018, 19:00 GMT+7
Bộ ba Thanh Hương - Hồng Quỳnh - Hà Hương tạo nên dấu ấn cho 'Love Story'

Tại sự kiện kỷ niệm 3 năm xây dựng và phát triển hệ thống Swan Spa, Đầm tiệc Hương Queen - 83A Phố Huế, Hà Nội một lần nữa mang đến những phần trình diễn bắt mắt với sự xuất hiện của diễn viên Hà Hương, Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thị Thanh Hương, CEO Phạm Hồng Quỳnh.

Được đánh giá là sự kiện đẳng cấp, sang trọng nhất từ trước tới nay của ngành thẩm mỹ – làm đẹp Vĩnh Phúc, “Love Story” – chương trình ý nghĩa đánh dấu hành trình 03 năm thành công và phát triển bền vững của Swan Spa đã diễn ra vào tối ngày 14-09-2018.

love-story-4

Sự kiện quy tụ dàn khách mời nổi tiếng trong tất cả các lĩnh vực, Nữ hoàng Hoa Hồng 2017 Thanh Hương, Miss Global Vietnam Ngọc Anh Sally, Bác sỹ “hot boy” Trần Vũ Quang, Chuyên gia làm đẹp Trương Huyền Diệu,… là những điểm nhấn ấn tượng trong chương trình, hứa hẹn sẽ mang đến những câu chuyện chăm sóc sắc đẹp thú vị và hấp dẫn.

love-story-1

Nữ hoàng Hoa Hồng 2017 Bùi Thị Thanh Hương cùng câu chuyện về nhan sắc và thành công sẽ là những lời khuyên sắc bén dành cho chị em phụ nữ. Thành công ở lĩnh vực kinh doanh, là người sáng lập và điều hành mạng lưới Happy Women Leader Network dành cho những nữ doanh nhân thành đạt. Nữ doanh nhân chính là biểu tượng điển hình của thế hệ phụ nữ mới, dám ước mơ, dám thành công để luôn hạnh phúc.

love-story-225

Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thị Thanh Hương - Chủ thương hiệu Thời trang Hương Queen, Chủ tịch mạng lưới Nữ lãnh đạo Happy Women Leader Network

Diễn viên Hà Hương trẻ trung, xinh đẹp của vai diễn Nguyệt “thảo mai” trong bộ phim truyền hình “Phía trước là bầu trời” là vị khách mời đặc biệt tiếp theo mà Swan Spa muốn giới thiệu tới tất cả khán giả.

love-story-223

Diễn viên Hà Hương

CEO Phạm Hồng Quỳnh - Chủ tịch HDQT thương hiệu Thời trang RuBy MiDu, Loyal Beauty&Cosmetic là người có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp tại và gu thời trang tinh tế, sang trọng, kinh nghiệm tổ chức rất nhiều show diễn lớn và đẳng cấp của Ruby Midu cũng mang đến nhiều điều thú vị tại sự kiện này.

love-story-24

Nữ doanh nhân Phạm Hồng Quỳnh

Cùng chiêm ngưỡng những bức ảnh đẹp lung linh đến từ các cô gái của Hương Queen:

love-story-22

love-story-2

love-story-3

love-story-19

love-story-13

love-story-5

love-story-6

love-story-7

love-story-8

Doanh nhân Phùng Thị Kim Dung - Chủ thương hiệu Swan Spa

love-story-9

love-story-11

love-story-14

love-story-15

love-story-18

Huỳnh Lê


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

banner

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

kosxu

kosxu

Google Plus WSHOWBIZ.COM