44190296 350013338900174 851715186145361920n

Sự kiện Thứ năm, 18/10/2018, 21:21 GMT+7
Magic Stick ra mắt hoành tráng tại Hà Nội

Sáng nay, tại Hà Nội, chương trình Magic Stick một lần nữa được ra mắt thành công và ấn tượng.

Magic Stick – một chương trình thực sự quy mô, đẳng cấp quốc tế với ban cố vấn đặc biệt, các chuyên gia thẩm mỹ và nghệ thuật nổi tiếng của châu Âu, Hàn Quốc, Việt Nam. Mục đích chương trình tạo ra sự gắn kết giới trẻ Việt Nam với văn hóa Hàn Quốc thông qua việc tạo dựng và hoàn thiện hình ảnh, tài năng của các nghệ sĩ trẻ hoạt động trong lĩnh vực giải trí, nghệ thuật của Việt Nam, Magic Stick cũng đem đến những cơ hội tuyệt vời để các nghệ sĩ trẻ được khẳng định và phát triển sự nghiệp và cuộc sống.

magic-ha-noi-20

Tiếp nối sự kiện ra mắt rất thành công tại Thành phố Hồ Chí Minh vào đầu tháng 9 vừa rồi, Magic Stick được ra mắt tại Hà Nội sáng nay, ngày 18/10 tại Khách sạn Fortuna. Bên cạnh nội dung chính giới thiệu về chương trình, sự kiện còn diễn ra Lễ công bố thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa BTC Hàn Quốc và Việt Nam, kết hợp vinh danh các nhà tài trợ, thương hiệu đồng hành.

magic-ha-noi-6
Đại diện Ban tổ chức, Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương chia sẻ "Tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến các vị khách quý, các cơ quan truyền thông, truyền hình, báo đài và rất nhiều các thí sinh đã đến tham dự.

Tôi đặc biệt xúc động với màn biểu biễn của các thí sinh, được lắng nghe khát vọng, ước mơ của các em, để hiểu rằng Magic stick thực sự là một chương trình ý nghĩa, mở ra một cơ hội lớn, một trang mới cho các em trong cuộc đời. Hẹn gặp lại tại vòng Casting sắp tới vào cuối tháng 10 ở Sài Gòn và đầu tháng 11 tại Hà Nội để chọn ra top 20 nhé".

magic-ha-noi-2

Nữ hoàng Hoa hồng đại diện BTC phát biểu tại sự kiện

Với cương vị thành viên Ban tổ chức, Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương tin rằng Magic Stick sẽ mang lại những cơ hội tuyệt vời để các nghệ sĩ trẻ chưa may mắn về ngoại hình, chưa hoàn thiện tài năng – có đam mê trong nghệ thuật – khát khao cháy bỏng hoàn thiện bản thân.

 

Buổi họp báo ra mắt Chương trình Magic Stick còn có sự tham gia của ca sĩ Sỹ Luân, người mẫu Hà Hương, Đạo diễn - Diễn viên Lê Hồng Quang, Nữ hoàng Phạm Huyền Trang, Ca sĩ Hồng Phi...

magic-ha-noi-12

Đạo diễn - Diễn viên Lê Hồng Quang

magic-ha-noi-17

Doanh nhân Doãn Thanh Thủy

magic-ha-noi-27

Ca sĩ Sỹ Luân

magic-ha-noi-9

Diễn viên Hà Hương

magic-ha-noi-10

Doanh nhân Phạm Hồng Quỳnh - Giám khảo đồng hành

magic-ha-noi-11

Nữ hoàng ngành làm đẹp Phạm Huyền Trang

magic-ha-noi-22

Giám khảo khu vực phía Bắc - Nguyễn Thị Hiền

magic-ha-noi-23

Giám khảo khu vực phía Bắc - Nguyễn Nhung

magic-ha-noi-24

Giám khảo khu vực phía Bắc - Nguyễn Thanh Hương

magic-ha-noi-

magic-ha-noi-13

magic-ha-noi-14

magic-ha-noi-15

magic-ha-noi-18

magic-ha-noi-19

Huỳnh Linh

*Nội dung được thực hiện bởi hoạt động kinh doanh của Trường Sơn Media theo GPKD


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

banner

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

kosxu

kosxu

Google Plus WSHOWBIZ.COM