tsm-top-banner

Sự kiện Thứ ba, 14/11/2017, 09:32 GMT+7
Bùi Thanh Hương - Khát vọng đi tìm đại sứ thiện nguyện Hoa Hướng Dương

"Phụ nữ tiến bộ không chỉ cần trí tuệ, nhan sắc, sự độc lập, tự chủ mà còn có một trái tim nhân ái" - 'Nữ hoàng Hoa Hồng' Bùi Thị Thanh Hương chia sẻ.

'Nữ hoàng Hoa Hồng' đầu tiên tại Việt Nam Bùi Thị Thanh Hương hiện là Chủ tịch của Wlin Rose và CLB thiện nguyện Hoa Hướng Dương đồng thời giữ chức Phó chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hiệp hội nữ doanh nhân Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam.

Gặp chị tại văn phòng công ty vào lúc 18h tối, thoáng thấy có chút mệt mỏi sau 1 ngày làm việc nhưng tiếp tôi, chị Thanh Hương Bùi đã nở một nụ cười thân thiện.

thanh-huong-bui-hhd-wshowbiz-5

'Nữ hoàng Hoa Hồng' Bùi Thị Thanh Hương

Hẹn gặp chị để nghe chị chia sẻ về cuộc thi Vẻ đẹp Hoa Hướng Dương - 1 cuộc thi thường niên do CLB thiện nguyện Hoa Hướng Dương tổ chức. Như được có cơ hội để chia sẻ, chị say mê nói: Phụ nữ tiến bộ không chỉ cần trí tuệ, nhan sắc, sự độc lập, tự chủ mà còn có một trái tim nhân ái. Một trái tim nhân hậu sẽ luôn có những hành động, việc làm được cộng đồng ghi nhân và tôn vinh. Chỉ cần có một tấm lòng đẹp với một cái tâm đạo đức thì người phụ nữ Việt Nam ai cũng tỏa sáng và tỏa hương thơm. Tinh thần ấy được lan tỏa tới đông đảo cộng đồng là nhờ vào sự ảnh hưởng và kêu gọi của Nữ hoàng Hoa Hồng Bùi Thị Thanh Hương khi chị sáng lập CLB Hoa Hướng Dương. Đây là một loài hoa thể hiện sức sống mãnh liệt, luôn vươn lên mạnh mẽ và niềm tin vào tương lai tươi sáng phía trước.

thanh-huong-bui-hhd-wshowbiz-1

Nhiều người vẫn hay nói với Hương rằng Hạnh phúc chính là lúc chúng ta biết cho đi, biết sẻ chia và biết quan tâm lẫn nhau và đó cũng là ý nghĩa nhân văn CLB thiện nguyện Hoa Hướng Dương gửi gắm qua câu slogan: "Trao yêu thương - Nhận yêu thương".

Hoa Hướng Dương năm nay đã bước sang năm thứ 5, một hành trình chưa đủ dài nhưng cũng không phải là ngắn và để có thể gắn kết, lan toả với gần 700 thành viên và 13 chi nhánh tại các tỉnh thành là điều không dễ dàng. Hoa Hướng Dương vốn chỉ có thể gắn kết với nhau duy nhất bởi việc thiện và nhân tâm. Làm sao để 700 thành viên chính thức của CLB vốn là những con người xa lạ, gắn kết, yêu thương nhau, đồng hành dài lâu với nhau trên con đường thiện duyên là 1 thách thức.

thanh-huong-bui-hhd-wshowbiz-2

Đã có lúc mệt mỏi, đã có lúc những giọt nước mắt rơi để rồi muốn buông bỏ, nhưng rồi có lẽ Hoa Hướng Dương được lập ra là 1 sứ mệnh để lan toả và gắn kết yêu thương. Vì thế, trong suốt 5 năm qua, Bùi Thị Thanh Hương cùng với các thành viên ban điều hành đã phải suy nghĩ cân nhắc về chiến lược phát triển, làm sao để Hoa Hướng Dương trở thành ngôi nhà - nơi các thành viên yêu thương nhau, chia sẻ cùng nhau, giúp đỡ nhau cùng phát triển và luôn nắm chặt tay nhau kiên định trên con đường đã chọn đó là: Làm việc thiện – Vì cộng đồng – Một sân chơi – Đầy bổ ích – Và gắn kết.

thanh-huong-bui-hhd-wshowbiz-10

thanh-huong-hhd-wshowbiz

Sinh nhật năm nay, lại một lần nữa Hoa Hướng Dương kỉ niệm thông qua chương trình Vẻ đẹp Hoa Hướng Dương - 1 chương trình nằm trong chuỗi sự kiện chung của CLB nhằm giúp các thành viên có cơ hội trải nghiệm cũng như thêm yêu thương ngôi nhà, các thành viên có cơ hội rèn luyện, hiểu nhau, cùng học tập giúp hoàn thiện bản thân, tái tạo năng lượng, ghi lại những dấu ấn đẹp trong cuộc đời. Đây cũng là 1 sự tri ân của Thanh Hương dành cho các thành viên có sự đóng góp trong năm. Và qua đây chúng ta cùng nhau tiếp tục lan toả vì việc thiện với sự kết nối của một tập thể đầy trách nhiệm và giàu lòng nhân ái. Vì nhờ có những gắn kết bền chặt đó mới có một Hoa Hướng Dương ngày hôm nay.

thanh-huong-bui-hhd-wshowbiz-7

Với ý nghĩa cao đẹp đó, sau một thời gian dài chuẩn bị, mọi thứ đã bắt đầu hoàn thành, chương trình Vẻ đẹp Hoa Hướng Dương sẽ chính thức diễn ra vào 18h, 18.11 tại trung tâm Sapphire (15-17 Ngọc Khánh, Hà Nội).

Nữ hoàng Hoa Hồng Bùi Thị Thanh Hương ngoài giữ vai trò tại các hiệp hội và CLB, mới đây nhất chị cũng trở thành Chủ tịch học viện Công chúa và Hoàng tử quận Cầu Giấy. Đặc biệt trong năm 2017 nữ doanh nhân tài sắc cũng vinh dự nhận nhiều giải thưởng cao quý trong như: Top 50 Nữ lãnh đạo tiêu biểu do VCCI trao tặng, Nữ doanh nhân Sắc Tâm Tài 2017.

Mai Ngọc

* Nội dung được Trường Sơn Media thực hiện theo GPKD


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Genli

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp