44190296 350013338900174 851715186145361920n

Sự kiện Thứ ba, 14/08/2018, 08:34 GMT+7
Ra mắt Happy Women Leader Network tại Singapore

Trong hai ngày ngày 11 & 12/8 vừa qua, Happy Women Leader Network - Singapore đã có những buổi họp quan trọng cùng đại diện Ban điều hành Happy Women Leader Network toàn cầu. Các vấn đề liên quan đến định hướng chiến lược phát triển mạng lưới Singapore và đề cử được những thành viên trong BĐH đã được triển khai.

happy-women-singapore-2

Theo đó, Doanh nhân Nancy Nguyen - Giám đốc Nhân sự và phát triển kinh doanh của Tập đoàn Fullion Group sẽ đảm nhận vai trò Chủ tịch sáng lập/điều hành cùng với các thành viên trong BĐH. Dự kiến trong 3 tháng, tại Singapore sẽ có 100 doanh nhân chính thức trực thuộc mạng lưới và thực hiện hoạt động triển khai theo đúng quy chế, định hướng chiến lược của Mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu Happy Women Leader Network. 

happy-women-singapore-1

Cùng với Chủ tịch sáng lập/điều hành Nancy Nguyễn thì Hoa hậu vì cộng đồng - Phụ nữ Á Đông tại Singapore Trish Nguyen chính thức đảm nhiệm vai trò Chủ tịch truyền thông.

Chủ tịch Happy Women Leader Network toàn cầu Bùi Thị Thanh Hương đã có buổi làm việc chính thức với Chủ tịch Happy Women Leader Network - Singapore

Đỗ Mai Hương Christina, Mai Huong Christina Country Manager (Trường Cao Đẳng Coleman Singapore) chính thức đảm nhận Vai trò Chủ tịch nhân sự của Happy Women Leader Network Singapore. Chủ tịch nhân sự Đỗ Mai Hương xúc động chia sẻ: "Xin cảm ơn chị Bùi Thị Thanh Hương đã sáng lập lên một sân chơi tuyệt vời để các doanh nhân trên toàn cầu có thể giao lưu, học hỏi và cùng nhau phát triển. Cảm ơn Chủ tịch sáng lập/ điều hành Nancy Nguyễn đã tin tưởng và chọn Mai Hương và Trish Nguyen đồng hành cùng chị trong Ban điều hành tại Singapore". 

Happy Women Leader Network là nơi hội tụ các nữ lãnh đạo tài ba và đang phát triển mạnh mẽ

Buổi họp kết thúc trong những tiếng vỗ tay, những cái ôm thật chặt cùng với sự quyết tâm của những người phụ nữ cùng chung tiếng nói, chung một ước nguyện dành cho cộng đồng đã quyết định sẽ đi cùng 1 con đường vì Phụ nữ, vì cộng đồng để phụ nữ trên toàn thế giới có cơ hội được gần nhau hơn, hạnh phúc được lan toả, giấc mơ thành hiện thực.

Happy Women - Tổ chức của những người phụ nữ hiện đại, thời thượng, tự tin và bản lĩnh, độc lập, làm chủ được cuộc sống cá nhân của mình và có ảnh hưởng tích cực tới những người xung quanh. Tổ chức kết nối, nhân lên những niềm vui, niềm hạnh phúc sau những bộn bề của cuộc sống, giúp hiện thực hoá những giấc mơ đẹp thông qua các hoạt động sẻ chia và kết nối kinh doanh.

Hiện nay, có 11 tổ chức thuộc mạng lưới Happy Women như: Happy Women QUEEN - Lương Thanh Lan làm chủ tịch, Happy Women SHINE - Nguyễn Thanh Hương Chủ tịch, Happy Women RUBY - Phạm Quỳnh Chủ tịch, Happy Women ROSE - Vi Doãn Anh chủ tịch, Happy Women DIAMOND - Kiều Thanh Chủ tịch, Happy Women SUCCESS - Hoàng kim Phượng chủ tịch, Happy Women ROYAL - Hoa Quỳnh Chủ tịch, Happy Women FLOWER - Mai Trang Chủ tịch, Happy Women BEAUTYFUL - An Nhiên Chủ tịch, Happy Women NATURAL - Vương Thu Hương Chủ tịch, Happy Women TOP CENTER - Phan Tâm chủ tịch (Hoạt động tại TP HCM, dự kiến ra mắt 23.8.2018).

Bên cạnh đó, Các nữ doanh nhân của Happy Women Net Work cũng là khách mời danh dự của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng Châu Á được tổ chức tại đảo quốc Sư Tử này.

PV

*Nội dung được thực hiện theo GPKD của TSM Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

kosxu

Google Plus WSHOWBIZ.COM