44190296 350013338900174 851715186145361920n

Sự kiện Thứ bảy, 11/08/2018, 14:18 GMT+7
Caravan Sài Gòn - Khánh Hòa mang yêu thương về với trẻ em nghèo

Chiều ngày 10/8, CLB Doanh nhân Khánh Hòa - Sài Gòn đã tổ chức Lễ công bố Caravan Sài Gòn - Khánh Hòa với chủ đề “Trở về tuổi thơ tôi” lần 2 sẽ diễn ra vào tháng 10/2018.

caravan-sai-gon-khanh-hoa-wshowbiz-8

caravan-sai-gon-khanh-hoa-wshowbiz-1

Đến tham dự buổi lễ công bố Caravan Sài Gòn - Khánh Hòa có lãnh đạo Hội đồng Doanh nhân Việt Nam, lãnh đạo các tổ chức Hội Doanh nhân, thành viên của CLB Doanh nhân Khánh Hòa - Sài Gòn, các cơ quan báo đài, các nghệ sĩ là đồng hương Khánh Hòa và bạn bè như: diễn viên Hiền Mai, diễn viên Mai Thu Hiền, diễn viên Trường Thịnh, Hoa hậu Thu Hoài, đạo diễn Khoa Nguyễn, ca sĩ Đoàn Trường, ca sĩ Huỳnh Nhật Đông, ca sĩ Tín Phong…

caravan-sai-gon-khanh-hoa-wshowbiz-14

Diễn viên Trường Thịnh hội ngộ diễn viên Hiền Mai, Mai Thu Hiền,ca sĩ Đoàn Trường 

caravan-sai-gon-khanh-hoa-wshowbiz-10

 caravan-sai-gon-khanh-hoa-wshowbiz-16

 Mai Thu Huyền sang trọng, gợi cảm khi diện váy hở vai kết hợp phụ kiện ngọc trai tinh tế.

 

 Hiền Mai đã qua tuổi 50 vẫn giữ được thần thái trẻ trung. Chị thường xuyên tham dự các hoạt động do CLB doanh nhân Khánh Hòa - Sài Gòn tổ chức. Hiền Mai cũng mặc váy đỏ rực dự buổi họp báo chiều 10/8, tại TP HCM. 

caravan-sai-gon-khanh-hoa-wshowbiz-15

 Hai diễn viên đua vẻ rực rỡ trong buổi họp báo công bố một chương trình từ thiện tại TP HCM.

Caravan “Trở về tuồi thơ tôi” lần này sẽ tiếp tục là chuyến hành trình thiện nguyện đầy ý nghĩa và nhân văn, mang yêu thương về với trẻ em và bệnh nhân nghèo Khánh Hòa với các hoạt động chính như sau:

Từ thiện:

Trao 300 xe đạp cho học sinh trung học huyện Ninh Hoà (trị giá 1,500,000đ/xe).

Trao 300 phần quà cho học sinh tiểu học (trị giá 500,000đ/phần).

100 triệu tiền mặt cho bệnh nhân ung thư nghèo.

Thi đấu giao lưu thể thao: Tennis, Golf, Bơi lội…

Tiệc Galakết nối doanh nhân tại Champa Island Restaurant.

Đấu giá tranh đóng góp ngân sách gây quỹ “Nâng bước tương lai”.

Chương trình sẽ diễn ra 3 ngày 2 đêm vào các ngày 19-20-21/10/2018, dự kiến có khoảng 45-50 ôtô của các doanh nhân Khánh Hòa - Sài Gòn, các nghệ sĩ Hội đồng hương Khánh Hòa cùng những người yêu mến Khánh Hòa tại TP.HCM tham gia.

Hành trình Caravan Sài Gòn - Khánh Hòa sẽ xuất phát từ TP.HCM theo quốc lộ 1A và trở về theo cung đường ven biển, mỗi một chặn đường sẽ để lại những ấn tượng khó phai trong lòng mọi người.

Mức phí tham dự: 3,800,000đ/suất (đóng phí trước ngày 31/8: 3,500,000đ/ suất)

- Trẻ em dưới 6 tuổi: Miễn phí

- Trẻ em từ 6 - 12 tuổi: 50%

- Từ 12 tuổi trở lên: 100%

- Mức phí tham gia giải Golf: 2,000,000 đồng/golfer (đóng thêm).

Trong quá trình phát động, chương trình đã được khá nhiều sự đồng hành từ phía các Doanh nhân, Doanh nghiệp cũng như các thành viên CLB Doanh nhân Khánh Hòa - Sài Gòn. Hi vọng đây sẽ là động lực cho ban tổ chức thực hiện tốt sứ mệnh vì bạn trẻ quê hương Khánh Hòa, đó cũng là thông điệp gửi đến cho toàn thể thành viên tham gia Canavan “Trở về tuổi thơ tôi” lần 2. 

Chương trình được thực hiện với sự chỉ đạo từ Hội đồng Doanh nhân Việt Nam và sự hỗ trợ truyền thông Đài PTTH Khánh Hòa, tạp chí Sở Hữu Trí Tuệ & Sáng Tạo và các cơ quan báo đài khác.

caravan-sai-gon-khanh-hoa-wshowbiz-2

Được biết CÂU LẠC BỘ DOANH NHÂN KHÁNH HÒA - SÀI GÒN (với sự bảo trợ của Hội đồng Doanh nhân Việt Nam) được thành lập ngày 2/4/2016 tại TP.HCM và ra mắt ngày 25/6/2016 tại TP Nha Trang, Khánh Hòa với mục tiêu tập hợp doanh nhân, nhà quản lý doanh nghiệp tại Khánh Hòa và những người gốc Khánh Hòa đang sinh sống tại TP.HCM (cũng như các tỉnh lân cận) sinh hoạt với tiêu chí: Gắn kết đồng hương – Gia tăng giá trị - Nâng bước tương lai.

CLB Doanh nhân Khánh Hòa - Sài Gòn với dự án Nâng bước tương lai đã tổ chức và phối hợp tổ chức khá nhiều những hoạt động nhân văn, thiết thực với mong muốn chung tay trong việc giúp các em thắp lên ngọn lửa ước mơ, để trẻ thơ có thêm niềm tin, nghị lực và sức mạnh vượt lên trên giới hạn của bản thân, của hoàn cảnh để bay cao, vươn xa bằng đôi cánh tri thức của chính mình.

caravan-sai-gon-khanh-hoa-wshowbiz-3

caravan-sai-gon-khanh-hoa-wshowbiz-6

Quang cảnh buổi họp báo

caravan-sai-gon-khanh-hoa-wshowbiz-4

caravan-sai-gon-khanh-hoa-wshowbiz-5

Đặc biệt, 2 lần tổ chức đêm nhạc QUÊ HƯƠNG BIỂN GỌI tại Sân khấu Lan Anh (2016), Nhà hát Hòa Bình (2017) với hàng ngàn khách tham dự đã đem đến nguồn ngân sách cho học bổng Nâng bước tương lai. Nguồn ngân sách được sử dụng thông qua các hoạt động như cấp học bổng cho SV Khánh Hòa tại TP.HCM thông qua chương trình Người Khánh Hòa, chương trình của Nhà văn hóa Sinh viên TP.HCM cũng như đến trực tiếp với các em SVHS hiếu học, tài năng.

caravan-khanhoa

Ngoài ra từ khi thành lập đến nay, CLB Doanh nhân Khánh Hòa – Sài Gòn còn có các hoạt động thiết thực như: Chương trình Thiện nguyện tại Khánh Vĩnh (tặng quà và khám chữa bệnh cho các hộ nghèo vào tháng 6/2016), Caravan “Trở về tuổi thơ tôi” lần 1 với chủ đề “Xe đạp cho em” tại Cam Ranh (8/2016), Hành trình Tiếp sức đến trường tại Ninh Hòa, Diên Khánh (6/2017), Thiện nguyện giúp bà con bị bão lụt tại Ninh Hòa, Vạn Ninh (10/2017)…

Canavan “Trở về tuồi thơ tôi” lần 2 này cũng là hoạt động thiện nguyện tiếp nối của CLB Doanh nhân Khánh Hòa - Sài Gòn với mong muốn chung tay trong việc giúp các em thắp lên ngọn lửa ước mơ, để trẻ thơ có thêm niềm tin, nghị lực và sức mạnh vượt lên trên giới hạn của bản thân, của hoàn cảnh để bay cao, vươn xa bằng đôi cánh tri thức của chính mình. 

 caravan-sai-gon-khanh-hoa-wshowbiz-9

caravan-sai-gon-khanh-hoa-wshowbiz-11

Ca sĩ Đoan Trường đến ủng hộ chương trình caravan từ thiện 'Trở về tuổi thơ tôi lần 2'.

caravan-sai-gon-khanh-hoa-wshowbiz-12

Hoa hậu Thu Hoài phát biểu trong buổi họp báo

caravan-sai-gon-khanh-hoa-wshowbiz-13

Hoa hậu Thu Hoài trẻ trung, thanh lịch ở tuổi 42.

caravan-sai-gon-khanh-hoa-wshowbiz-18

caravan-sai-gon-khanh-hoa-wshowbiz-17

nha-bao-hong-son-wshowbiz

Trailer Caravan Sài Gòn - Khánh Hòa

PV

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

banner

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

kosxu

kosxu

Google Plus WSHOWBIZ.COM