top-banner-miss-charm-2023

Điện Ảnh Thứ sáu, 03/11/2023, 14:54 GMT+7
Người vợ cuối cùng thu 10 tỉ, cùng phim Taylor Swift đứng trên Đất rừng phương Nam

nguoi-vo-cuoi-cung-thu-10-ti-cung-phim-taylor-swift-dung-tren-dat-rung-phuong-nam-showbiz

Sau hơn 3 tuần, Đất rừng phương Nam đã nhường lại vị trí dẫn đầu rạp phim cho Người vợ cuối cùng. Phim của Taylor Swift có doanh thu khá. 

Diễn viên, nhà sản xuất Đinh Ngọc Diệp của phim Người vợ cuối cùng - Ảnh: ĐPCC

Diễn viên, nhà sản xuất Đinh Ngọc Diệp của phim Người vợ cuối cùng - Ảnh: ĐPCC

Sau khi phim Người vợ cuối cùng chiếu sớm từ ngày 1-11, phim The Eras Tour của Taylor Swift (tên tiếng Việt: Những kỷ nguyên của Taylor Swift) ra rạp từ ngày 3-11 (nhưng mở bán vé từ trước nên đã được ghi nhận doanh thu), top 3 doanh thu phòng vé Việt đã có sự thay đổi.

Thứ tự hiện tại là: Người vợ cuối cùng dẫn đầu với 9,9 tỉ đồng, The Eras Tour đứng thứ hai mức 3,6 tỉ đồng, còn Đất rừng phương Nam đứng ở vị trí thứ ba.

Số liệu dẫn theo Box Office Vietnam sáng 3-11.

Đất rừng phương Nam nhường lại vị trí dẫn đầu

Đây là thứ tự top 3 chưa cố định do chưa đến mốc thời gian quan trọng của rạp là dịp cuối tuần. Các thống kê chuẩn xác về doanh thu và triển vọng phòng vé của một bộ phim cũng thường chỉ được đưa ra sau dịp cuối tuần công chiếu.

Thêm vào đó, hành trình của mỗi phim trong top 3 còn có sự khác nhau.

Hôm 1-11, khi Người vợ cuối cùng có những suất chiếu sớm đầu tiên, Đất rừng phương Nam đã tụt xuống vị trí thứ hai.

Đến hôm nay (3-11), khi The Eras Tour ra rạp, Đất rừng phương Nam tiếp tục tụt xuống vị trí thứ ba.

Thế nhưng, bộ phim của Taylor Swift chỉ chiếu 4 ngày trong tuần (từ thứ năm đến chủ nhật) nên trên bảng xếp hạng của những ngày còn lại (từ thứ hai đến thứ tư), Đất rừng phương Nam vẫn có khả năng đứng thứ hai.

Người vợ cuối cùng có hòa vốn? 

Người vợ cuối cùng có sự khởi đầu tốt với gần 10 tỉ đồng sau hơn 2 ngày chiếu sớm (chiếu từ 18h chứ không phải cả ngày).

Tuy nhiên, hiệu ứng truyền miệng của phim là chưa tốt khi các phản hồi ban đầu đều cho rằng phim hơi nhạt, an toàn dù có hình ảnh đẹp và bối cảnh đầu tư.

Trong dàn diễn viên, có diễn viên chính Kaity Nguyễn được nhận xét tròn vai, diễn viên phụ Quốc Huy bất ngờ giành cảm tình của nhiều khán giả vì nhập vai tốt. 

Thậm chí, vì vai diễn thám tử Kiên của anh, nhà phê bình Lê Hồng Lâm còn cho rằng đạo diễn Victor Vũ nên đi theo chiều hướng phim trinh thám, vụ án.

 Nhân vật thám tử (do Quốc Huy đóng) trong Người vợ cuối cùng nhận nhiều lời khen của khán giả - Ảnh: ĐPCC

Nhân vật thám tử (do Quốc Huy đóng) trong Người vợ cuối cùng nhận nhiều lời khen của khán giả - Ảnh: ĐPCC

Theo thông tin từ nhà sản xuất của Người vợ cuối cùng, mốc doanh thu hòa vốn của phim là chưa đến 80 tỉ đồng. 

Con số này thấp hơn Đất rừng phương Nam (hơn 100 tỉ đồng), nhưng cái tên Người vợ cuối cùng chưa tạo được độ viral hay có nhiều chủ đề tranh luận như Đất rừng phương Nam.

Trong khi đó, phim của Taylor Swift hướng đến đối tượng khán giả hâm mộ trung thành hoặc yêu thích nhạc của nữ ca sĩ Mỹ, nên có thể hành trình tại rạp sẽ ổn định.

Phim The Eras Tour của Taylor Swift hướng đến đối tượng khán giả là người hâm mộ - Ảnh: Taylor Swift Productions

Phim The Eras Tour của Taylor Swift hướng đến đối tượng khán giả là người hâm mộ - Ảnh: Taylor Swift Productions

Ông Nguyễn Khánh Dương, người sáng lập Box Office Vietnam, dự báo: "Từ ngày 1-11, khi tác phẩm Người vợ cuối cùng ra mắt, sự chú ý của khán giả đổ dồn vào tác phẩm này. Người vợ cuối cùng sẽ thay thế Đất rừng phương Nam để chiếm vị trí top 1 phòng vé.

Ngày 3-11, tác phẩm The Eras Tour ra mắt, với số suất chiếu hạn chế cùng giá vé gấp đôi giá vé phổ thông, nên nhanh chóng chiếm vị trí cao trên bảng xếp hạng.

Tuy nhiên, đặc thù của tác phẩm này là người hâm mộ đã có kế hoạch mua vé từ trước và đặt vé sớm, nên theo tôi, đến cuối ngày 3-11 cũng như sau dịp cuối tuần này, Người vợ cuối cùng vẫn sẽ là bộ phim đứng đầu phòng vé".

(Nguồn: Tuoitre.vn)


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

metro-sai-gon

bia-kndn

hoa-moc-thien

moc-beauty

miss-charm

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp