top-banner-miss-charm-2023

Điện Ảnh Thứ tư, 22/11/2023, 14:48 GMT+7
Bị khán giả chê kém chuyên nghiệp, ban tổ chức đêm nhạc Westlife nói gì?

Trước sự tức giận của nhiều khán giả về việc mua vé đắt tiền vẫn bị nhiều vật cản che khuất hướng nhìn lên sân khấu, đại diện ban tổ chức lên tiếng phản hồi.

Buổi diễn đầu tiên của Westlife tối 21/11 tại sân vận động Thống Nhất (TP.HCM) bị rất nhiều khán giả chỉ trích về khâu tổ chức. Thậm chí chỉ vài giờ trước khi diễn ra sự kiện, hàng loạt khán giả la ó, đòi trả lại tiền vé vì chỗ ngồi bị che khuất, khiến họ không thể nhìn thấy sân khấu.

Cụ thể, các ngồi phần rìa khu VIP (CAT 1L và CAT 1R) có giá vé 4 triệu đồng bị giàn giáo che chắn, người ngồi ở đây không thể thấy sân khấu chính, chỉ xem được một phần màn hình.

Khán giả khu CAT 3 (giá vé 2,1 triệu đồng) bị bạt to che khuất sân khấu, ảnh hưởng đến trải nghiệm. Sau khi bị phản ứng, ban tổ chức (BTC) mới bật loa phản hồi và di chuyển những khán giả này sang khu vực khác.

bi-khan-gia-che-kem-chuyen-nghiep-ban-to-chuc-dem-nhac-westlife-noi-gi-showbiz

Nhóm nhạc đến từ Ireland đã trở thành tuổi thơ của bao khán giả thế hệ 8X, 9X.

Một số người than phiền, các khu vực khán đài có giá vé cao hơn nhưng chất lượng lại không bằng hạng vé đứng được mở bán sau là CAT 7 (giá 600.000 đồng). Dù có giá rẻ nhất nhưng khán giả mua hạng vé này được nhìn thẳng lên sân khấu. Người mua vé khu khán đài bức xúc, cảm thấy không công bằng khi phải trả nhiều tiền nhưng lợi ích nhận được lại thua xa hạng vé thấp.  Họ cũng than phiền về việc ghế ngồi bị bẩn và đọng nước, thậm chí xung quanh còn nhiều rác.

Ngoài ra, trước đêm diễn, băng rôn và áp phích đặt trước SVĐ Thống Nhất bị chê cười vì thiết kế luộm thuộm, rẻ tiền, không tương xứng với quy mô chương trình và danh tiếng của nhóm nhạc Westlife.

Giàn giáo che tầm mắt của nhiều khán giả.

Giàn giáo che tầm mắt của nhiều khán giả.

Nhiều ghế rất bẩn, thậm chí đầy rác.

Nhiều ghế rất bẩn, thậm chí đầy rác.

Phản hồi về những chỉ trích này, bà Đỗ Thu Giang - đại diện đơn vị tổ chức, cho biết ngay sau buổi diễn, BTC đã họp rút kinh nghiệm với mong muốn khán giả có trải nghiệm tốt hơn trong đêm diễn sau (22/11). 

Về vấn đề chỗ ngồi, bà giải thích: "Ở tất cả các khu vực đều có một số ghế nhất định có thể bị che chắn tầm nhìn, hoặc có ghế hỏng, ghế quá xấu. Do đó BTC không bán vé hết số lượng mà có lượng ghế trống dự phòng cho các trường hợp trên. Tất cả các hạng vé đều có những khu vực có tầm nhìn đẹp hơn và khu khác tầm nhìn có thể kém hơn. Dù BTC mong muốn có góc nhìn đều nhau giữa các khán giả mua ghế cùng hạng vé, nhưng điều này gần như không thể có được". 

Theo đại diện BTC, tình huống lều kỹ thuật che sân khấu phát sinh trước show diễn đúng 1 tiếng đồng hồ, xuất phát từ bộ phận sản xuất của Westlife. Ngay sau đó, BTC đã có phương án di chuyển ghế cho khán giả xuống dưới sân. Phía Westlife cũng gửi lời xin lỗi vì sự cố phát sinh này.

BTC khẳng định sẽ khắc phục vấn đề lều che trong đêm diễn tối nay. 

Về vấn đề vệ sinh, bà Giang cho biết do mưa lớn vào tối hôm trước nên khán đài bẩn, đọng nước. Họ đã cho nhân viên quét dọn nhưng chưa hoàn toàn sạch sẽ. Vấn đề này sẽ được khắc phục ở đêm diễn thứ 2.

Trả lời về việc mở thêm khu đứng CAT 7, ban tổ chức khẳng định điều này không ảnh hưởng đến các khu còn lại, đảm bảo khán giả sẽ ngồi đúng số ghế dựa trên số thứ tự mua vé trước đó.

"Khu CAT 7 dành cho đối tượng khán giả là học sinh, sinh viên không có điều kiện mua vé ngồi ở các khu khác. Chắc chắn không có việc chúng tôi dồn khán giả khu này sang các khu xung quanh. Số thứ tự mua vé, số ghế cho đến khoảng cách giữa các ghế đều theo đúng quy chuẩn mà bên Westlife yêu cầu", người đại diện cho biết.

Ngoài ra, BTC cũng tiết lộ, số khán giả đến đêm diễn đầu tiên đạt khoảng 85-90% số vé đã bán ra. 

"Khán giả có phàn nàn là sân khấu nhỏ, thì đây là kích thước quy chuẩn của Westlife cho các đêm diễn dưới 20 nghìn khán giả. Tất cả sân khấu ở các nước đều theo một kích thước này. Hôm qua, các thành viên Westife cho biết họ rất hài lòng về số lượng khán giả tại Việt Nam", bà Giang nói thêm.

Nhóm nhạc đến từ Ireland đã trở thành tuổi thơ của bao khán giả thế hệ 8X, 9X.

Đêm diễn thành công nhưng khâu tổ chức lại vướng nhiều tranh cãi.

Đêm nhạc của Westlife tại TP.HCM nằm trong khuôn khổ chuyến lưu diễn mang tên The Wild Dreams Tour. Nhóm nhạc đã đi qua các nước Anh, Ireland, Đan Mạch, Na Uy, Indonesia, Scotland, Philippines, Malaysia, Thái Lan, Mexico...


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

metro-sai-gon

bia-kndn

hoa-moc-thien

moc-beauty

miss-charm

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp