top-banner-miss-charm-2023

Điện Ảnh Thứ ba, 24/10/2023, 09:36 GMT+7
Doanh thu Đất rừng phương Nam đạt 100 tỉ đồng sau gần 10 ngày

Phim điện ảnh 'Đất rừng phương Nam' thu 100 tỉ đồng vào sáng 23-10, sau gần 10 ngày chiếu. Doanh thu phim tăng đáng kể sau dịp cuối tuần qua. 

doanh-thu-dat-rung-phuong-nam-dat-100-ti-dong-sau-gan-10-ngay-wshowbiz

Diễn viên Bích Ngọc đóng vai Út Trong trong phim "Đất rừng phương Nam" - Ảnh: ĐPCC

Chiều 23-10, đơn vị thống kê phòng vé độc lập Box Office Vietnam ghi nhận doanh thu phim Đất rừng phương Nam đạt 100 tỉ đồng, bán được 1,1 triệu vé.

Bộ phim đạt con số này sau chưa đầy 10 ngày chiếu, vì bắt đầu chiếu từ tối 13-10.

Như vậy, Đất rừng phương Nam đã đạt mốc hòa vốn mà nhà sản xuất công bố trước đó. Điều này giúp phim thêm nhiều khả năng có phần 2 - điều nhà sản xuất cũng đã tuyên bố.

Đất rừng phương Nam khởi sắc trở lại

Trong 3 ngày cuối tuần qua (từ 20 đến 22-10), doanh thu Đất rừng phương Nam khởi sắc so với sự sụt giảm ở những ngày trong tuần.

Hôm 22-10, phim thu 10,5 tỉ đồng - mức tăng trưởng tốt sau khi các ngày trước đó chỉ đạt trung bình 5 tỉ đồng mỗi ngày.

Diễn viên Hồng Ánh (vai mẹ An) chụp ảnh cùng khán giả sau một buổi chiếu phim - Ảnh: ĐPCC

Diễn viên Hồng Ánh (vai mẹ An) chụp ảnh cùng khán giả sau một buổi chiếu phim - Ảnh: ĐPCC

Như vậy, Đất rừng phương Nam đã gia nhập "câu lạc bộ trăm tỉ" của phim Việt Nam năm nay, cùng với: Nhà bà Nữ, Lật mặt 6: Tấm vé định mệnh, Chị chị em em 2, Siêu lừa gặp siêu lầy.

Sau một thời gian dài không ngớt tranh cãi, Đất rừng phương Nam lấy lại phong độ nhờ các cơ quan quản lý lên tiếng làm rõ phim không vi phạm Luật Điện ảnh, đồng thời một bộ phận khán giả cũng sẵn sàng ra rạp xem phim để đưa ra đánh giá công tâm.

Chờ đợi gì ở phần 2?

Hiện tại, chưa có thông tin cụ thể về nội dung phần 2 của Đất rừng phương Nam. Hôm 17-10, nhà sản xuất khẳng định mong muốn sản xuất phần 2 thông qua thông cáo báo chí về việc chỉnh sửa bộ phim.

Theo đó, bản phim chiếu rạp đã sửa câu nhắn nhủ cuối phim từ "Hành trình vẫn còn phía trước" thành "Hết phần 1 - Hành trình vẫn còn phía trước".

Nhà sản xuất cho biết sự điều chỉnh này nhằm khẳng định rõ hơn dự định của họ cho phần 2 kể về hành trình của nhân vật An trong tương lai.

Ngoài ra, cũng có thể suy đoán về phần 2 dựa trên những cảnh cuối của bộ phim.

Đó là khi nhân vật Út Trong (Bích Ngọc đóng) xuất hiện, mang lại cảm giác trong trẻo và bình yên. Nhân vật Út Lục Lâm (Tuấn Trần) ngưỡng mộ nhan sắc của Út Trong, trong khi Út Trong lại ấn tượng với sự dũng cảm của Võ Tòng (Mai Tài Phến). 

Ba diễn viên nhí (từ trái sang): Đỗ Kỳ Phong, Hạo Khang và Bảo Ngọc giao lưu với khán giả trong một sự kiện - Ảnh: ĐPCC

Ba diễn viên nhí (từ trái sang): Đỗ Kỳ Phong, Hạo Khang và Bảo Ngọc giao lưu với khán giả trong một sự kiện - Ảnh: ĐPCC

Sự xuất hiện của Út Trong cũng báo hiệu một sự kiện quan trọng là vụ án Đồng Nọc Nạng, liên quan đến gia đình của nhân vật này. Trong phim truyền hình Đất phương Nam, tập phim về sự kiện này đã lấy đi không ít nước mắt của khán giả.

Hành trình cậu bé An (Hạo Khang) đi khắp Nam Kỳ lục tỉnh để tìm người cha Hai Thành (Huỳnh Đông) cũng gợi mở nhiều điểm hấp dẫn có thể khai thác về đất, rừng và con người phương Nam.

(Nguồn: Tuoitre.vn)


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

metro-sai-gon

bia-kndn

hoa-moc-thien

moc-beauty

miss-charm

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp