tsm-top-banner

Sự kiện Thứ sáu, 31/05/2019, 15:45 GMT+7
KICK-OFF TO FUTURE mở đầu vòng truyền hình thực tế tại Tràng An - Bái Đính

Qua 3 năm thực hiện đào tạo và hỗ trợ cho hàng ngàn sinh viên trên cả nước, dự án KICK-OFF TO FUTURE (KOTF) tổ chức bởi JCI Vietnam (Liên đoàn Lãnh đạo và Doanh nhân trẻ Thế giới tại Việt Nam) đã trở lại với một fomat hoàn toàn mới và táo bạo. Bootcamp dã chiến dành cho Top50 tại Tràng An - Bái Đính (Ninh Bình) đã khép lại tối ngày 17/08/2018 với các thử thách khốc liệt và sự cạnh tranh của 50 thí sinh từ cả ba miền Bắc - Trung - Nam, trong đó có nhiều gương mặt sáng giá từ vòng social media.

Với những thử thách đẩy giới hạn thể lực và tinh thần đến cực điểm, các thí sinh đã phải vận dụng tối đa những kiến thức, kỹ năng đã được học ở Top100 như: kỹ năng lãnh đạo, thuyết trình, tư duy phản biện, truyền thông, thương lượng đàm phán, chiến lược, cực hạn thể chất... Sau 4 ngày đào tạo và kết quả tốt nghiệp là Sự kiện ra mắt giải pháp phát triển Môi trường và Du lịch cho Quần thể Di sản UNESCO Văn hóa và Thiên nhiên thế giới Tràng An - Bái Đính, 20 gương mặt xuất sắc nhất từ 3 miền đất nước đã lộ diện và chính thức bước vào Top20 KOTF toàn quốc.

 Hình ảnh Top 50 cùng BTC KOTF tại chùa Bái Đính

Ở tập đầu tiên, 20 thí sinh sẽ trải qua thử thách về dịch vụ du lịch nhà hàng - khách sạn ngay tại Khách sạn 4 sao Bái Đính, được ra đề bài bởi anh Vũ Tuấn Anh - Chủ tịch JCI Hà Nội. Hai thí sinh giành được giải phụ ở Top50 là Nguyễn Vũ Hoàng (Thí sinh chơi Teamshow xuất sắc nhất) và Lâm Gia Linh (Thí sinh Ấn tượng nhất) được quyền làm đội trưởng của 2 đội thi trong tập này. Mỗi đội 10 thành viên sẽ chia ra trực tại các khu vực:

  • Khu vực Lễ tân: Đón khách, nhân đặt phòng, hướng dẫn đặt tour, bán sản phẩm thảo dược và quà lưu niệm.

  • Khu vực Buồng phòng: Dọn vệ sinh và trang trí phòng, đón khách vào phòng, phục vụ các yêu cầu từ khách như thức ăn, tinh dầu, giặt là…

  • Khu vực Nhà hàng: Nhận đặt món, quản lý bếp và thời gian lên món, bưng bê và giới thiệu thức ăn tại bàn cho thực khách.

Anh Vũ Tuấn Anh (Chủ tịch JCI Hà Nội) - giám đốc truyền thông dự án KOTF.

Trước khi thi đấu, Top20 được đào tạo nghiệp vụ chuyên môn cùng chị Trần Thị Oanh (Tổ trưởng Tổ Lễ tân), chị Nguyễn Thị Thu Sen (Tổ trưởng Tổ Buồng phòng) và chị Nguyễn Thị Thương (Tổ phó Tổ Nhà hàng) để hiểu rõ quy trình làm việc và đưa ra các thắc mắc về dịch vụ hoặc khách hàng.

Các đội thi sẽ được học các thông tin để hướng dẫn khách hàng cũng như quy trình lau dọn buồng phòng phục vụ du khách tại Khách sạn Bái Đính.

Ngoài các khách du lịch của Khách sạn 4 sao Bái Đính, thành phần Ban giám khảo bao gồm đại diện JCI Vietnam và đại diện Ban quản lý Khu vực Tràng An - Bái Đính cũng sẽ trực tiếp trải nghiệm dịch vụ để có những đánh giá cho riêng mình. Vào cuối ngày thi, đội nào được bầu chọn tại ít nhất 2 trên 3 trạm dịch vụ sẽ là đội thắng chung cuộc tại thử thách này.

Chị Lê Thị Bích Trâm - Chủ tịch JCI Vietnam năm 2018 là giám khảo khách mời của tập phim (nguồn ảnh: ketnoidoanhnhan.com)

Sau một ngày làm việc cật lực và trải qua rất nhiều “gian nan” từ phía Ban giám khảo, các thí sinh cũng đã nhận được những phản ứng tích cực từ phía Khách sạn Bái Đính với nhận xét “Các bạn làm tốt ngang với nhân viên được đào tạo trong 2 tuần của Khách sạn". Chị Hồ Ngọc Lan Anh - Giám đốc dự án KOTF nhận xét: “Thử thách lần này đã nới lỏng hơn cho các bạn vì hôm qua các bạn vừa hoàn thành 4 ngày dã chiến Top50 rất khắc nghiệt, hi vọng tại các thử thách tiếp theo, các bạn sẽ có thái độ tự tin hơn, đừng nên vì danh hiệu cuối cùng mà không đánh giá quá trình mình phát triển như thế nào.”

lan-anh

Chị Lan Anh - người đã “nuôi dưỡng” hàng ngàn sinh viên trên cả nước trưởng thành từ KOTF suốt 3 năm qua. 

Thí sinh nào sẽ bị loại, đội thi nào sẽ giành chiến thắng? Các bạn đang mong chờ những điều bất ngờ và những cảm xúc chân thật mà 20 gương mặt xuất sắc nhất của KOTF mang lại?

Vậy thì hãy cùng đón xem tập đầu tiên của KOTF sẽ lên sóng vào 19h00 tối thứ Bảy, ngày 01/06  sắp tới trên kênh truyền hình Kinh tế - Tài chính FBNC nhé!

Với tiêu chí tìm ra được những đại diện mang tinh thần JCI - tinh thần lãnh đạo, học hỏi và cống hiến cho cộng đồng cùng mục tiêu cải thiện tình trạng thất nghiệp khi ra trường của sinh viên Việt Nam, KOTF hy vọng mang đến những góc nhìn mới về nghề nghiệp và tạo ra sân chơi bổ ích cho sinh viên trên cả nước để bứt phá giới hạn bản thân.

Chương trình được phát sóng vào lúc 19h00 tối Thứ Bảy hàng tuần, phát lại vào 19h00 tối Chủ nhật, 10h30 Thứ Hai và 14h00 các ngày Thứ Ba - Tư - Năm hàng tuần trên kênh truyền hình Kinh tế - Tài chính FBNC.

PV

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Genli

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp