tsm-top-banner

Sự kiện Thứ sáu, 24/11/2017, 08:59 GMT+7
Đã tìm ra Hoa khôi và Nam vương 'Nét đẹp Sư phạm 2017'

Vòng chung kết xếp hạng đã diễn ra gay cấn với sự tranh tài của 22 thí sinh. Và cuối cùng, chiếc vương miện danh giá và chiếc quyền trường cao quý của Hội thi đã thuộc về hai bạn Trần Lê Thảo Uyên và Nguyễn Văn Hào.

hoa-khoi-nam-vuong-wshowbiz-1

Hoa khôi Thảo Uyên và Nam vương Nguyễn Văn Hào

chung ket net dep su pham 13

Thảo Uyên, Nguyễn Văn Hào trở thành Hoa khôi và Nam vương 'Nét đẹp sư phạm 2017'

Hội thi “Nét đẹp Sư phạm” lần thứ XIX mở rộng năm 2017 là một sự kiện văn hóa nghệ thuật truyền thống do Đoàn Trường phối hợp với Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh tổ chức nhằm kỉ niệm 35 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2017); bên cạnh đó hưởng ứng 2 cuộc vận động xây dựng các giá trị “Hình mẫu sinh viên Sư phạm” và cuộc vận động “Hành động nhỏ, ý nghĩa lớn”.

chung ket net dep su pham 1

MC Bá Tăng Minh Hiếu - Thanh Thanh Huyền

Hội thi đã nhận được nhiều sự quan tâm đặc biệt của các bạn sinh viên đến từ các khối ngành Sư phạm của các trường trong khu vực TP. Hồ Chí Minh nói riêng và khu vực miền Nam nói chung, vì qua 19 lần diễn ra, “Nét đẹp Sư phạm” đã minh chứng được rằng đây là 1 sân chơi hết sức thú vị, 1 sân chơi giao lưu, học hỏi lành mạnh, vui tươi của các sinh viên đang học tập tại các khối ngành Sư phạm của các trường trong khu vực TP. Chí Minh và khu vực miền Nam. Ở sân chơi này, sinh viên của các khối ngành Sư phạm của các trường được bộc lộ toàn diện nét đẹp tri thức, ngoại hình và thể chất của mình. Hội thi không chỉ là cơ hội để các bạn được bộc lộ toàn diện nét đẹp tri thức, ngoại hình và thể chất của mình mà còn là 1 hoạt động nhằm tôn vinh vẻ đẹp toàn diện của sinh viên của các khối ngành Sư phạm của các trường trong khu vực miền Nam đến với rộng rãi công chúng của cả nước. Chính vì vậy, hội thi “Nét đẹp Sư phạm” lần thứ XIX mở rộng năm 2017 đã tiếp tục nhận được sự quan tâm, đăng kí tham gia của đông đảo các bạn thí sinh các khối ngành Sư phạm của các trường trong khu vực miền nam.

chung ket net dep su pham 7

Ca sĩ Miko Lan Trinh

chung ket net dep su pham 8

Ca sĩ Tiêu Châu Như Quỳnh

chung ket net dep su pham 9

Nam vương 2015 Huân Nguyễn

Sau hơn một tháng phát động hội thi, trải qua nhiều vòng thi gay cấn và đầy thử thách, Ban giám khảo đã chọn ra được 22 thí sinh xuất sắc nhất bước vào vòng Chung kết. Vòng chung kết xếp hạng đã diễn ra ngày 18 tháng 11 năm 2017 tại sân dãy C trường Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh nhằm tìm ra những thí sinh xuất sắc nhất của Hội thi xứng đáng với danh hiệu Hoa khôi và Nam vương.

Ở đêm Chung kết xếp hạng, 22 thí sinh xuất sắc trải qua 03 phần thi: Trình diễn trang phục thể thao của thương hiệu thời trang Seahorse; Trình diễn trang phục dạo phố với Bộ sưu tập của Nhà thiết kế Vincent Đoàn và thương hiệu thời trang M. Leo; Trình diễn trang phục áo dài với bộ sưu tập áo dài nữ của họa sĩ Trần Thiên Thanh và áo dài nam của Nhà thiết kế Việt Hùng.

chung ket net dep su pham 11

hoa-khoi-nam-vuong-wshowbiz-5

Thí sinh Nguyễn Văn Hào

chung ket net dep su pham 10

hoa-khoi-nam-vuong-wshowbiz-4

Thí sinh Thảo Uyên

chung ket net dep su pham 12

Các thí sinh trong phần thi Trình diễn trang phục thể thao của thương hiệu thời trang Seahorse

Kết thúc 03 phần thi, Hội đồng Giám khảo đã chọn ra 10 thí sinh xuất sắc nhất để bước vào vòng thi ứng xử với tên gọi “Sinh viên Sư phạm bản lĩnh”. Ở phần thi ứng xử, các thí sinh đã xuất sắc chứng tỏ rằng thí sinh Sư phạm không chỉ tài năng mà còn vô cùng thông minh và nhạy bén.

Và cuối cùng, chiếc vương miện danh giá và chiếc quyền trường cao quý của Hội thi đã thuộc về hai bạn Trần Lê Thảo Uyên và Nguyễn Văn Hào. Ngoài ra, Hội đồng Giám khảo cũng đã trao các danh hiệu Á khôi 1 và Á vương 1 thuộc về hai thí sinh Nguyễn Thị Ngọc Diệp và Nguyễn Văn Tài. Danh hiệu Á khôi 2 và Á vương 2 thuộc về hai thí sinh Nguyễn Thị Trúc Quỳnh và Dư Lê Hoàng Phước.

hoa-khoi-nam-vuong-wshowbiz-3

Top 3 đăng quang

Ngoài những giải thưởng chính, Hội đồng Giám khảo cũng đã trao các giải thưởng phụ:

- Thí sinh được yêu thích nhất: Đoàn Vũ Minh Nghĩa

- Thí sinh có phần trình diễn trang phục áo dài đẹp nhất: Trần Thị Thu Uyên

- Thí sinh có làn da đẹp nhất: Đỗ Thị Tú Ninh

- Thí sinh có phần thi năng khiếu hay nhất: Vũ Bắc Ngọc Phúc

- Thí sinh có phần thi mở đầu bài giảng hay nhất: Trần Bảo Anh

- Thí sinh có phần thi hùng biện hay nhất: Cao Thúy Duyên

- Thí sinh có phần thi trả lời ứng xử hay nhất: Nguyễn Thị Vũ Quỳnh

- Thí sinh đại diện cho cuộc vận động “Xây dựng mẫu hình Sinh viên Sư phạm: Tống Kim Chưỡng

chung ket net dep su pham 14

Đặc biệt, Hội thi “Nét đẹp Sư phạm” lần thứ XIX mở rộng năm 2017 nhận được sự đồng hành của: Hội đồng Giám khảo là các thầy/cô của Trường, các anh/chị hoa hậu, diễn viên, người mẫu: Hoa hậu Trương Diệu Ngọc, Á vương Thuận Nguyễn, Diễn viên - Người mẫu Ngọc Lan, Hoa hậu doanh nhân Bùi Thị Hà, Stylist Long Áo dài, Bác sĩ Võ Thành Trung, Biên đạo Phi Long, Nhiếp ảnh gia Cao Hoàng Trọng, Chuyên gia trang điểm Trí Trần, Nhà báo Chu Tấn Văn, ThS.Võ Thị Hồng Trước - Phó Trưởng khoa Khoa học Giáo dục - ĐH Sư phạm TP. HCM. TS. Nguyễn Phước Lộc - Phó Trưởng khoa Tiếng Trung - Đại học Sư phạm TP. HCM, ThS. Huỳnh Trung Phong - Én Bạc Người dẫn chương trình truyền hình TP. HCM, ThS. Lâm Thanh Minh - Bí thư Đoàn Trường - Trưởng Ban tổ chức Hội thi; Các đơn vị tài trợ và đồng hành: Viện Thẩm Mỹ SBC, Sen đá Spa, Mỹ Phẩm Omedi, Mỹ phẩm The herbage, Thời trang nam M. Leo, Thời trang Seahorse, Nhà thiết kế Vincent Đoàn, Nhà thiết kế Việt Hùng, Công ty giày Catwalk, Trí Trần Makeup, Nhà hàng Con Gà Trống, Shop hoa Tika, Công ty Du lịch Hoa Đại Việt, Cửu Long Jewerlry , Golden Eyes Security Company; Các đơn vị hỗ trợ truyền thông, báo đài: Báo Thanh Niên, Trường Sơn Media, VN media,  Báo Truyền hình Quốc hội, Báo 2Saigon, Báo Thế giới gia đình, Báo Du lịch và giải trí, Báo Thế giới truyền hình, Tạp chí doanh nhân, Báo Kinh tế du lịch, Báo Người nổi tiếng, Báo Hoa hậu, Báo GiaiTriNew, Báo Life style, Kim Thịnh Phát…

chung ket net dep su pham 6

Giám khảo Hoa hậu Lê Thanh Thúy

chung ket net dep su pham 5

Giám khảo Hoa hậu Bùi Thị Hà

chung ket net dep su pham 4

Giám khảo Hoa khôi Trương Diệu Ngọc

chung ket net dep su pham 3

Giám khảo Á vương Thuận Nguyễn - Diễn viên Ngọc Lan

 PV

* Nội dung được Trường Sơn Media thực hiện theo GPKD


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Genli

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp