44190296 350013338900174 851715186145361920n

Sự kiện Thứ hai, 02/10/2017, 14:34 GMT+7
Á hậu Kimmy Lê tự hào giành giải thưởng Nữ doanh nhân Sắc Tâm Tài

Vừa qua (ngày 27/9), Á hậu Kimmy Lê được vinh danh Nữ doanh nhân Sắc Tâm Tài trong chương trình cùng tên tại Nhà hát Thành phố (số 7 Công Trường Lam Sơn, P. Bến Nghé, Quận 1).

Sự kiện Lễ tôn vinh Nữ doanh nhân Sắc Tâm Tài 2017 với sự tham gia của các Hoa hậu hàng đầu showbiz Việt cùng với khoảng 400 khách mời là doanh nhân, nghệ sĩ nổi tiếng. Chương trình do Công ty Trường Sơn Media phối hợp cùng Công ty Truyền thông Hoa Dã Quỳ và Trung tâm Phát triển Doanh nhân Việt Nam thực hiện với sự bảo trợ của Tạp chí Kết nối doanh nhân và Tạp chí Phụ nữ Toàn cầu.

a-hau-kimmyle-nudoanhnhansactamtai

Á hậu Kimmy Lê

kimmy-le-sac-tam-tai-nguoinoitieng-1

Kimmy Lê quyến rũ và rạng rỡ với chiếc cúp Nữ doanh nhân Sắc Tâm Tài

kimmy-le-sac-tam-tai-nguoinoitieng-3

Người đẹp chọn cho mình thiết kế dạ hội màu vàng đồng sang trọng cùng với chiếc vương miện trông như một nữ hoàng

Sự kiện có ý nghĩa động viên, tôn vinh các người đẹp doanh nhân và thương hiệu có nhiều thành tích xuất sắc, nỗ lực trong phát triển doanh nghiệp, đẩy mạnh sản xuất, kinh doanh, đóng góp vào sự phát triển chung của nền kinh tế và có trách nhiệm với xã hội. Đây cũng là dịp hội ngộ ý nghĩa của các nữ doanh nhân, những nhà lãnh đạo doanh nghiệp có thể kết nối và giao lưu với nhau, là cơ hội để những người thực hiện chương trình tri ân những người phụ nữ Việt Nam, đội ngũ nữ doanh nhân Việt Nam tài sắc.

kimmy-le-sac-tam-tai-nguoinoitieng-14

Á hậu Kimmy Lê cùng với các nữ doanh nhân được vinh danh ở hạng mục Nữ doanh nhân Sắc Tâm Tài

Á hậu Kimmy Lê hiện tại đang là Giám đốc Kinh doanh khu vực phía Nam DB Schenker Việt Nam. Cùng với những hoạt động cộng đồng ý nghĩa, Á hậu được đề cử và vinh danh là Nữ doanh nhân Sắc Tâm Tài.

kimmy-le-sac-tam-tai-nguoinoitieng-6

Trước đó, người đẹp xuất hiện trên thảm đỏ với một thiết kế dạ hội đen quyền lực

"Khi được đề cử ở giải thưởng Nữ doanh nhân Sắc Tâm Tài 2017, tôi cảm thấy vô cùng tự hào vì thật sự có rất nhiều nữ doanh nhân trên khắp cả nước, họ giỏi và có khát vọng mang lại thành công cho doanh nghiệp cũng như đóng góp nhiều cho đất nước. Chính vì thế, khi được tôn vinh, tôi thấy mình lại càng phải có trách nhiệm hơn nữa với doanh nghiệp của mình và với cộng đồng xã hội, để xứng đáng với danh hiệu được trao tặng. Cảm ơn Ban tổ chức đã mang đến một chương trình ý nghĩa cho cộng đồng nữ doanh nhân chúng tôi" - Á hậu Kimmy Lê hạnh phúc khi được vinh danh.

a-hau-kimmyle-nudoanhnhansactamtai3

Chiếc đầm dạ hội được đo ni đóng giày, ôm sát cơ thể, tôn lên đường cong quyến rũ của Á hậu Kimmy Lê.

Khi được hỏi về tầm quan trọng của cái đẹp đối với người phụ nữ trong xã hội hiện đại, đặc biệt là những người phụ nữ làm kinh doanh, Á hậu Kimmy Lê thẳng thắn chia sẻ. "Ông cha ta ngày xưa vẫn nói "Tốt gỗ hơn tốt nước sơn” để nói lên sự quan trọng của phẩm chất của con người. Thế nhưng, trong thế giới hội nhập hôm nay, sắc đẹp đối với người phụ nữ hiện đại lại là điều vô cùng quan trọng, bên cạnh nhưng tiêu chí khác. Một ngoại hình ưa nhìn sẽ tạo được cảm tình của đối tác mà chúng ta tiếp xúc đặc biệt trong lần đầu gặp gỡ hay giao dịch. Chúng ta thường nói "Quen sợ dạ, lạ sợ áo quần mà", dù là bất kỳ ai trong xã hội cũng phải giữ gìn hình ảnh, danh dự của mình. Với doanh nhân thì càng cần phải giữ hình ảnh đẹp, từ ngoại hình, phong cách, công việc đến đời tư bởi hình ảnh người lãnh đạo, quản lý ảnh hưởng rất lớn đến sự thành công của doanh nghiệp. Do vậy, giữ gìn hình ảnh đẹp, đối với các doanh nhân, không chỉ là trách nhiệm của họ đối với chính mình hay gia đình mình mà còn là trách nhiệm đối với doanh nghiệp, với người lao động, với các đối tác và với cộng đồng. Là người phụ trách kinh doanh, tôi luôn chú trọng đến hình thức bên ngoài của mình khi gặp gỡ với đối tác. Đó chính là cách tôi thể hiện sự tôn trọng của mình đối với khách hàng".

a-hau-kimmyle-nudoanhnhansactamtai-2

Còn quan điểm về cái tâm của một nữ doanh nhân thành đạt, Á hậu Kimmy Lê cho rằng, chữ Tâm đóng góp 1 vai trò vô cùng quan trọng trong sự thành công. "Bác Hồ nói “Có tài không đức” là vô dụng, mà có đức không tài cũng không làm được gì. Có tài thì làm được việc thành công. Có tâm mới là gốc rễ của sự phát triển bền vững" - Á hậu cho biết.

kimmy-le-sac-tam-tai-nguoinoitieng-13

Trên thảm đỏ, Á hậu gặp gỡ với các ngôi sao, hoa hậu, doanh nhân nổi tiếng như Hoa hậu Hà Kiều Anh, Ca sĩ Nguyên Vũ, Hoa hậu Đàm Lưu Ly, người mẫu Nam Phong

kimmy-le-sac-tam-tai-nguoinoitieng-5

Á hậu Kimmy Lê vui mừng gặp lại người bạn thân thiết của mình - Á hậu, diễn viên, người mẫu, nữ doanh nhân Sắc Tâm Tài Dương Yến Ngọc và ca sĩ Nguyên Vũ

kimmy-le-sac-tam-tai-nguoinoitieng-10

Con gái - Dancer Bảo Ngọc "hộ tống" mẹ đi dự sự kiện cũng như cổ vũ tinh thần cho người mẹ xinh đẹp, tài giỏi.

kimmy-le-sac-tam-tai-nguoinoitieng-12

Miss Teen Bảo Châu cũng góp mặt tại sự kiện

PV

*Nội dung được thực hiện bởi hoạt động kinh doanh của Trường Sơn Media theo GPKD


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

kosxu

Google Plus WSHOWBIZ.COM