top-banner-miss-charm-2023

Thị trường Thứ bảy, 03/03/2018, 11:30 GMT+7
Màn hình Samsung Galaxy S9 được đánh giá 'ăn đứt' iPhone X

Chuyên trang đánh giá chất lượng hình ảnh smartphone uy tín DisplayMate vừa nhận định, màn hình của Samsung Galaxy S9 đã có một bước tiến vượt bậc về chất lượng hình ảnh lẫn độ chuẩn xác của màu sắc, trở thành smartphone có màn hình đẹp nhất thế giới.

Samsung Galaxy S9/S9 Plus ra mắt đã gần một tuần nhưng những tràng pháo tay ủng hộ từ phía các tín đồ công nghệ vẫn chưa có dấu hiệu chấm dứt. Vừa đây, DisplayMate đã đưa ra nhận định có thể khiến “Gã khổng lồ” xứ Kim Chi phải “nở mũi” khi màn hình của Galaxy S9 được đánh giá xứng đáng với thứ hạng “cao nhất từ trước đến nay”.

Sản phẩm - Màn hình Samsung Galaxy S9 được đánh giá 'ăn đứt' iPhone X

DisplayMate thậm chí còn gọi màn hình AMOLED của S9 là “màn hình smartphone hiệu suất cao và sáng tạo nhất” mà họ từng thử nghiệm, vượt trội hơn hẳn iPhone X của Apple, trở thành màn hình duy nhất nhận được đánh giá “All Green” trong tất cả các loại điện thoại.

Samsung Galaxy S9 có màn hình 5.8 inch, chia sẻ nhiều phần cứng tương đồng với Samsung Galaxy S8. DisplayMate cho rằng, Samsung Display đã thực hiện những tinh chỉnh để tạo ra dấu ấn đặc biệt về chất lượng hình ảnh và độ chính xác của màu sắc.

Sản phẩm - Màn hình Samsung Galaxy S9 được đánh giá 'ăn đứt' iPhone X (Hình 2).

Độ chính xác về màu sắc trên S9 dựa trên các tiêu chuẩn DCI-P3, RGB và sRGB vốn luôn được xếp hạng “hoàn hảo”. DisplayMate cũng cho biết thêm độ sáng trên thiết bị này chạm mức 1130 nits, cao hơn 20% so với Galaxy S8 nhưng vẫn thấp hơn so với Galaxy Note 8.

Ngoài ra, Samsung Galaxy S9 ghi lại điểm số phản xạ màn hình thấp nhất, chỉ 4.4% (so với iPhone là 4,5%), độ sai màu cũng đạt số tối thiểu 1,1 JNCD ở góc nghiêng 30 độ.

Theo Nguoiduatin.vn (AndroidAuthority) - 3/3/2018

Link nguồn: http://www.nguoiduatin.vn/man-hinh-samsung-galaxy-s9-duoc-danh-gia-an-dut-iphone-x-a360740.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

bia-kndn

moc-beauty

miss-charm

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp