44190296 350013338900174 851715186145361920n

Mỹ phẩm - Làm đẹp Thứ hai, 16/09/2019, 13:41 GMT+7
‘Bàn tay phù phép’ Nguyễn Trường Sơn với kĩ thuật HairStroke

Chuyên gia phun xăm thẩm mỹ Nguyễn Trường Sơn vinh dự được Masterkan Studio Academy mời làm BGK bộ môn phun xăm và trở thành nhà đại diện tuyển sinh tại Việt Nam.

Chuyên gia phun xăm thẩm mỹ Nguyễn Trường Sơn vinh dự được Masterkan Studio Academy mời làm BGK bộ môn phun xăm và trở thành nhà đại diện tuyển sinh tại Việt Nam.

Ngày 30 tháng 8 vừa qua Chuyên gia thẩm mỹ ngành phun xăm Nguyễn Trường Sơn đã vinh dự được Bộ Thương binh và Xã hội mời biểu diễn kĩ thuật phun xăm tân tiến nhất - Hairstroke. Và vào ngày 18 tháng 9 sắp tới đây sẽ đảm nhận vị trí trưởng BGK  bộ môn phun xăm.

Hairstroke đang được biết đến là một trong những kĩ thuật đang gây sốt trong ngành làm đẹp. Đúng như tên gọi của nó, kĩ thuật đi những sợi lông mày tự nhiên, mềm mại, mảnh và dài hơn so với các phương pháp khác. Không chỉ yếu tố hình dáng và màu sắc được khắc bằng mày được coi trọng, đây còn là phương pháp được biết đến như phun xâm thẩm mỹ không sưng - không đau đến khách hàng trong quá trình thực hiện. Hiện tại trong nước ta chưa có nhiều Master đã và đang sử dụng phương pháp này.

Đảm nhiệm nhiều vị trí giám khảo của các cuộc thi lớn của ngành làm đẹp: Giám khảo cuộc thi quốc tế International Beauty Competition, Trưởng BGK cuộc thi Festival of Beauty Vietnam - Korea, Á quân cuộc thi quốc tế International Beauty & Cosmetology Star Award Thailand 2018, Quán quân Best Face of the PMU,... cũng như hiện tại giữ vai trò Viện trưởng Linda Academy - Master Nguyễn Trường Sơn luôn được các đồng nghiệp cũng như khách hàng ưu ái với tên gọi “Bàn tay phù phép” với phái nữ qua các phương pháp làm đẹp an toàn và tân tiến. 

Luôn đề ra phương châm “Sống hết mình, tận tâm với nghề”, chuyên gia Nguyễn Trường Sơn luôn đặt cả tâm huyết và dốc hết sức đưa ngành phun xăm của Việt Nam đi xa hơn, để xứng tầm cùng các nước khác, chính là nguồn động lực cho cô ấy tham gia ngồi vào vị trí BGK cũng như trở thành nhà đại diện tuyển sinh tại Việt Nam cho sự kiện ngành làm đẹp lớn nhất chấn động toàn Châu Á - Health and Beauty Of Asia Award 2019, sẽ được diễn ra tại xứ sở chùa vàng - Thái Lan theo lời mời từ phía Masterkan Studio Academmy. 

Hoa Ly

*Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

kosxu

Google Plus WSHOWBIZ.COM