44190296 350013338900174 851715186145361920n

Thời trang Thứ năm, 12/03/2015, 18:06 GMT+7
Sắc màu hạnh phúc ngập tràn trong BST dạ hội FIRST CODE

Mùa xuân mới, mang theo nhiều hoài bão và ước nguyện cho một năm ngập tràn những niềm vui và hạnh phúc. Thời khắc chuyển mùa luôn hướng tâm hồn của mỗi con người chúng ta về những hoài niệm đã qua, có những ký ức gợi nhớ về một kỷ niệm đẹp hoặc những dự định mới sẽ hoàn thành trong tương lai...

Trong lần trình diễn BST lần này, NTK Minh Trị - Thương hiệu M.O.P Boutique đã mang đến cho các cặp đôi trẻ đang yêu nhau những bộ trang phục vừa sang trọng, thanh lịch và phù hợp với không gian dạ tiệc cùng bạn bè. Các cặp đôi người mẫu và diễn viên đã được phối hợp để tạo thành những màn trình diễn rất lôi cuốn trên sân khấu.

showbiz-1

Thoại Tiên - Trương Nam Thành - Ngô Phương Anh - Thành Tâm

FIRST CODE chứa đựng những thông điệp, những thiết kế phù hợp với mọi bữa tiệc. BST sử dụng những chất liệu lạ mắt, kết hoa lên mặt vải, bố gấm, sequin và đặc biệt là organza - một trong những chất liệu đang được nhắc đến rất nhiều trong làng mốt thế giới; bố gấm đem đến cho bạn sự thanh lịch với những thiết kế tạo phom đứng, sequin đem đến cho bạn sự nổi bật và orgaza đem đến cho bạn sự dịu dàng bay bổng, điều mà một tín đồ yêu thời trang cần để cho mình trở nên tuyệt vời nhất. Ngoài những chất liệu trên, không thể không kể đến chất liệu quan trọng nhất tạo nên bộ sưu tập là âm hưởng cổ điển len lỏi trong mẫu thiết kế được tạo nên bởi những cái nhìn mới của đội ngũ thiết kế trẻ của M.O.P BOUTIQUE.

Hy vọng bộ sưu tập sẽ đem đến một cái nhìn mới, hơi thở mới của phong cách cổ điển trong dòng chảy hiện thời của thời trang đương đại, hãy khám phá những bí ẩn của M.O.P BOUTIQUE từ những mật mã đầu tiên.

showbiz-2

Võ Minh Thành - Kim Yến - Phạm Đức Long

showbiz-3

Lê Thanh Tâm - Thúy Ngân

showbiz-4

Lại Thanh Hương - Châu Minh Chí

showbiz-5

Thành Tâm - Ngô Phương Anh

showbiz-6

Thiên Thanh - Hữu Long

showbiz-7

Thúy Vân - Đoàn Thanh Tài

showbiz-8

Trịnh Xuân Nhản - Hiên Vũ

showbiz-9

Trương Nam Thành - Thoại Tiên

showbiz-10

Vũ Mạnh Hiệp - Thanh Khoa

showbiz-11

Quang Hòa - Kỳ Hân

showbiz-12

Ngọc Tình - Kim Duyên

showbiz-13

Duy Linh - Quỳnh Trang

showbiz-14

Huỳnh Trí Thông - Diệu Hiền - Trần Quý

showbiz-15

Kiều Ngân - Quốc Tường

showbiz-16

Anh Thư

showbiz-17

Kim Nhung

showbiz-18

Mâu Thanh Thủy

showbiz-19

MC Thảo Nhi trong mẫu trang phục của thương hiệu M.O.P

Địa chỉ tham khảo:  39 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận Phú Nhuận & 315 Huỳnh Văn Bánh, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP. HCM.

Bộ sưu tập FIRST CODE của Thương hiệu M.O.P Boutique sẽ được phát sóng trong chương trình THỜI TRANG & CUỘC SỐNG vào lúc 12:00 trưa ngày Chủ Nhật 15/03/2015 trên kênh HTV7 và phát lại lúc 10:30 sáng ngày 17/03/2015 trên kênh HTV7.

Chương trình được phối hợp thực hiện giữa Đài truyền hình TPHCM và Công ty Đông Tây Promotion với sự tài trợ độc quyền của nhãn hàng Sắc Ngọc Khang thuộc công ty dược phẩm Hoa Thiên Phú.

Đạo diễn chương trình: Võ Văn Trung; Đạo diễn thời trang: Tạ Nguyên Phúc; Dẫn chương trình: Thảo Nhi - Đoàn Thanh Tài; Trợ lý đạo diễn: Ái Phương - Minh Kiên -  Diễm Thy - Phạm Bảo Luận - Hữu Lợi Cao ; Âm nhạc: Sen Trần - Minh Kiên; Họa sĩ thiết kế: Thanh Liêm; Giám đốc sản xuất: Trung Võ; Các chuyên gia trang điểm & làm tóc: Phước Lợi - Dũng Phan - Việt Vũ - Tín Nguyễn - Vương Khiêm - Trung Lạc - Kuny Lee - Jason Trần - Sang Nguyễn - Tony Tường - Milano Lê Trí - Justin Vũ-  Quân Nguyễn - Bonnie Chan - Tony Ông - Giáp - Pu Lê - Das Thái - Trí Trần - Toàn Lê; Người mẫu: Công ty người mẫu PL.

Bài: Như Ngọc (Showbiz.net.vn) - Photographer: Châu Quốc Hùng

Đạo diễn hình ảnh: Trung Võ - Nguồn: Thời Trang & Cuộc Sống HTV7 - Đông Tây Promotion


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

kosxu

Google Plus WSHOWBIZ.COM