44190296 350013338900174 851715186145361920n

Thời trang Thứ sáu, 13/03/2015, 13:05 GMT+7
Ấn tượng với BST 'Hòa sắc' của NTK Lê Lên cùng Á vương Châu Minh Chí

NTK Lê Lên vừa tung ra BST 'Hòa sắc' với những mẫu thiết mới đầy sắc màu đã được Á vương Châu Minh Chí thể hiện đầy sáng tạo.

unnamed

Sự kết hợp đầy ngẫu hứng và sinh động giữa trang phục và khăn choàng cổ với màu sắc trộn lẫn khá ấn tượng, đấy là điều mà Á vương Châu Minh Chí tìm kiếm bấy lâu.

Một lần chạm ngõ với ý tưởng và phối hợp "ngẫu hứng" với NTK Lê Lên đã giúp cho Á vương Châu Minh Chí hoàn toàn "lột xác" trong cách thể hiện một người mẫu không chỉ làm đẹp cho sản phẩm mà truyền được cái "thần" của mẫu trang phục đến người xem.

Trao đổi với NTK về ý tưởng này, NTK Lê Lên bộc bạch: "Đã có nhiều người mẫu thể hiện ý tưởng này nhưng mỗi bạn một sức mạnh tiềm ẩn riêng nhưng khi cộng tác với Châu Minh Chí thì tôi đã nảy ra nhiều suy nghĩ rất táo bạo và giúp cho chính tôi cảm thấy hài lòng với bạn người mẫu này".

Á vương Châu Minh Chí cũng chia sẽ thêm về lần đầu cộng tác cùng NTK Lê Lên: "Tôi rất vinh dự khi nhận được sự đồng ý của NTK khi cộng tác cùng. Với tôi thì mỗi sản phẩm thời trang của NTK là một sự đầu tư và tâm huyết nên khi khoát lên thì phải làm tròn trách nhiệm của mình và làm sao cho người xem thấy được đây là một thiết kế đẹp và ứng dụng tốt trong cuộc sống"

NTK Lê Lên cũng nói về chất liệu trong bộ sưu tập lần này: "Bộ sưu tập trang phục nam xuân hè là sự kết hợp Trên nền chất liệu linen và Khaki và jeans, với tone màu rêu, xanh biển, beigi, xanh jeans trẻ trung với form dáng slim thanh lịch và năng động. Khăn choàng đầy màu sắc và sống động chất liệu nhung cao cấp."

Cùng nhìn ngắm thêm sự kết hợp mang lại góc cạnh mới cho Á vương Châu Minh Chí và NTK Lê Lên:

Địa chỉ trưng bày và bán sản phẩm: 

Shop LENLE 87/8 Nguyễn Đình Chính P.15, Q Phú Nhuận, TP HCM.

Điện thoại: 0908 375 6570938 737 595

By: Lăng Lợi (showbiz.net.vn) - Photo: Phú Trần

Make up: A Lip  -  Model: Châu Minh Chí

Designer: Lê Lên 


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

kosxu

Google Plus WSHOWBIZ.COM