44190296 350013338900174 851715186145361920n

Thời trang Thứ sáu, 20/03/2015, 11:11 GMT+7
Á quân Project Runway Việt Nam dự thi tài năng thiết kế châu Á

Á quân Project Runway Vietnam hai mùa là NTK Châu Chấn Hưng và NTK Hà Hồng Lam vừa chính thức ghi tên tham gia cuộc thi Asia New Generation Fashion Designer Awards, cùng tranh tài với các nhà thiết kế tài năng đến từ khắp các quốc gia thuộc khu vực châu Á.

Cuộc thi Asia New Generation Fashion Designer Awards được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2013 bởi tạp chí Harper’s Bazaar Singapore, Thái Lan, Indonesia và Malaysia. Với mong muốn mở rộng cánh cửa cho các tài năng có niềm đam mê và khao khát trở thành nhà thiết kế chuyên nghiệp mang tầm vóc quốc tế, tiếp nối thành công của những năm trước, tạp chí Harper’s Bazaar sẽ tiếp tục tổ chức năm nay tại Singapore từ ngày 13 đến 17/5/2015. Tạp chí Harper's Bazaar Việt Nam sẽ cử hai đại diện là 2 Á quân Project Runway Vietnam – NTK Châu Chấn Hưng và NTK Hà Hồng Lam tham dự.

Châu Chấn Hưng & BST trong đêm chung kết Project Runway 2013.

NTK Châu Chấn Hưng được biết đến với thương hiệu thời trang riêng Maison Des Copains. Những thiết kế của anh tạo ra nét riêng không lẫn vào đâu được bởi từng sản phẩm luôn được sáng tạo trong cách xử lý nguyên liệu công phu kết hợp cùng với tài cắt may điêu luyện, phù hợp với xu hướng nhưng không làm mất đi cái tôi cá nhân.

NTK Châu Chấn Hưng.

Chia sẻ cảm xúc khi tham gia cuộc thi Asia New Generation Fashion Designer Awards 2015, NTK Châu Chấn Hưng cho biết: “Tôi rất phấn khởi và hi vọng mình sẽ khẳng định được bản thân ở thị trường châu Á, và sau đó, sẽ là hành trình chinh phục thị trường thế giới”.

NTK Hà Hồng Lam.

Tuổi đời còn khá trẻ, cô gái sinh năm 1989 Hà Hồng Lam, Á quân Project Runway Vietnam 2014 khiến cho không ít các nhà thiết kế trẻ phải ngả mũ trước khả năng xử lý từng tiểu tiết, tạo ra những đường cắt cúp đẹp và tinh tế trong các thiết kế. Có cơ hội tham gia cuộc thi Asia New Generation Fashion Designer Awards 2015, Hồng Lam chia sẻ: “Tôi tham gia cuộc thi bằng tất cả sự đam mê và nhiệt huyết đối với thời trang. Được thử sức mình với bạn bè quốc tế, đó là cơ hội học tập và cọ sát quý giá nhất mà tôi may mắn có được”.

Những thiết kế của Hồng Lam.

Tham gia cuộc thi, hai nhà thiết kế Việt Nam sẽ có cơ hội được làm việc cùng với ban giám khảo là những nhân vật có uy tín trong lĩnh vực thời trang, nhiếp ảnh của châu Á. Và phần thưởng cho người thắng cuộc chính là giới thiệu tác phẩm của mình trên tạp chí Harper’s Bazaar ở Singapore, Thái Lan, Indonesia, Maylaysia, và Việt Nam. Đặc biệt, thí sinh chiến thắng còn được tiếp cận ngành thiết kế quốc tế thông qua khóa học tại Học viện thời trang Instituto Marangoni.

Châu Na/MASK


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

kosxu

Google Plus WSHOWBIZ.COM