44190296 350013338900174 851715186145361920n

Thời trang Thứ bảy, 02/12/2017, 23:59 GMT+7
Gần 300 người mẫu đi casting cho ELLE Fashion Show 2017

Ngày 29 và 30/11 vừa qua, dàn mẫu nổi tiếng của các mùa Next Top Model "đổ bộ" đến casting người mẫu cho "ELLE Fashion Show 2017" cùng với sự tham gia của hơn 300 người mẫu khác.

Trong hai ngày casting, đã có gần 300 người mẫu đến trình diện các nhà thiết kế. Show diễn thời trang lần này quy tụ 5 bộ sưu tập mới đến từ các nhà thiết kế Thảo Vũ, Võ Công Khanh, Trương Thanh Hải, Vũ Tá Linh. Đây là dịp để giới mộ điệu có thể sở hữu ngay các mẫu thiết kế đặc sắc được giới thiệu trong show diễn, gần giống với trào lưu "See Now Buy Now" của những thương hiệu thời trang hàng đầu trên thế giới.

elle-fashion-show-WSHOWBIZ-2

elle-viet-nam-dan-nguoi-mau-luong-tinh-noi-bat-trong-ngay-casting-dau-tien-cho-elle-fashion-show1

Trong ngày casting đầu tiên, nhà thiết kế Trương Thanh Hải cùng biên tập viên thời trang Thùy Trang và đại diện của công ty đào tạo và quản lý người mẫu đã làm việc cùng nhau để lựa chọn ra những gương mặt người mẫu nổi bật nhất cho ELLE Fashion Show sẽ được tổ chức vào ngày 7/12 sắp tới.

elle-viet-nam-dan-nguoi-mau-luong-tinh-noi-bat-trong-ngay-casting-dau-tien-cho-elle-fashion-show2

Trong không khí háo hức và náo nhiệt của buổi casting ngày đầu tiên là sự góp mặt của hơn 100 người mẫu đầy nhiệt huyết với tinh thần quyết tâm cao để dành cho mình một tấm vé trình diễn trong đêm diễn. Trong số đó, xuất hiện nhiều người mẫu tên tuổi xuất thân từ các chương trình truyền hình thực tế ăn khách như Vietnam’s Next Top Model, The Face…

Với kinh nghiệm trình diễn tại các show diễn thời trang lớn, Hằng Nguyễn (mùa 4 VNTM), Đinh Đức Thành, Kim Phương, Trần Hải Đăng (mùa 6 VNTM) và Dương Thị Thanh (mùa 3 VNTM), Thanh Tuyền (mùa 5) không gặp quá nhiều khó khăn để gây ấn tượng với các vị giám khảo.

elle-viet-nam-dan-nguoi-mau-luong-tinh-noi-bat-trong-ngay-casting-dau-tien-cho-elle-fashion-show4

elle-viet-nam-dan-nguoi-mau-luong-tinh-noi-bat-trong-ngay-casting-dau-tien-cho-elle-fashion-show5

elle-viet-nam-dan-nguoi-mau-luong-tinh-noi-bat-trong-ngay-casting-dau-tien-cho-elle-fashion-show3

Bên cạnh đó cũng có sự tham gia của nhiều gương mặt mới, chưa có nhiều kinh nghiệm trình diễn, nhưng lại sở hữu một khuôn diện và chiều cao ấn tượng. Chính điều này đã giúp họ nhanh chóng lọt vào mắt xanh của giám khảo. Nổi bật trong số này là dàn người mẫu lưỡng tính, nhiều người trong số họ đã từng có cơ hội được trình diễn trong nhiều show diễn lớn nhỏ khác nhau ở trong nước.

elle-fashion-show-WSHOWBIZ-1

elle-viet-nam-dan-nguoi-mau-luong-tinh-noi-bat-trong-ngay-casting-dau-tien-cho-elle-fashion-show9

elle-viet-nam-dan-nguoi-mau-luong-tinh-noi-bat-trong-ngay-casting-dau-tien-cho-elle-fashion-show16

elle-viet-nam-dan-nguoi-mau-luong-tinh-noi-bat-trong-ngay-casting-dau-tien-cho-elle-fashion-show15

elle-fashion-show-WSHOWBIZ-3

Mai Ngọc

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

banner

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

kosxu

kosxu

Google Plus WSHOWBIZ.COM