tsm-top-banner

Sự kiện Chủ nhật, 20/10/2019, 08:43 GMT+7
Hoa hậu Trí tuệ Nguyễn Thị Nhuần dịu dàng trong tà áo dài Tuấn Hải đến với Trái tim Tôi hát

Vừa qua nhân kỉ niệm 15 năm ngày Doanh nhân Việt Nam và ngày Phụ nữ Việt Nam, Hoa hậu Trí tuệ Nguyễn Thị Nhuần (Hana Nguyễn) thật rạng ngời trong tà áo dài tham gia trình diễn tại chương trình nghệ thuật  Trái Tim Tôi Hát  với chủ đề “Tâm Hoa Tỏa Sáng”.

nhuan-new

Doanh nhân Hana Nguyễn sau thời gian tập trung vào việc kinh doanh, phát triển doanh nghiệp và trau dồi kiến thức, cô ấy đã trở lại tích cực với các sự kiện. Đặc biệt là những chương trình thiện nguyện.

nh-8

Hoa hậu Trí tuệ Nguyễn Thị Nhuần và Doanh nhân Đào Việt Trung

Từng trong vai người đi tìm các mạnh thường quân để gây quỹ từ thiện Cội nguồn Yêu thương, nên nữ doanh nhân rất vui và xúc động khi tham dự Trái Tim Tôi Hát. Với nữ doanh nhân Hana Nguyễn, tham gia các hoạt động thiện nguyện sẽ góp phần cùng chung sức xây dựng xã hội tốt đẹp hơn.

nh-6

Trái Tim Tôi Hát với chủ đề “Tâm Hoa Tỏa Sáng” là một hoạt động được đông đảo các nghệ sỹ, những doanh nhân thành đạt, cộng đồng và các cơ quan TƯ, địa phương, các phóng viên báo đài trân trọng và ủng hộ. Trong đêm gala, BTC cũng mong muốn nhận được sự quan tâm, đồng hành của Quý Doanh nhân, Doanh nghiệp trao những phần quà thật ý nghĩa đến các hoàn cảnh khó khăn tại vùng sâu vùng xa ở xã Bình Thuận, xã Cư Bao, TX Buôn Hồ, Tỉnh Đăk Lăk; xã Bảo Hà, huyện Bảo Yên, và điểm trường Sã Xéng, Sa Pả, huyện Sapa, tỉnh Lào Cai.

nh-3

nh-9

Với những hoạt động trong chuỗi chương trình: đêm nhạc không bán vé, gây quỹ ủng hộ và chuyến đi từ thiện thực tế cùng Trái Tim Tôi Hát, các Doanh nhân sẽ cùng trải nghiệm, kết nối để cùng nhau làm thiện nguyện, phát huy truyền thống ”Tương thân tương ái”, ”Lá lành đùm lá rách”,  cũng tạo điều kiện để thương hiệu và nhân hiệu của mỗi doanh nhân, doanh nghiệp được cộng đồng, xã hội biết tới bằng trái tim nhân ái của mình.

nh-5

nh-2

Rất nhiều tiết mục được trình diễn đẹp mắt của các nghệ sĩ đem đến cho chương trình, Hoa hậu Trí tuệ Hana Nguyễn cùng các người đẹp đã có màn diễn ấn tượng với áo dài họa tiết hoa sen của nhà thiết kế Tuấn Hải.

nh-12

Hi vọng lần trở lại này sẽ góp phần tạo ra động lực mạnh mẽ để Doanh nhân Nguyễn Thị Nhuần tiếp tục sứ mệnh của mình. Vừa phát triển sự nghiệp kinh doanh vững chắc với đam mê làm du lịch, cô luôn đẩy mạnh Bờ Cát Vàng Travel vươn ra biển lớn, Hana Nguyễn cũng vừa làm công tác từ thiện, đó luôn là kim chỉ nam mà người đẹp Hana Nguyễn phấn đấu trong suốt hành trình tương lai.

nh-15

Vì doanh nhân Hana Nguyễn biết rằng còn rất rất nhiều mảnh đời cần giúp đỡ, vì thế sự kiện Trái Tim Tôi Hát cũng trở thành thông điệp tuyệt vời lan tỏa đến khắp mọi nơi kết nối những vòng tay yêu thương.

PV

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Genli

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp