tsm-top-banner

Sự kiện Thứ ba, 26/11/2019, 11:05 GMT+7
Á hậu YuJin đầy gợi cảm trong vóc dáng của người mẹ ba con

Có thể nói Á hậu Lee YuJin và câu chuyện “bà mẹ siêu nhân” trong mắt của 3 đứa trẻ đã đem lại nhiều thú vị cho mọi người. Dẫu đã trải qua nhiều lần sinh con, công việc kinh doanh bận rộn nhưng YuJin luôn “biến hóa” và chăm sóc để vóc dáng ngày càng quyến rũ, khiến nhiều người mơ ước.

yu-new

Việc chăm con dường như là thiên chức vốn có của người phụ nữ, nhưng với nàng YuJin không hề đơn giản như những phụ nữ bình thường khác.

039A9003

Làm dâu xứ Hàn, chồng thường xuyên vắng nhà vì tính chất công việc, không được sự hỗ trợ từ bên chồng, văn hóa khác biệt,… ấy thế mà 1 cậu con trai và hai cô công chúa sinh đôi luôn được chăm sóc chu đáo bởi người phụ nữ mạnh mẽ Lee YuJin.

039A9295

Thế nên để chu toàn mọi chuyện, YuJin đã chọn kinh doanh online để có thời gian chăm con. vừa tiện việc nội trợ gia đình lại có thêm thu nhập trang trải cuộc sống.

039A8919

Đến với cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á 2019 như một cánh cửa mới giúp YuJin có nhiều cơ hội và phát triển trên con đường kinh doanh của chính mình.

039A9526

Giám đốc Khu vực Korea của Công ty TNHH MiMi Thế giới Nội Y quả thật xứng đáng khi dành giải Á hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á 2019 vừa qua... Với năng lực tuyệt vời, linh hoạt, khả năng truyền lửa rất tâm lý và cuốn hút, làm việc bằng cái tâm với nghề, những điều ấy đã giúp YuJin dẫn dắt đội nhóm ngày một đi lên và vững chắc.

039A9530

Cô ấy mở ra nhiều khóa học huấn luyện về kỹ năng bán hàng, cách thức bán hàng hiệu quả, đồng thời có những chia sẻ chân thành về cuộc sống đời thường với chị em.

039A8954

 

Giữ một vóc dáng cân đối, khỏe khoắn và gợi cảm giữa bộn bề công việc đã minh chứng cho những nỗ lực hoàn thiện bản thân của Á hậu Lee YuJin. Từ khi bước ra cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á 2019 với ngôi vị Á hậu cùng với vai trò Giám đốc khu vực Korea của Thế giới Nội y - My Nhon - Hera, Lee YuJin càng có nhiều động lực để phấn đấu trong sự nghiệp kinh doanh. Mong muốn lan truyền cảm hứng cũng như ngọn lửa kinh doanh đến tất cả phụ nữ, hãy làm chủ bản thân, độc lập về tài chính, cuộc sống sẽ trở nên vui vẻ và hạnh phúc.

Photo: Nam Hàn Lư Quang - Make up: Moon Huyền

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Genli

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp