tsm-top-banner

Sự kiện Thứ năm, 17/10/2019, 09:09 GMT+7
Á hậu Julia Nguyễn hóa Hương Cầm lan tỏa - mang tiếng đàn thức tỉnh vẻ đẹp tính nữ

Người xưa đã từng khẳng định “Cầm kỳ thi họa” lột tả một cách rõ nét mối liên thông giữa trí huệ của con người và trời đất. Càng đồng hành, tìm hiểu, càng thêm những khám phá mới về sự đa tài của Á hậu Julia Nguyễn, đặc biệt trong chuyến hội ngộ đầy nhân duyên lần này của nàng.

hinh-1 12

ju-24

Sau nhiều năm thực hành kết nối bản thân, rèn luyện Yoga, tu tập Thiền định và trau dồi kiến thức từ những khoá học chuyên sâu về tâm linh và nghệ thuật chữa lành tâm hồn, Á hậu Julia Nguyễn - diễn giả truyền cảm hứng cho phụ nữ ngày nào giờ đây không đơn giản chỉ là lắng nghe, đối thoại, thấu hiểu và chia sẻ cùng các thân chủ, mà trên hết là những ý niệm linh thiêng, gắn kết với những niềm tin tích cực để chuyển hoá.

ju-5

Đặc biệt, cô đang trong quá trình bồi dưỡng, trau dồi thêm khả năng trị liệu chữa lành ký ức và cảm xúc, giúp hàn gắn những mảnh vỡ vô hình, chữa lành tổn thương bằng năng lực cảm hoá và đồng điệu.

ju-10

ju-2

Trong suốt hành trình này, cô vẫn luôn trăn trở, luôn đặt ý nguyện làm sao để thức tỉnh tính nữ, khơi dậy vẻ đẹp tâm hồn và lan toả tình yêu đến cộng đồng phụ nữ. Với nỗi niềm đau đáu ấy, Julia Nguyễn lại vừa được thôi thúc đến với một hành trình mới đủ để tiếp thêm nội lực và phương thức, chắp cánh giúp cô thực hiện sứ mệnh của mình.

ju-9

Con người trong chuỗi vô lượng kiếp đã từng là một chủ thể nào đó, nhân sinh hữu duyên lại tương phùng, gặp gỡ như đã quen tự kiếp nào. Như được trợ duyên, cô đã được dẫn đường để diện kiến một vị “thiền sư” về âm nhạc đúng nghĩa, mượn tiếng đàn tranh để hoá giải những khúc mắc trần gian.

ju-3

Ước nguyện từ bấy lâu, cuối cùng Á hậu Julia Nguyễn được may mắn tương phùng với Nghệ sĩ Vĩnh Tuấn – Hậu duệ đời thứ 5 của vua Minh Mạng. Người đã đem lại cho Nhã nhạc cung đình Huế một sức sống mới, một vị thế đặc biệt trong lòng dân chúng, người mà cả đời rong ruổi mọi nẻo đường vẫn không quên đi những giá trị tinh thần của dòng dõi và những nét đẹp ngàn đời của quê hương.

ju-22

ju-16

Julia tâm sự, lần đầu tiên bái gặp Người và chạm tay vào chiếc đàn tranh dạo lướt một cung đàn, cô nghe tiếng ngân mà như chết lặng, một dòng năng lượng khác lạ dấy lên trong cô, cô cảm nhận được sự thôi thúc và dẫn dắt đến kỳ diệu ngay lúc này.

Julia bất giác nhận thấy đây chính là thứ cô đang kiếm tìm, một cách để chạm vào cảm xúc và đánh thức năng lượng trong mỗi người, giúp họ tìm về bản thể, thức tỉnh tình yêu và lòng trắc ẩn, hỗ trợ sâu sắc cho quá trình chữa lành và chuyển hoá.

ju-14

Đặc biệt hơn, tiếng đàn tranh đầy trữ tình và diễm lệ này sẽ là mạch sống để khơi nguồn xúc cảm của tính nữ bên trong mỗi người phụ nữ. Những mềm mại, uyển chuyển được gợi về, sự nhạy cảm và sống động được hiển lộ, khiến họ đón nhận cuộc sống một cách đầy hân hoan như họ vốn cần.

Điệu múa quạt của nàng Julia Nguyễn qua tiếng đàn của nghệ sĩ Vĩnh Tuấn

Quả thật, tiếng đàn tranh vô cùng kỳ diệu, mỗi khi cung đàn cất lên, từng nốt rung, nhịp vỗ như chạm vào trái tim, khuấy động những rung cảm ẩn sâu trong mỗi tâm hồn, giai điệu cứ ngân nga lan truyền qua từng tế bào cơ thể, khơi gợi lên cảm xúc dạt dào của hiểu và thương.

Trong chuyến du ngoạn, giữa phong cảnh hữu tình, trời đất mênh mông, Điệu Xuân Phong ngân lên từ những ngón tay biến hóa của người thiền sư làm nên chiếc cổ cầm đã được nàng Julia đối đáp xuất thần thuận theo một cách rất tự nhiên, ý nhị và sâu sắc như đã thấu hiểu tự bao đời trước sự ngỡ ngàng của vị tiền bối.

ju-27

ju-11

Tài năng càng được nở hoa khi nhân duyên trao đúng sứ mệnh cho đúng người. Với Đạo Cầm, dùng tiếng nhạc để xoa dịu tâm hồn và khai sáng con người bên trong đã thuộc về nàng Julia. Và cũng chỉ có bậc thánh nhân mới thấu tình đạt lý và nhìn thấy được ở Julia một năng lực đặc biệt tuyệt vời như vậy.

ju-4

"Hương Cầm lan toả" như lời truyền dặn của nghệ sĩ Vĩnh Tuấn, cũng là tên gọi của cây đàn chạm ngọc do chính vị thiền sư này chế tác dành tặng riêng Hương Lan, thông điệp rất đẹp và ý nghĩa như tên khai sinh của cô vậy.

Với Julia, cây đàn này không chỉ là một chiếc đàn tranh, mà với pháp khí thiêng liêng này, nó đã thực sự trở thành bảo kiếm đầy trân quý của cô, cùng cô truyền cảm hứng, lan toả tình yêu và thức tỉnh vẻ đẹp tâm hồn đến với mọi người.

PV

Trang phục: Áo dài Quyên Nguyễn

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Genli

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp