44190296 350013338900174 851715186145361920n

Sự kiện Thứ bảy, 05/01/2019, 18:47 GMT+7
Nguyễn Thị Thu Hà: ‘GHB Corp giúp tôi cân bằng cuộc sống’

Ít ai biết được hiện Nguyễn Thị Thu Hà đang là chuyên viên tại một Trung tâm pháp y, nơi mà ngay cả nam giới cũng chẳng mấy ai làm. Và, GHB Corp như một ‘người bạn’ để Thu Hà cân bằng cuộc sống.

Chỉ nghe đến Trung tâm pháp y, chắc hẳn khiến không ít người phải giật mình. Nhắc đến nó, ngoài việc liên tưởng đến khám nghiệm tử thi, phải nghĩ đến cả những tinh thần thép của người trong nghề.

Nguyễn Thị Thu Hà hiện đang đảm nhiệm chức vụ Trưởng phòng tổ chức - Trung tâm pháp y tỉnh Bình Phước. Tuy không tham dự trực tiếp vào việc mổ xẻ, phân tích các nạn nhân xấu số nhưng làm việc ở trong một môi trường đặc thù thế này là điều mà hiếm ai có thể bền trí.

Nguyen-Thi-Thu-Ha-4

Chính Thu Hà, ở nhiều giai đoạn, chị ngỡ tưởng đã bỏ cuộc, kiếm tìm một hướng rẽ khác, nhưng vì tính nhân văn của công việc và thiên chức của những người góp phần tìm lại công lý như chị đã níu chân bản thân lại.

Đó là công việc của giờ hành chính. Còn những giờ thảnh thơi, ngoài gia đình hạnh phúc với chồng con, Thu Hà “cân bằng” cuộc sống bằng những niềm đam mê riêng. Ngoài những sổ sách, hồ sơ, vị trưởng phòng Tổ chức cán bộ còn là đại lý độc quyền miền Nam cấp 1 của GHB Corp.

Nguyen-Thi-Thu-Ha-3

Sở hữu dáng người cao ráo, dáng chuẩn và đôi mắt sâu, cộng thêm nụ cười tỏa nắng khiến Thu Hà luôn 'hút hồn' bất cứ ai khi nhìn vào. Một phần lí do đó, chính là làn da trắng sáng khiến Thu Hà luôn tự tin về bản thân, giảm bớt áp lực với công việc đặc thù.

Rất ít ai biết được rằng, Thu Hà cũng đã “tự kỉ” mất một thời gian dài về làn da không mấy thiện cảm của mình. Chia sẻ về bí quyết về thứ “vũ khí” mà bao chị em phải kiếm tìm, Thu Hà chia sẻ: “Tất cả phải nhờ đến công của sản phẩm Beauty. Mình đã sử dụng sản phẩm này rất lâu, và sản phẩm đã cải thiện da mình trắng sáng và đặc biệt là không đen trở lại”.

Nguyen-Thi-Thu-Ha-1

Kể từ đó, Thu Hà quyết định tìm hiểu và đầu quân, làm đại lý cho GHB Corp. Tìm năng kinh doanh bởi sản phẩm tốt là một đằng, nhưng lý do chính yếu là: “Mình đã trải nghiệm và muốn giới thiệu sản phẩm này đến với tất cả phụ nữ khác. Với phương châm không có phụ nữ xấu chỉ có phụ nữ không biết làm đẹp cho mình, sao phải đầu hàng số phận trong khi đó chưa chắc đã phải là điều mà tạo hóa muốn sắp đặt?!” - Thu Hà chia sẻ thêm.

Mới tham gia vào hệ thống được gần 2 tháng và với vốn thời gian ít ỏi, thế nhưng Thu Hà thật sự đã tạo được “cú bật xà” về doanh số sản phẩm. Đó cũng là nguồn thu đáng kể so với lương công chức của cô hiện tại. Đồng nghĩa, ngoài việc giúp cô thực hiện tốt hơn vai trò của người vợ, người mẹ, nguồn doanh thu mà cô đang kiếm được hàng tháng giúp bản thân hiện thực hóa các sở thích cá nhân như du lịch, shopping, ca hát…

Nguyen-Thi-Thu-Ha-2

Hiện, Thu Hà cũng đang là 1 trong 16 thí sinh lọt vào đêm chung kết cuộc thi Miss Global Herbeauty - Hoa hậu Vẻ đẹp Thảo mộc Toàn cầu 2019. Đây là sân chơi mới của GHB Corp dành riêng cho những phụ nữ độc lập, tự chủ, yêu thích làm đẹp tự nhiên và có ích cho cộng đồng.

Thu Hà nhận được sự ủng hộ hết mình của chồng con, đồng nghiệp và bạn bè. Đây là nguồn động lực lớn giúp cô vững tin và đi sâu vào vòng chung kết của Miss Global Herbeauty 2019.

Nguyen-Thi-Thu-Ha-5

Đêm chung kết sẽ diễn ra tại Resort 5 sao bậc nhất Thành phố Đà Nẵng ngày 8/01/2019 với hơn 400 khách mời tham dự.

Chúc Thu Hà sẽ gặt hái được nhiều thành công trong cuộc thi cũng như trong công việc đầy bản lĩnh mà mình đang theo đuổi.

LP - Ảnh: NVCC

*Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

banner

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

kosxu

kosxu

Google Plus WSHOWBIZ.COM