Doanh nhân Sắc Tâm Tài

Sự kiện Thứ bảy, 14/10/2017, 14:22 GMT+7
Ms Vietnam Beauty International Pageant hoành tráng, đẳng cấp với dàn khách mời khủng

Hàng loạt Hoa hậu, người nổi tiếng, doanh nhân thành đạt của Việt Nam sẽ có mặt tại đêm chung kết Ms Vietnam Beauty International Pageant vào tháng 12.

Nối tiếp sự thành công từ cuộc thi hoa hậu vừa qua, vào ngày 2/12 tại Saigon Performing Arts Center, Ms Vietnam Beauty International Pageant sẽ chính thức trở lại, hứa hẹn một chương trình quy mô và đầy tính chất chuyên nghiệp tại California, Mỹ.

Liên tục hé lộ những nhân vật nổi tiếng sẽ ngồi ghế nóng cũng như đồng hành cùng cuộc thi, CEO Kristine Thảo Lâm đang khiến cuộc thi Ms Vietnam Beauty International Pageant nóng dần lên.

thao-lam-huy-hoang-khach-moi

Luật sư Từ Huy Hoàng - CEO Kristine Thảo Lâm

dan-khach-khung-nguoinoitieng-thao-lam-6

NSND Trần Nhượng - Thành viên Ban giám khảo, Luật sư Nguyễn Hoàng Dũng đảm nhận vai trò MC cho chương trình cuối năm nay

dan-khach-khung-nguoinoitieng-thao-lam-2

Đạo diễn Nguyễn Quý Khang, người em kết nghĩa của CEO Kristine Thảo Lâm sẽ đồng hành cùng với cuộc thi - Nhiếp ảnh Huy Khiêm là người ghi lại những khoảnh khắc đẹp nhất cho các thí sinh

dan-khach-khung-nguoinoitieng-thao-lam-3

Luật sư Từ Huy Hoàng - Bác sĩ Tâm, thành viên Ban giám khảo

dan-khach-khung-nguoinoitieng-thao-lam-4

NTK Võ Việt Chung - NTK Sơn Collection sẽ ngồi ghế giám khảo để tìm ra người chiến thắng

dan-khach-khung-nguoinoitieng-thao-lam-1

Nhà tài trợ kim cương Phạm Hường và NTT, doanh nhân Mẫn Thanh. Hai nữ doanh nhân sẽ góp mặt trên hàng ghế giám khảo

Không phải ngẫu nhiên mà nói rằng Ms Vietnam Beauty International Pageant do Hoa hậu Kristine Thảo Lâm sáng lập là một cuộc thi hoa hậu lớn tại California. Để đạt được điều đó, Hoa hậu Kristine Thảo Lâm đã chiếm trọn được tình yêu, sự tin tưởng của công chúng. Nếu đã một lần có cơ hội cộng tác hay nhìn thấy những công việc của người phụ nữ thời đại mới ấy, ta mới cảm nhận được tấm lòng xuất phát từ trái tim đến trái tim.

dan-khach-khung-nguoinoitieng-thao-lam-14

CEO Kristine Thảo Lâm - Người sáng lập quyền lực Ms Vietnam Beauty International Pageant và Tài tử điện ảnh Trí Quang

Điều đặc biệt mà cuộc thi Ms Vietnam Beauty International Pageant có được chính là sự công nhận của chính quyền Mỹ. Đây là niềm tự hào, đồng thời cũng là niềm khích lệ đối với Kristine Thảo Lâm nói riêng và cuộc thi Ms Vietnam Beauty International Pageant nói chung.

dan-khach-khung-nguoinoitieng-thao-lam-13

Diễn viên Hoàng Anh - Diễn viên Đoàn Thanh Tài - Diễn viên Trương Minh Cường

Hoa hậu Kristine Thảo Lâm cho biết: "Chuyến bay đáp xuống phi trường Los Angeles, Mỹ ngày 2/12 sẽ đem đến cho khán giả những tên tuổi nổi tiếng trong ngành giải trí, nghệ thuật Việt Nam. Các thí sinh đã sẵn sàng, tự tin tỏa sáng khi bước vào đấu trường sắc đẹp để thăng hoa cùng nhan sắc đẹp và trí tuệ. Trung tâm Đỗ Thanh và Ms Vietnam Beauty International Pageant đón chào những thí sinh với nét đẹp của thời đại, niềm kiêu hãnh và trí thông minh”.

dan-khach-khung-nguoinoitieng-thao-lam-10dan-khach-khung-nguoinoitieng-thao-lam-9

dan-khach-khung-nguoinoitieng-thao-lam-11dan-khach-khung-nguoinoitieng-thao-lam-12dan-khach-khung-nguoinoitieng-thao-lam-15

Hoa hậu Kristine Thảo Lâm đang tích cực chuẩn bị cho cuộc thi Ms Vietnam Beauty International Pageant sẽ diễn ra vào 2/12 tại California. Cuộc thi nhằm tìm kiếm những nhan sắc nổi bật, vẻ đẹp trí tuệ đại diện cho hình ảnh phụ nữ Việt Nam đang sinh sống và làm việc khắp nơi trên thế giới. Bằng tài năng, bản lĩnh và kinh nghiệm "chinh chiến" trên đấu trường nhan sắc, đương kim hoa hậu hứa hẹn mang lại màu sắc mới cho cuộc thi năm nay.

Huỳnh Lê

*Nội dung được thực hiện bởi hoạt động kinh doanh của Trường Sơn Media theo GPKD


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Bông hồng quyền lực 2018

Kosxu

Google Plus WSHOWBIZ.COM