tsm-top-banner

Mỹ phẩm - Làm đẹp Thứ tư, 24/04/2019, 20:59 GMT+7
Viện thẩm mỹ quốc tế Dr.Hana nhận giải ‘Top 10 Thương hiệu chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp quốc tế được tin dùng 2019’

Với sứ mệnh “Tinh hoa Mỹ nâng tầm nhan sắc Việt”, Viện thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana đã khẳng định được thương hiệu cũng như chất lượng của mình trong suốt thời gian qua. Thương hiệu đã vinh dự nhận giải Top 10 trong Lễ vinh danh Bông hồng Quyền lực 2019.

vien-tham-my

Viện thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana nhận giải Top 10 Thương hiệu chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp Quốc tế được tin dùng 2019

Vào tối 23/04/2019, không gian sang trọng và ấm áp tại sảnh Seine Riverside Palace, quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh, lễ vinh danh Bông hồng Quyền lực - Empowering Women Award 2019 được cấp phép giữ bản quyền do Ấn phẩm Kết nối Doanh nhân thuộc Công ty Cổ phần Trường Sơn Media thực hiện với quy mô thật đẳng cấp.

chung-ket-1

PGS-Tiến sĩ Nguyễn Văn Cường - Vụ Phó văn phòng Chính phủ khu vực phía Nam cùng với Doanh nhân - Diễn viên Mai Thu Huyền trao bằng và cup cho Top 10 Thương hiệu về Dịch vụ

Lễ vinh danh Bông hồng Quyền lực được xem là sự kiện có ý nghĩa đặc biệt đối với cộng đồng doanh nhân nữ Việt Nam trong và ngoài nước, nhằm tôn vinh những người phụ nữ bản lĩnh và thành công trên các “mặt trận”: Kinh tế, Nghệ thuật, Vì cộng đồng. Trong khuôn khổ chương trình, Lễ vinh danh “Bông hồng Quyền lực”2019 đã mở rộng thêm 2 hạng mục Bông hồng Quyền lực – Nhân vật truyền cảm hứng và Quý ông Hoàn hảo của năm.

Bong-hong-quyen-luc-2019-1

Chủ tịch Hội đồng cố vấn Ấn phẩm Kết nối Doanh nhân - Ông Nguyễn Đỗ Bách và Hoa hậu Đền Hùng Giáng My phát biểu khai mạc và phát biểu chúc mừng chương trình

Ngoài ra, bên cạnh tôn vinh các nhân vật, chương trình cũng vinh danh các Thương hiệu chăm sóc Sức khỏe và Sắc đẹp Quốc tế được tin dùng tại Việt Nam. Như chúng ta đã biết thế kỷ XXI, thế kỉ của công nghệ 4.0, cái đẹp và sự thẩm mĩ đã trở thành những nhu cầu thiết yếu và không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi người. Chính vì vậy, Viện thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana luôn hoàn thiện mỗi ngày để trở thành thương hiệu chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp được mọi người tin tưởng lựa chọn.

vien-quoc-te-4

PGS-Tiến sĩ Nguyễn Văn Cường - Vụ Phó văn phòng Chính phủ khu vực phía Nam cùng với Doanh nhân - Diễn viên Mai Thu Huyền trao bằng và cup cho Đại diện Viện thẩm mỹ Quốc tế Dr. Hana

Nằm trong chuỗi hệ thống Bệnh viện Đa khoa và Viện Thẩm mỹ của Công ty Cổ phần Bệnh viện Hữu nghị Quốc tế Hà Nội – Một đơn vị đã tạo được tiếng vang rất lớn trong thị trường y khoa hiện nay, Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana tự hào là một nhân tố giúp ghi dấu cho sự thành công rực rỡ ấy.

Phong cách Mỹ - Tư Duy Mỹ - Chất lượng Mỹ đã hình thành nên nét đẹp văn hóa đặc trưng của Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana. Chìa khóa đem đến những thành công tuyệt vời của Dr.Hana chính là “sự lắng nghe và sự thấu hiểu”.

Dr.Hana luôn dành trọn tâm huyết của mình cho một sứ mệnh duy nhất: “Tinh hoa Mỹ nâng tầm nhan sắc Việt”. Với khát vọng làm cho mọi vẻ đẹp đều có thể tỏa sáng với những cách rất riêng, từ khi thành lập đến nay, Viện thẩm mỹ Dr.Hana đã không ngừng phá vỡ những giới hạn về kiến thức, đồng thời luôn chú trọng đầu tư công nghệ, thiết bị thẩm mỹ hiện đại và cập nhật các phương pháp làm đẹp tiên tiến nhất trên thế giới.

Không chỉ chăm chút tỉ mỉ từng dịch vụ, Viện thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana còn hướng đến chú trọng các sản phẩm dược mỹ phẩm làm đẹp.

Vì thế, vào tháng 10/2014, viện thẩm mỹ đã đưa dược mỹ phẩm Paula’s Choice chính thức có mặt tại Việt Nam. Đây là thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu tại Mỹ, hiện đã có mặt trên 20 Quốc Gia. Với chiến lược kinh doanh "chất lượng là nòng cốt" Paula's Choice đã tạo niềm tin vững chắc ở người tiêu dùng.

san-pham-phap

Theo lời của Tổng Giám đốc Ngô Thị Hồng Hạnh, với phương châm “Chia sẻ những giá trị chân thực nhất cho làn da của bạn”, thương hiệu luôn nỗ lực tạo dựng những điều tốt đẹp nhất, hướng khách hàng tới sự thật, phá bỏ lầm tưởng trong quá trình chăm sóc da của mình để trở nên hoàn hảo nhất.

Khi đến với Dr.Hana ngoài việc được tận hưởng chất lượng dịch vụ tốt, đa dạng nhất, chắc chắn các bạn còn được trải nghiệm phong cách phục vụ thân thiện, hoàn hảo, chu đáo và tận tình. Dr Ha-na luôn cam kết sẽ mang lại những giá trị hoàn hảo cho nhan sắc của bạn.

Từ những thông điệp hết sức ý nghĩa đó, Viện thẩm mỹ Quốc tế DR.HANA xứng đáng được Top 10 thương hiệu chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp quốc tế được tin dùng 2019.

dr-ha-na-trong-su-kien

Nữ doanh nhân - Tổng Giám đốc Ngô Thị Hồng Hạnh (áo đầm trắng) là người đại diện nhận giải cho Viện thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana trong sự kiện lần này.

Trong khuôn khổ Lễ vinh danh Bông hồng Quyền lực 2019, mỗi một cá nhân hay đơn vị đều góp phần làm cho sự kiện thêm thành công rực rỡ. Vì thế, chương trình còn vinh dự nhận được sự đồng hành từ các thương hiệu: Nha khoa Việt Nha – Nhà tài trợ đồng, Công ty TNHH MTV Dược Mỹ Phẩm Neocos (Mỹ phẩm Meein) – Nhà tài trợ đồng, Công ty TNHH Thương mại Tổng hợp Kosxu – Nhà tài trợ đồng, Công ty Bất động sản Khải Hưng (Khai Hung Land) – Nhà tài trợ đồng hành, Trầm hương Việt Đại Lâm Mộc – Nhà tài trợ đồng hành, Công ty Cổ phần Thời trang Moolez Việt Nam – Nhà tài trợ đồng hành, Công ty TNHH Saii Studio, Grand Skin Care, NTK Nguyễn Tiến Doãn, Thương hiệu Thời trang và Phụ kiện HUTU của NTK Micae Vũ & Hương Vũ.

Lam Yên

Photo: Phú Trần

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Genli

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp