top-banner-miss-charm-2023

Điện Ảnh Thứ ba, 12/09/2023, 14:09 GMT+7
H'Hen Niê thừa nhận hát 'dở dở ương ương' vẫn tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng

h-hen-nie-thua-nhan-hat-do-do-uong-uong-van-tham-gia-chi-dep-dap-gio-re-song-showbiz

Hoa hậu H’Hen Niê cùng ca sĩ Đoan Trang, MLee, Lynk Lee và Nguyên Hà chính là 5 nữ nghệ sĩ tiếp theo xác nhận tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023.

Hoa hậu H'Hen Niê gây bất ngờ khi xác nhận tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023. Người đẹp thừa nhận tham gia chương trình là một quyết định vừa thử thách nhưng cũng vừa mang lại nhiều động lực.

Nàng hậu chia sẻ: “Bản thân tôi đến với cuộc thi trong tâm thế là một thí sinh và trau dồi rèn luyện mỗi ngày. Khi biết mình có cơ hội được gặp các chị đẹp khác, tôi vui vì có nhiều người là những cái tên mà tôi biết từ khi còn nhỏ. Đây là cơ hội để tôi kết nối, học hỏi kinh nghiệm và khám phá những khía cạnh mới mẻ của bản thân".

H'Hen Niê cho rằng đây là sân chơi thú vị để tất cả các cô gái thể hiện bản thân, hoài bão và toả sáng tại sân khấu chương trình. Đồng thời còn khơi lại những ký ức thanh xuân tươi đẹp trong lòng mỗi người.

Hoa hậu H'Hen Niê hứa hẹn mang đến nhiều điều bất ngờ.

Hoa hậu H'Hen Niê hứa hẹn mang đến nhiều điều bất ngờ.

Điều khán giả quan tâm là khả năng ca hát và vũ đạo của H'Hen Niê. Cô chia sẻ thật lòng giọng hát của mình “dở dở ương ương, lúc này lúc kia", tuy nhiên cũng ở mức tạm ổn.

Cô tiết lộ: “Bạn bè nghiên cứu phiên bản quốc tế và khuyên tôi đừng áp lực chuyện phải hát hay nhảy giỏi. Qua từng vòng thi, tôi sẽ cố gắng hoàn thiện bản thân và còn có các chị đẹp khác hỗ trợ. Được bạn bè ủng hộ, tôi quyết định chơi lớn một lần luôn".

"Giọng hát và vũ đạo chắc chắn không phải là thế mạnh vì tôi không chuyên lĩnh vực này. Khi đã quyết định tham gia chương trình, tôi hoàn toàn nghiêm túc và dành nhiều thời gian để luyện thanh, học nhảy. Hy vọng rằng khi xem chương trình, ít nhiều khán giả cũng sẽ thấy được sự cố gắng của mình”, Hoa hậu nói thêm.

Ngoài H'Hen Niê, Đoan Trang cũng vừa xác nhận ghi danh tại chương trình. Chia sẻ về quyết định này, Đoan Trang nói không định tham gia nhưng ở phút 90 được thuyết phục nhờ sự nhiệt huyết của ê-kíp.

"Tôi rất thích những cuộc chơi có tính tập thể. Chúng tôi không chỉ mang đến những tiết mục hay cho khán giả mà còn cống hiến, cho khán giả xem cách chúng tôi chơi như thế nào, sự tương tác với đồng nghiệp ra làm sao”, Đoan Trang nói rõ về lý do đồng ý tham gia. 

Đoan Trang trở lại với chương trình thực tế sau nhiều năm vắng bóng.

Đoan Trang trở lại với chương trình thực tế sau nhiều năm vắng bóng.

Ngoài ra, Lynk Lee, Nguyên Hà và MLee cũng là 3 trong số những nghệ sĩ tiếp theo góp mặt trong danh sách 30 chị đẹp của chương trình. Cả 3 cũng đều mang đến màu sắc riêng biệt, hoàn toàn khác so với những nữ nghệ sĩ còn lại. 

Chị đẹp đạp gió rẽ sóng được mua bản quyền từ chương trình ăn khách Đạp gió của Trung Quốc. Chương trình quy tụ của 30 nữ nghệ sĩ Việt Nam hoạt động nhiều ngành nghề khác nhau trong lĩnh vực giải trí. Tại mỗi đêm công diễn, các nghệ sĩ sẽ cùng nhau lập thành nhóm nhạc 3, 5 hoặc 7 thành viên để chinh phục khán giả.

Ở mỗi buổi công diễn, khán giả sẽ bầu chọn trực tiếp và công khai số phiếu để tìm ra nhóm nhạc an toàn đi tiếp vào vòng sau. Thành viên của những nhóm nguy hiểm sẽ đứng trước nguy cơ rời khỏi chương trình nếu số phiếu bầu thấp nhất. Sau 5 đêm công diễn, 7 cái tên xuất sắc nhất dành chiến thắng dựa vào bình chọn của khán giả.

Chương trình sẽ lên sóng 21h15 thứ 7 hàng tuần bắt đầu từ ngày 28/10/2023 trên kênh VTV3.

(Nguồn: Vtc.vn)


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

metro-sai-gon

bia-kndn

hoa-moc-thien

moc-beauty

miss-charm

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp