Doanh nhân Sắc Tâm Tài

Thời trang Thứ hai, 07/08/2017, 09:52 GMT+7
Thu lan tỏa trên sân khấu Thời Trang Cuộc Sống tháng 8

Thời Trang Cuộc Sống tháng 8 sẽ chọn mùa Thu làm chủ đề cho chương trình với tên gọi “Autumn, You & Me” và sân khấu được mô phỏng như một cánh rừng mùa Thu.

Mùa thu là mùa của những gì lãng mạn của tình yêu và là mùa mà bất cứ ai yêu thích thời trang đều yêu thích nó. Chính vì vậy, chương trình Thời Trang Cuộc Sống tháng 8 sẽ chọn mùa Thu làm chủ đề cho chương trình với tên gọi “Autumn, You & Me” và sân khấu được mô phỏng như một cánh rừng mùa Thu. 

ttcs-t8-wshowbiz

ttcs t8 2

ttcs t8

Sân khấu hoành tráng và lãng mạn

Những chiếc lá vàng đong đưa như mơn trớn trên những cành cây đang chuyển màu dưới ánh nắng của một chiều Thu tạo nên vẻ lãng mạn đầy chất thơ. Bên cạnh sân khấu mang phong cách Thu, vé mời của Thời Trang Cuộc Sống cũng mang đến thông điệp mùa Thu đầy ắp tình yêu, vẻ lãng mạn nhưng cũng rất thời trang.

ttcs-t8-wshowbiz-6

Vé mời của Thời Trang Cuộc Sống

Chương trình Thời Trang Cuộc Sống lần này lai tiếp tục chọn White Palace “Một nơi được xem là thánh địa của thời trang” làm nơi công diễn cho chương trình thời trang truyền hình hàng đầu này. Đây chắc chắn sẽ là Show mà giới yêu thích thời trang không thể bỏ qua.

Sự đầu tư hoành tráng, mang hơi thở của thời trang thế giới do Đài truyền hình TP. HCM HTV7 kết hợp với công ty Truyền thông Shining Universe (S.U), với sự tài trợ của Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Thea Beauty Solutions chắc chắn Thời Trang Cuộc Sống sẽ là một chương trình thời trang đáng xem và mong chờ.

Chương trình sẽ được tổ chứ vào ngày 15/08/2017 vào lúc 19g tại White Palace Convention 194 Hoàng Văn Thụ, Q . Phú Nhuận.

PV

* Nội dung được Trường Sơn Media thực hiện theo GPKD


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Bông hồng quyền lực 2018

Kosxu

Google Plus WSHOWBIZ.COM