Doanh nhân Sắc Tâm Tài

Thời trang Thứ sáu, 18/08/2017, 14:39 GMT+7
Siêu mẫu Hữu Long cùng Mr Global Nguyễn Văn Sơn tái xuất sàn diễn tháng 8

Siêu mẫu Hữu Long tái xuất cùng Mr Global Nguyễn Văn Sơn trên sàn diễn Thời Trang Cuộc Sống vô cùng ấn tượng.

3

Nhà thiết kế Top4Men chào kết cùng Hữu Long, Nguyễn Văn Sơn và dàn siêu mẫu

Tham gia cuộc thi Man of the World 2017, Giải vàng siêu mẫu Hữu Long đã vinh dự đoạt giải Á vương của cuộc thi và ẵm thêm 2 giải phụ khác. Mới đây, chàng trai gốc Bắc đã quay trở lại sàn diễn Thời Trang Cuộc Sống tháng 8 và xuất hiện thật ấn tượng trong vai trò kết show cho BST mùa thu của thương hiệu TOP4MAN, một thương hiệu veston đang được giới trẻ yêu thích vì sự sành điệu và trẻ trung.

huu-long-veston-nguoinoitieng-2

Sau chiến thắng tại Man of the World 2017, siêu mẫu Hữu Long đã trở lại sàn diễn Thời trang cuộc sống vô cùng ấn tượng. Phong thái của chàng Á vương đã chiếm trọn tình cảm của người hâm mộ bởi những bước đi điệu nghệ cùng sự lịch lãm của mình.

huu-long-veston-nguoinoitieng-3

Mr Global Nguyễn Văn Sơn đầy lịch lãm

Bên cạnh sự xuất hiện của Hữu Long, Nguyễn Văn Sơn còn có sự xuất hiện của hàng loạt cá nam vương, siêu mẫu, diễn viên đình đám khác như Giải vàng siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh, Diễn Viên Thanh Thức, Siêu mẫu - Diễn viên Hà việt Dũng, Nam vương Duy Linh, Siêu mẫu - Diễn viên Hà Kim, Người mẫu Quốc tế Jeremy... Tất cả các mỹ nam đình đám đã tạo nên một bộ sưu tập thật sự xuất sắc.

huu-long-veston-nguoinoitieng-5huu-long-veston-nguoinoitieng-6huu-long-veston-nguoinoitieng-7huu-long-veston-nguoinoitieng-9huu-long-veston-nguoinoitieng-10

huu-long-veston-nguoinoitieng-8

Photo: Phan Tiến Vũ

*Nội dung được thực hiện bởi hoạt động kinh doanh của Trường Sơn Media theo GPKD


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Bông hồng quyền lực 2018

Kosxu

Google Plus WSHOWBIZ.COM