44190296 350013338900174 851715186145361920n

Thời trang Thứ ba, 22/05/2018, 09:18 GMT+7
Sao Việt mắc lỗi trang phục tuần qua (22/5)

Vân Trang, Thuỵ Vân chọn trang phục nhiều chi tiết khiến hình ảnh trở nên rối mắt.

mc-thuy-van-wshowbiz

Váy đuôi cá tôn vẻ đẹp yêu kiều là trang phục thường xuyên được Thuỵ Vân chọn lựa để góp mặt tại các sự kiện. Nhưng lần này cô không có được sự hoàn hảo như mọi khi bởi chi tiết hoa cài cổ dư thừa. Thêm vào đó, kiểu tóc mái thưa cũng không mấy phù hợp với phong cách sang trọng.

Gái nhảy Minh Thư khoe chân thon với thiết kế váy xẻ cao đi kèm chi tiết hai dây tôn nét gợi cảm. Tuy nhiên kiểu hoạ tiết trang phục cùng cách phối phụ kiện đã không còn thịnh hành.

'Gái nhảy' Minh Thư khoe chân thon với thiết kế váy xẻ cao đi kèm chi tiết hai dây tôn nét gợi cảm. Tuy nhiên kiểu hoạ tiết trang phục cùng cách phối phụ kiện đã không còn thịnh hành.

Quỳnh Hương giúp mình nổi bật trên thảm đỏ với bộ váy may trên chất liệu đá trắng lấp lánh. Giá như cô tinh tế hơn trong việc sử dụng nội y đi kèm thì sẽ giúp mình ghi điểm tuyệt đối.

Quỳnh Hương giúp mình nổi bật trên thảm đỏ với bộ váy may trên chất liệu đá trắng lấp lánh. Giá như cô tinh tế hơn trong việc sử dụng nội y đi kèm thì sẽ giúp mình ghi điểm tuyệt đối.

Váy hai dây ôm sát đường cong cùng với phần cúp ngực đẹp mắt là điểm cộng trên trang phục của Khánh Ngọc. Nếu lược bỏ phần trang trí hoạ tiết bên hông thì cô sẽ không phải nhận điểm trừ đáng tiếc. 

Váy hai dây ôm sát đường cong cùng với phần cúp ngực đẹp mắt là điểm cộng trên trang phục của Khánh Ngọc. Nếu lược bỏ phần trang trí hoạ tiết bên hông thì cô sẽ không phải nhận điểm trừ nào.

Set đồ của MC Liêu Hà Trinh thể hiện đậm nét phong cách cá tính của những cô nàng mê xu hướng mới. Song kiểu kết hợp quần ống rộng đi cùng áo quây chỉ phù hợp với những cô nàng có chiều cao lý tưởng.

Set đồ của MC Liêu Hà Trinh thể hiện phong cách cá tính của những cô nàng mê xu hướng mới, song kiểu kết hợp quần ống rộng đi cùng áo quây chỉ phù hợp với những cô nàng có chiều cao lý tưởng.

Bộ trang phục theo phong cách cổ điển với phần quần ống suông, áo peplum của Vân Trang khá dễ thương. Nếu thay thế áo ca rô và mũ bằng trang phục và phụ kiện đơn sắc chắc chắn tổng thể sẽ không rối mắt như set đồ này.

Bộ trang phục theo phong cách cổ điển với phần quần ống suông, áo peplum của Vân Trang khá dễ thương. Nếu thay thế áo ca rô và mũ nồi bằng trang phục và phụ kiện đơn sắc thì tổng thể sẽ không rối mắt như set đồ này.

Theo Duy Khánh/ngoisao.net - 22/5/2018

Link nguồn: https://ngoisao.net/tin-tuc/thoi-trang/sao-style/sao-viet-mac-loi-trang-phuc-tuan-qua-22-5-3752368.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

banner

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

kosxu

kosxu

Google Plus WSHOWBIZ.COM