miss mighty lâm hoa hậu

Thời trang Thứ năm, 19/10/2017, 16:00 GMT+7
NSƯT Tú Sương kết hợp âm nhạc và thời trang của NTK Lê Long Dũng

NSƯT Tú Sương sẽ tham gia chương trình Fashionology Festival 2017 với vai trò là ca sĩ mở màn BST “Ngọc Viễn Đông” của NTK Lê Long Dũng. Theo đó, nữ nghệ sĩ sẽ kết hợp với màn trình diễn nhã nhạc cung đình Huế, đờn ca tài tử Nam Bộ.

tu-suong-le-long-dung-wshowbiz

Fashionology Festival 2017 là lễ hội có nhiều bộ sưu tập thời trang được trình diễn nhất từ trước tới nay tại Việt Nam. Toàn bộ phố đi bộ Nguyễn Huệ dài 670 mét, rộng 64 mét sẽ biến thành sàn diễn catwalk khổng lồ, các khu vực triển lãm, mua sắm đậm dấu ấn thời trang và công nghệ. Fashionology Festival 2017 còn là cầu nối giới thiệu thời trang Việt với bạn bè quốc tế, đồng thời mang tinh hoa, công nghệ trình diễn mới nhất về Việt Nam. Dự kiến chương trình sẽ diễn ra ba ngày 20, 21, 22/10 tới đây tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, Q.1, TP.HCM.

_MG_9824.jpg

NSƯT Tú Sương trong trang phục “Ngọc Viễn Đông” của NTK Lê Long Dũng

Chương trình năm nay thu hút hơn 30 nhà thiết kế trong nước và khu vực cùng các thương hiệu thời trang nổi tiếng trong nước. Trong đó, Nhà thiết kế Lê Long Dũng của Việt Nam là một trong những cái tên sáng giá góp mặt vào sự kiện thời trang tầm cỡ quốc tế này.

NSUT tu suong tinhot24h

_MG_9461.jpg

Về ý tưởng trình diễn bộ sưu tập, NTK Lê Long Dũng đã kết hợp về âm nhạc và thời trang. Anh đã gửi lời mời Nghệ sĩ ưu tú Tú Sương để tham gia trong chương trình với vai trò là là ca sĩ mở màn. Theo đó, nữ nghệ sĩ sẽ kết hợp màn trình diễn nhã nhạc cung đình Huế, đờn ca tài tử Nam Bộ.

C3749D66-CFA5-48A0-A290-CFB361524E2A.large.JPG

Theo tiết lộ từ phía NTK Lê Long Dũng, để đáp ứng đúng tiêu chí của show diễn lần này, những thiết kế trang phục dân tộc của anh đã có sự thay đổi nhằm phù hợp cũng như đáp ứng nhu cầu thị hiếu của khán giả.

0Q9A5408.jpg

Nếu như trước đây, những trang phục của Lê Long Dũng được thiết kế lấy cảm hứng từ thời Văn Lang Âu Lạc, Hùng Vương thì lần này, anh đã dành thời gian học hỏi những nét văn hóa, hoa văn trên trang phục của triều Nguyễn để sáng tạo những Bộ sưu tập mới. Tuy nhiên, NTK Lê Long Dũng nhấn mạnh, bộ sưu tập sẽ là sự giao thoa giữa văn hóa Phương Tây và Phương Đông, đúng với thời điểm những năm tháng rực rỡ nhất của triều Nguyễn.

_MG_9694.jpg

NTK Lê Long Dũng còn cho biết thêm việc tham gia show diễn Fashionology có ý nghĩa rất quan trọng đối với sự nghiệp của anh. “Đây là một vinh dự lớn đối với tôi cùng được góp mặt cùng với các Nhà thiết kế quốc tế trong show diễn lần này. Đó là dấu ấn sâu sắc của tôi trong nghề nghiệp cũng như đem niềm tự hào của mình qua các thiết kế trang phục dân tộc trình diễn để phục vụ khán giả Việt”.

0Q9A3004.jpg

 NTK Lê Long Dũng       

Sau show diễn, NTK Lê Long Dũng dự định sẽ có những show diễn riêng mang thương hiệu của anh. Tuy nhiên, vì muốn tạo bất ngờ cho khán giả, Lê Long Dũng đã xin phép giữ bí mất phút cuối và bày tỏ mong muốn khán giả sẽ ủng hộ anh trên trên những bước đường nghệ thuật sau này.

Video giới thiệu BST “Ngọc Viễn Đông” – NTK Lê Long Dũng

Theo yeah1.com


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

kosxu

Google Plus WSHOWBIZ.COM