miss mighty lâm hoa hậu

Thời trang Thứ ba, 10/10/2017, 10:03 GMT+7
'Nhịp sống hiện đại' tràn ngập sàn diễn tháng 10

Sàn diễn Thời Trang Cuộc Sống tháng 10 mang của chủ đề "The rhythm of the life - Nhịp sống hiện đại" sẽ ra mắt khán giả với những thiết kế hàng đầu mang đậm nét hiện đại, tưới mới.

Đã nhiều lần vẻ đẹp cổ điển xuất hiện trên sân khấu Thời Trang Cuộc Sống nhưng vẻ đẹp mang tính hiện đại và năng động vẫn chưa hoàn toàn trở thành một chủ đề riêng biệt. Chính vì vậy sàn diễn Thời Trang Cuộc Sống tháng 10 mang của chủ đề "The rhythm of the life - Nhịp sống hiện đại" sẽ là một chương trình phô diễn tuyệt đối nét đẹp hiện đại và sự độc đáo của mùa Thu Đông thông qua các bộ trang phục của các nhà thiết kế hàng đầu.

san-khau-thoi-trang-cuoc-song-thang10-wshowbiz

thoi-trang-cuoc-song-thang10-3

Tất cả sẽ được trình diễn trên một sàn catwalk dài 25m bằng chất liệu meca trắng tinh khôi được lồng vào một khung cảnh thành phố công nghiệp hiện đại với những tòa nhà cao tầng tuyệt đẹp.

thoi-trang-cuoc-song-thang10-2

Sân khấu

Bên cạnh đó ban tổ chức chương trình cũng tung ra vé mời mang phong cách hiện đại, đầy sáng tạo nghệ thuật. Chương trình Thời Trang Cuộc Sống tháng 10 tiếp tục chọn White Palace, một Trung tâm Hội nghị sang trọng bậc nhất hiện nay dành cho giới thời trang làm địa điểm tổ chức chương trình.

thoi-trang-cuoc-song-thang10-4

Vé mời

Với sự đầu tư hoành tráng, mang hơi thở của thời trang thế giới do đài truyền hình Thành phố Hồ Chi Minh HTV7 kết hợp với công ty Truyền thông Shining Universe (S.U) với sự tài trợ của Tập đoàn mắt kính Ánh Rạng cùng đối tác chiến lược Carl Zeiss Vision chắc chắn Thời Trang Cuộc Sống sẽ là một chương trình mà giới mộ điệu mong chờ nhất.

Chương trình sẽ được tổ chức vào ngày 17/10/2017 lúc 19g tại White Palace Convention, 194 Hoàng Văn Thụ, Quận Phú Nhuận.

PV

*Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Blouse trắng

 Hoa hậu doanh nhân

Kem HAAGENDAZS

Google Plus WSHOWBIZ.COM