Doanh nhân Sắc Tâm Tài

Thời trang Thứ tư, 14/06/2017, 16:04 GMT+7
Người đẹp Hà Quyên: 'Đừng gọi tôi là hotgirl, tôi còn phải cố gắng nhiều'

Hà Quyên đang kinh doanh online khá thuận lợi và được mọi người đặt cho biệt danh "hotgirl bán hàng online". 

tran-thu-ha-quyen-wshowbiz-1

Người đẹp Trần Thu Hà Quyên được giới trẻ miền Tây biết đến như là một hiện tượng model khi cô đầu quân làm người mẫu cho Nha Khoa Quốc Tế Cần Thơ.

tran-thu-ha-quyen-wshowbiz-2

Với vẻ đẹp quyến rũ, Hà Quyên luôn làm chủ sàn diễn và các buổi shooting cho các chương trình ở khắp ĐBSCL.

tran-thu-ha-quyen-wshowbiz-5

Hiện tại, Hà Quyên đang theo học tại trường Đại Học Nam Cần Thơ với chuyên ngành Quan Hệ Công Chúng - PR chính vì còn là sinh viên nhưng đã tự lập khá sớm và đạt được cho mình những thành công bước đầu nên Hà Quyên luôn được giới trẻ, đặc biệt là các bạn sinh viên yêu mến.

tran-thu-ha-quyen-wshowbiz-3

Được biết, Hà Quyên đang ấp ủ dự định trong tương lai sẽ mở riêng cho mình một shop thời trang để thoả đáp niềm đam mê thời trang của mình.

tran-thu-ha-quyen-wshowbiz-7

Để thực hiện ước mơ đó, hiện tại Hà Quyên đang kinh doanh online khá thuận lợi và được mọi người đặt cho biệt danh "hotgirl bán hàng online". 

tran-thu-ha-quyen-wshowbiz-8

Hà Quyên sẽ dự thi Vietnam Nextop Model vào năm sau khi phá bỏ mọi giới hạn về chiều cao.

tran-thu-ha-quyen-wshowbiz-6

Mặc dù sở hữu chiều cao khiêm tốn nhưng cô hy vọng mình sẽ tỏa sáng như Á quân La Thanh Thanh năm 2016 - Phá bỏ mọi giới hạn.

tran-thu-ha-quyen-wshowbiz-12

Người mẫu Nguyễn Lợi hiện là top model của Nha Khoa Quốc Tế - Cần Thơ. Hiện là sinh viên trường ĐH Nam Cần Thơ. Với ngoại hình chuẩn và  chiều cao lý tưởng 1m83, anh thường được mời làm mẫu ảnh và đi diễn các tỉnh ĐBSCL. Anh chia sẻ hy vọng năm 2018 anh sẽ đại diện cho Nha Khoa Quốc Tế - Cần Thơ thi Siêu mẫu Việt Nam 2018.

tran-thu-ha-quyen-wshowbiz-13

 Á Vương Trường ĐH Võ Trường Toản Nguyễn Hoàng Anh lịch lãm và phong độ

tran-thu-ha-quyen-wshowbiz-10

Nam Vương Nguyễn Văn Toàn là một trong những model được giới bầu show săn đón nhiều ở khu vực miền Tây. Là sinh viên của Trường Đại Học Nam Cần Thơ chuyên ngành PR. Được biết vừa qua Nam Vương Nguyễn Văn Toàn được góp mặt trong trình buổi gala của cuộc thi Hotface 2017 Tìm Kiếm Gương Việt Nam, ngoài ra sắp Nguyễn Văn Toàn đã, đang và sẽ tham gia casting các cuộc thi: Giọng Ải Giọng Ai, Gương Mặt Diễn Viên Điện Ảnh Triển Vọng, Én Vàng, Cười Xuyên Việt, Thách Thức Danh Hài....

tran-thu-ha-quyen-wshowbiz-11

Người mẫu ảnh Văn Quý đầy nam tính, với gương mặt lạnh lùng, cuốn hút

tran-thu-ha-quyen-wshowbiz-9

Người mẫu Nguyễn Lợi, Á vương Ký Quốc Đạt, Nam Vương Nguyễn Văn Toàn Vương Trường ĐH Võ Trường Toản Nguyễn Hoàng Anh đầy phong độ và "cực ngầu" trong bộ ảnh mới đây.

PV

* Nội dung được Trường Sơn Media thực hiện theo GPKD


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Bông hồng quyền lực 2018

Google Plus WSHOWBIZ.COM