44190296 350013338900174 851715186145361920n

Thời trang Thứ năm, 08/02/2018, 16:49 GMT+7
Jessica Minh Anh catwalk trên tàu thượng hạng ở Hong Kong

Siêu mẫu gốc Việt đảm nhận vai trò vedette trong show diễn cao cấp trên con tàu Costa neoRomantica.

jessica-minh-anh-catwalk-tren-tau-thuong-hang-o-hong-kong-wshowbiz

 Hôm 6/2 vừa qua, Jessica Minh Anh đã tổ chức J Winter Fashion Show 2018 trên tàu thượng hạng Costa neoRomantica tại xứ cảng thơm. Chương trình giới thiệu bộ sưu tập Haute Couture, Pret-a-Couture của nhiều thương hiệu trên thế giới: Ani Alvarez Calderon (Peru), XIAOFEN Couture (Indonesia), Patricia Nascimento (Brazil), Syeda Amera (Pakistan), Mimi Tran (Mỹ) và Nordic Angels (Monaco).

Hôm 6/2, Jessica Minh Anh đã tổ chức "J Winter Fashion Show 2018" trên tàu thượng hạng Costa neoRomantica tại xứ cảng thơm. Chương trình giới thiệu bộ sưu tập Haute Couture, Pret-a-Couture của 6 thương hiệu lớn: Ani Alvarez Calderon (Peru), XIAOFEN Couture (Indonesia), Patricia Nascimento (Brazil), Syeda Amera (Pakistan), Mimi Tran (Mỹ) và Nordic Angels (Monaco).

Jessica Minh Anh catwalk trên tàu thượng hạng ở Hong Kong - 2

Jessica Minh Anh catwalk trên tàu thượng hạng ở Hong Kong - 2

Để phù hợp với không gian mênh mông giữa biển, Jessica Minh Anh đã làm sàn catwalk có tone màu xanh lam. Trên phông nền là cảnh biển và những tòa nhà chọc trời của Hong Kong, cô cùng các người mẫu quốc tế lạnh lùng sải bước trên boong tàu sang trọng. 

Jessica Minh Anh catwalk trên tàu thượng hạng ở Hong Kong - 4

Các thiết kế được giới thiệu trong show đều là sản phẩm cao cấp. Trên nền vải nhung, chiffon, những họa tiết thiên nhiên được thêu tay tỉ mỉ như một bức tranh sinh động.

Các thiết kế được giới thiệu trong show đều là sản phẩm cao cấp. Trên nền vải nhung, chiffon, những họa tiết thiên nhiên được thêu tay tỉ mỉ như những bức tranh sinh động.

Jessica Minh Anh catwalk trên tàu thượng hạng ở Hong Kong - 6

Bộ sưu tập của thương hiệu Ani Alvarex Calderon lấy cảm hứng từ nền văn hóa Inca với những đường viền họa tiết, dây tua tua và ruy băng. Các trang phục toát lên vẻ phóng khoáng, chứ không gò bó vào một khuôn mẫu nhất định. 

Bộ sưu tập của thương hiệu Ani Alvarex Calderon lấy cảm hứng từ nền văn hóa Inca với những đường viền họa tiết, dây tua tua và ruy băng. Các trang phục toát lên vẻ phóng khoáng, chứ không gò bó vào một khuôn mẫu nhất định. 

Jessica Minh Anh catwalk trên tàu thượng hạng ở Hong Kong - 8

Với nhà mốt Syeda Amera đến từ Pakistan, bộ sưu tập dạ hội như một bản giao hưởng của màu sắc: ánh đỏ của hoàng hôn, xanh lá của thiên nhiên, xanh da trời... Các thiết kế trở nên nổi bật hơn nhờ chi tiết đính đá pha lê Swarovski và ruby. 

Với nhà mốt Syeda Amera đến từ Pakistan, bộ sưu tập dạ hội như một bản giao hưởng của màu sắc: ánh đỏ của hoàng hôn, xanh lá của thiên nhiên, xanh da trời của hy vọng... Các thiết kế trở nên nổi bật hơn nhờ chi tiết đính đá pha lê Swarovski và ruby. 

Jessica Minh Anh (váy hồng) giữa dàn người mẫu tại show diễn. Không chỉ là nhà tổ chức, cô còn đảm nhận vai trò vedette trong suốt 6 bộ sưu tập. Chân dài gốc Việt chia sẻ, kiểu tóc của cô được lấy cảm hứng từ cánh buồm truyền.

Jessica Minh Anh (váy hồng) và dàn người mẫu tại show diễn. Không chỉ là nhà tổ chức, cô còn đảm nhận vai trò vedette trong suốt 6 bộ sưu tập. Chân dài gốc Việt chia sẻ, kiểu tóc của cô được lấy cảm hứng từ hình ảnh cánh buồm truyền thống.

Theo ngoisao.net - 8/2/2018

Link nguồn: https://ngoisao.net/tin-tuc/thoi-trang/jessica-minh-anh-catwalk-tren-tau-thuong-hang-o-hong-kong-3709894.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

du lịch thái lan

banner

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

kosxu

Google Plus WSHOWBIZ.COM