miss mighty lâm hoa hậu

Sự kiện Thứ bảy, 23/09/2017, 17:55 GMT+7
Nhiếp ảnh gia Huy Khiêm từ Mỹ về chúc mừng CEO Kristine Thảo Lâm

Tối ngày 19/9, CEO - Hoa hậu Kristine Thảo Lâm được dàn mỹ nam bủa vây trong tiệc mừng cuộc thi Ms Vietnam Beauty International Pageant. Đặc biệt, nhiếp ảnh gia Huy Khiêm bay từ Mỹ về để tham dự cùng Hoa hậu Kristine Thảo Lâm.

Trong bữa tiệc sa hoa của Ms Vietnam Beauty International Pageant do CEO Kristine Thảo Lâm tổ chức hội tụ được dàn khách mời hot, có thể kể đến như Nhiếp ảnh gia Huy Khiêm, NSND Trần Nhượng, Diễn viên Đoàn Thanh Tài, siêu mẫu Quang Hòa, siêu mẫu Quang Thịnh, Chuyên gia trang điểm Nhật Bình, Phi Thanh Vân, diễn viên Quý Bình, MC Anh Quân, Á quân Người mẫu tài năng Nam Phong, NTK Sơn Collection, NTK Oanh Phan… Đặc biệt, diễn viên - Á quân Bolero Quý Bình dành tặng 2 bài hát cho CEO - Hoa hậu Kristine Thảo Lâm trong đêm tiệc. Đêm tiệc được tổ chức trong không gian xa hoa, sang trọng đẳng cấp bật nhất của trung tâm tiệc GEM, Q1, TP. Hồ Chí Minh.

thao-lam-tiec-cam-on-nguoinoitieng-vn-01

thao-lam-tiec-cam-on-nguoinoitieng-vn-4

Hoa hậu Kristine Thảo Lâm thật sự xúc động trước sự có mặt của nhiếp ảnh gia hàng đầu hải ngoại Huy Khiêm. Anh đã sắp xếp công việc ở Mỹ để bay về Việt Nam để trực tiếp gửi lời chúc mừng đến Kristine Thảo Lâm - Người em thân thiết.

thao-lam-thanks-vietnam-3

Siêu mẫu Thanh Trúc - Đạo diễn Nguyễn Quý Khang - Hoa hậu Thảo Lâm - Nhiếp ảnh gia Huy Khiêm

Trong suốt buổi tiệc, CEO Kristine Thảo Lâm được chàng ca sĩ, người mẫu Phạm Thành tháp tùng trong dáng vẻ rạng ngời hạnh phúc và vô cùng kiêu xa. Trước đó, vì vắng mặt trong buổi tiệc sinh nhật hoành tráng hồi đầu tháng 9 của Phạm Thành, nhân dịp này Hoa hậu Kristine Thảo Lâm cũng đã gửi lời chúc sinh nhật muộn đến chàng người mẫu điển trai.

thao-lam-thanks-vietnam-4

NTK Sơn Collection - Huy Khiêm - Thảo Lâm - Chuyên gia trang điểm Nguyễn Háo Mộng Hùng - Chuyên gia trang điểm Nguyễn Nhật Bình

Tại đêm tiệc, Hoa hậu Kristine Thảo Lâm cũng đã chia sẻ rất nhiều về cuộc thi Ms Vietnam Beauty International Pageant. Đối với Hoa hậu Kristine Thảo Lâm, sự thành công của Ms Vietnam Beauty International Pageant chính là sự thành công của các người đẹp đã đăng quang trong cuộc thi này. Là một sân chơi nhan sắc hoành tráng và chuyên nghiệp, các người đẹp đăng quang của Ms Vietnam Beauty International Pageant là người mẫu, MC, diễn viên, doanh nhân... tất cả đều mang lại cho cuộc thi một nốt son trên mỗi chặng đường.

thao-lam-thanks-vietnam-5

Siêu mẫu Phạm Thành - Hoa hậu Kristine Thảo Lâm - MC Anh Quân

thao-lam-tiec-cam-on-nguoinoitieng-vn-12

Diễn viên điện ảnh Đoàn Thanh Tài, người đồng hành cùng Hoa hậu Kristine Thảo Lâm trong thời gian qua cũng đã có mặt để chúc mừng đến nữ CEO tài năng. Buổi tiệc đồng thời có sự góp mặt của  Phi Thanh Vân

thao-lam-tiec-cam-on-nguoinoitieng-vn-6

Hoa hậu còn tiết lộ, vào ngày 02 tháng 12 năm 2017 tới, đêm chung kết được sự hỗ trợ đặc biệt của Trung tâm Đỗ Thanh sẽ chính thức diễn ra tại một Đại hí viện đẳng cấp của Hoa Kỳ. Tưng bừng như lễ hội, duyên dáng trong nét đẹp rạng ngời của phụ nữ Việt Nam trên thế giới, những bước chân của các thí sinh sẽ tỏa sáng trên bầu trời danh vọng.

thao-lam-tiec-cam-on-nguoinoitieng-vn-7

NSND Trần Nhượng bay từ Hà Nội vào chung vui cùng CEO Kristine Thảo Lâm

thao-lam-tiec-cam-on-nguoinoitieng-vn-5

NTK Tuấn Hải là người hỗ trợ rất nhiều cho nữ CEO quyền lực, chính vì thế anh cũng không thể vắng mặt trong buổi tiệc ý nghĩa này

thao-lam-tiec-cam-on-nguoinoitieng-vn-3

Ca sĩ Quý Bình gửi tặng đến chủ nhân buổi tiệc hai ca khúc làm nên tên tuổi của nam ca sĩ, diễn viên

thao-lam-thanks-vietnam-2

Siêu mẫu Quang Thịnh - CEO Kristine Thảo Lâm - Siêu mẫu Phạm Thành - Siêu mẫu Quang Hòa

thao-lam-tiec-cam-on-nguoinoitieng-vn-2

thao-lam-tiec-cam-on-nguoinoitieng-vn-8

Siêu mẫu Nam Phong (ngoài cùng bên phải) cũng góp mặt tại sự kiện

thao-lam-tiec-cam-on-nguoinoitieng-vn-9

Nhiếp ảnh gia Huy Khiêm - Chuyên gia trang điểm Nguyễn Nhật Bình

thao-lam-tiec-cam-on-nguoinoitieng-vn-1

Trong sự kiện tri ân cảm ơn của Hoa hậu Kristine Thảo Lâm, nhà thiết kế Oanh Phan mang đến một không gian lộng lẫy với màn trình diễn bộ sưu tập áo dạ hội theo phong cách cổ điển, quý tộc. Nhà thiết kế Oanh Phan là đơn vị đồng hành với đấu trường nhan sắc của Hoa hậu Phu nhân toàn cầu 2015 suốt các mùa giải những năm qua.

Huỳnh Lê

*Nội dung được thực hiện bởi hoạt động kinh doanh của Trường Sơn Media theo GPKD


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Blouse trắng

 Hoa hậu doanh nhân

Kem HAAGENDAZS

Google Plus WSHOWBIZ.COM