Doanh nhân Sắc Tâm Tài

Sự kiện Thứ sáu, 18/08/2017, 14:57 GMT+7
Diễn viên Nam Phong sánh đôi Á hậu Kim Duyên sải bước cùng Tà Áo Việt

Trên sân khấu chương trình Tà Áo Việt - Cội nguồn và Hội Nhập, Siêu mẫu - Diễn viên Nam Phong cùng Á hậu Kim Duyên sánh đôi tình tứ.

Được biết người mẫu, diễn viên Nam Phong và Á hậu, MC Kim Duyên ngoài là đồng nghiệp, cả hai còn là đôi bạn thân thiết. Ngoài vai trò người mẫu, Kim Duyên hiện làm MC cho một kênh truyền hình kỹ thuật số, còn người mẫu Nam Phong lấn sân sang phim ảnh như phim Lục Vân Tiên, Nước Mắt Chảy Ngược, Cạm Bẫy và cả hai cũng thường xuyên tham gia các hoạt động từ thiện để giúp các người có hoàn cảnh khó khăn cơ nhỡ.

nam-phong-kim-duyem-wshowbiz

Diễn viên Nam Phong - Á hậu Kim Duyên

nam-phong-kim-duyen-nguoinoitieng-2

Cả hai kết hợp ăn ý trên sàn diễn

nam-phong-kim-duyen-nguoinoitieng-3

Nam Phong lịch lãm...

nam-phong-kim-duyen-nguoinoitieng-6

...Kim Duyên như "nữ hoàng" trên sàn diễn

Tối qua 17.08.2017 tại Diamond Palace, số 15A - Hồ Văn Huê, P.9, Q. Phú Nhuận vừa diễn ra chương trình Tà Áo Việt - Cội nguồn và Hội Nhập. Sự kiện quy tựu khá đông đảo dàn sao khủng như: Cây đại thụ điện ảnh Việt Nam nghệ sĩ nhân dân Kim Cương, Diễn viên điện ảnh Việt Trinh, Hoa hậu Bùi Thị Hà, Hoa hậu Sương Đặng, Diễn viên Ngọc Lan, Diễn viên Hoàng Hạnh, Siêu mẫu Lại Thanh Hương, H'Hen Niê, Khánh Vân, Hoàng Oanh, Á hậu Thư Đình, Thu An, Thanh Hoài... cùng các nhà thiết kế hàng đầu như Đinh Văn Thơ (Thương hiệu áo dài ABC), NTK Việt Hùng, NTK Nhật Dũng, NTK tommy Nguyễn, NTK Nguyễn Dũng, Thương hiệu áo dài La Sen Vũ, Thương hiệu áo dài Long Phụng, NTK Linh Bùi…

nam-phong-kim-duyen-nguoinoitieng-5

nam-phong-kim-duyen-nguoinoitieng-7

nam-phong-kim-duyen-nguoinoitieng-9

DVĐA Ngọc Lan - NTK Việt Hùng

nam-phong-kim-duyen-nguoinoitieng-8

Nam Phong và Hoa hậu Bùi Thị Hà

nam-phong-kim-duyen-nguoinoitieng-10

Đạo diễn, diễn viên Việt Trinh - NTK Nhật Dũng

nam-phong-kim-duyen-nguoinoitieng-11

nam-phong-kim-duyen-nguoinoitieng-12

Chương trình là một câu chuyện về Áo dài trải qua bao thăng trầm, biến cố. Từ Cội nguồn cho đến Hội nhập, Các NTK đã cùng nhau kể lại những câu chuyện của mình bằng những tác phẩm nghệ thuật. Hơn thế nữa đây cũng là chương trình thời trang gây quỹ từ thiện nhằm giúp đỡ các em nhỏ, những mảnh đời có hoàn cảnh khó khăn.

Bằng những nỗ lực và sáng tạo của mình, các nhà thiết kế đã mang bộ sưu tập thật sự làm mãn nhãn với giới mộ điệu thời trang. Từng chi tiết được đính kết một cách cầu kỳ nhằm mang lại cho người xem cảm được tác phẩm, điều đó như chính nguyện vọng nhà thiết kế muốn truyền tải.

Ảnh: Thịnh Đỗ, Châu Quốc Hùng

*Nội dung được thực hiện bởi hoạt động kinh doanh của Trường Sơn Media theo GPKD


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Bông hồng quyền lực 2018

Kosxu

Google Plus WSHOWBIZ.COM