44190296 350013338900174 851715186145361920n

Sự kiện Thứ năm, 29/08/2019, 13:51 GMT+7
Á hậu Trang Milan: ‘bùng nổ’ ngồi ghế nóng các sự kiện

Tích cực trong các hoạt động phát triển Lá Dân Tộc, CEO Trang Milan còn tham gia các chương trình sự kiện trong vai trò giám khảo, nhằm mục đích giao lưu, mở rộng và xây dựng hình ảnh cá nhân.

Á hậu Trang Milan không những là một doanh nhân mà còn đại diện hình ảnh của một hotface năng động, tạo nguồn cảm hứng cho nhiều phụ nữ đứng lên tự lập kinh doanh online để có cuộc sống ổn định và ngày càng tự tin hơn.

batch IMG 8704 

Vào tháng 10 sắp tới, hàng loạt những sự kiện lớn diễn ra, Á hậu Trang Milan tiếp tục đồng hành trong vai trò giám khảo, người cầm cân nảy mực tại các đấu trường nhan sắc. Kinh nghiệm từng là một thí sinh, giám khảo tại cuộc thi của gia đình Lá Dân Tộc, nên cô hiểu rõ những tiêu chí lựa chọn ngôi vị xứng đáng. Có thể nói đây là những hành trình mới mẻ phía trước đưa hình ảnh của Lá Dân Tộc cùng Á hậu Trang Milan bước lên tầm cao mới.

batch IMG 8692

trang-new-1

Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Sắc đẹp Thế giới 2019 diễn ra vào tháng 10 tại đất nước Hàn Quốc thơ mộng, là nơi để các nữ doanh nhân thể hiện tài năng, đồng thời gặp gỡ để cùng chia sẻ kinh nghiệm và thể hiện bản lĩnh của phụ nữ thời đại mới. Á hậu Trang Milan vinh dự được vào vị trí cầm cân nảy mực, chính vì thế cô hi vọng đây là sân chơi lý thú để phụ nữ tự tạo niềm vui cho chính mình. Được sải bước trên sân khấu hoành tráng, được khoác trên mình những bộ cánh lộng lấy, được thể hiện tài năng và bộc bạch quan điểm cá nhân,...tất cả các thí sinh sẽ được trải nghiệm những giây phút tuyệt vời.

batch IMG 8703

batch IMG 8706

batch IMG 8705

batch IMG 8707

batch IMG 8757

Á hậu Trang Milan tham dự họp báo công bố Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Sắc đẹp Thế giới 2019 sẽ diễn ra vào tháng 10 sắp tới

Sau khi trở về từ đấu trường nhan sắc, nữ doanh nhân bắt tay vào công việc với lịch làm việc dày đặc và bận rộn, nhiều dự án mở rộng nhằm đưa Lá Dân Tộc vươn xa bước ra biển lớn. Bên cạnh đó Á hậu Trang Milan còn được vinh dự mời tham gia các sự kiện văn hóa nghệ thuật, giữ vai trò ngồi ghế nóng tại các cuộc thi nhan sắc mang tầm quốc tế.

batch IMG 8697

batch IMG 8693

Vừa qua, Công ty Cổ phần SX-TM và DV Trang Milan đã tổ chức cuộc thi tìm kiếm Hoa hậu Lá Dân Tộc, đây cũng là sân chơi thể hiện qui mô cũng như bản lĩnh của các phụ nữ nhà Lá Dân Tộc. Không chỉ giỏi trong kinh doanh, tự chủ về tài chính, họ còn thể hiện tài năng, khả năng linh hoạt, ứng xử trước công chúng.

batch IMG 8700

batch IMG 8702

batch IMG 8699

Tạo ra những sân chơi lành mạnh, Á hậu Trang Milan mong muốn phụ nữ tìm thấy giá trị của chính mình, để cuộc sống thêm màu sắc. Các bạn bước vào nhà Lá Dân Tộc ai cũng quyết tâm và cố gắng, tất cả như một gia đình gắn kết. Có thể nói Lá Dân Tộc chính là tâm huyết của CEO Trang Milan, bởi nơi ấy gắn liền với câu chuyện lập nghiệp qua nhiều ải gian truân.

Chính môi trường này sẽ tạo động lực mạnh mẽ trong việc hoàn thiện hình ảnh cá nhân, tăng giao lưu trong các mối quan hệ phát triển doanh nghiệp.

batch IMG 8695

Với Á hậu Trang Milan, thay đổi nằm trong chính tư duy của mỗi người, hãy phát huy một cách tối đa để không ngừng sáng tạo, bắt kịp xu thế và thị trường để tạo ra những sản phẩm đột phá.

Bài viết: Phan Yên

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

kosxu

Google Plus WSHOWBIZ.COM